Xóa lịch sử máy in

     

Khi ao ước hủy cấp tốc lệnh in, phần đông người dùng đều chọn lựa cách tắt nguồn trang bị in. Tuy nhiên với cách này, phần cứng vẫn bị tác động và tuổi thọ của sản phẩm in sẽ bị rút ngắn. Nội dung bài viết này của yeahflashback.com sẽ hướng dẫn chúng ta những cách chuẩn nhất nhằm hủy lệnh in ngay lập tức.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử máy in

Bạn đã xem Xóa lịch sử vẻ vang Máy In| cách Kiểm Tra Xem lịch sử dân tộc Xóa sản phẩm In


Tắt sản phẩm in hoặc vật dụng tính

Trong một số trong những trường hợp bắt buộc hủy nhanh lệnh in, bạn cũng có thể nhanh giường tắt máy in, tắt thứ hoặc khởi rượu cồn lại máy, lệnh in vẫn tự hủy.

LƯU Ý: Bạn tránh việc lạm dụng phương pháp này bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến thiết bị in.

Hủy lệnh in cũ

Chọn Start => Run ( Window + R) hộp thoại Run xuất hiện, chúng ta nhập services.msc và nhấn OK.


*

Hộp thoại Services xuất hiện, bạn tìm về thư mục Print Spooler, bấm chuột phải và chọn Stop để dừng lệnh in tức thì lập tức.

*

Sau đó, các bạn vào thư mục: C: Windows System32 Spool PRINTERS với xóa toàn bộ các tệp trong folder này cùng đặt lại Print Spooler.

Hủy lệnh in ngay lập tức lập tức

Chọn Start-> Run (hoặc tổng hợp phím Windows + R), vỏ hộp thoại Run hiện ra, nhập cmd và nhấn OK.

*

Nhập cỗ đệm dừng net trong hành lang cửa số cmd và nhấn Enter, cùng lệnh in sẽ bị hủy.

*

Sử dụng hành lang cửa số Printers và Scanners

Các bạn kích đúp vào hình tượng máy in lên trên thanh taskbar hoặc chọn Start => Control Panel => Printers hay Printers & Scanners để mở cửa sổ Printers and Scanners.

*

Sau đó chọn máy in bây giờ bạn đang thực hiện và chọn open Queue, nhấn vào phải và lựa chọn Cancel All Documents.

*

Các bí quyết kiểm tra lịch sử in trên thứ tính

Bật ghi nhật cam kết tài liệu được in ấn gần đây

Theo mang định, lịch sử tài liệu in trên laptop Windows 10 hiện nay sẽ bị xóa sau thời điểm in. Do đó, để hoàn toàn có thể lưu trữ với kiểm tra lịch sử in trên sản phẩm tính, bạn cần bật kĩ năng ghi những tài liệu vẫn in cách đây không lâu từ hàng hóng in của sản phẩm in.

Truy cập hàng hóng in

Để truy vấn hàng ngóng in, hãy nhấp vào menu bước đầu của Windows và chọn tùy chọn download đặt. Liên tục nhấp vào Thiết bị> máy in và Máy quét.

*

Tiếp theo, tìm đồ vật in của chúng ta trong danh sách Printers và Scanners, click vào nó và tiếp nối click vào Open Queue để mở hàng hóng in.

*

Bật lịch sử hào hùng máy in

Bật lịch sử dân tộc máy in cũng là giữa những cách bạn có thể xem lịch sử hào hùng in trên máy tính xách tay của mình.

Làm như sau:

Trong hành lang cửa số hàng chờ in của máy in, nhấp vào sản phẩm in> trực thuộc tính. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn sản phẩm in với nhấp vào thống trị trong menu setup Máy in với Máy quét.

Xem thêm: Tải Game Khí Phách Anh Hùng Về Máy Tính, Kpah Pc Hướng Dẫn Chơi Kpah Trên Pc Miễn Phí

*

Trong ở trong tính thiết bị in, click vào tab Advanced và lựa chọn hộp Keep Printed Documents để nhảy nhật ký. Tiếp nối bạn click vào OK để lưu cài đặt.

*

Bật lịch sử hào hùng in nhiều năm hơn

Công việc của hàng đợi in là cung ứng một ánh nhìn tổng quan liêu về các tài liệu đã được in trước đó. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu xem danh sách phiên bản in nhiều năm hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng Windows sự kiện Viewer.

Để ban đầu kích hoạt, hãy nhấn vào phải vào menu bắt đầu và nhấp vào tùy lựa chọn Trình coi sự kiện.

*

Event Viewer để giúp bạn coi danh sách những tệp đã in trước đó, dẫu vậy trước tiên các bạn sẽ cần tùy chỉnh Windows để khắc ghi lịch sử in lâu dài.

Bật lịch sử in trong trình xem sự kiệnTrong hành lang cửa số Trình xem sự kiện, nhấp vào Nhật ký vận dụng và dịch vụ> Microsoft> Windows trong thực đơn Trình coi sự khiếu nại (cục bộ) ở bên trái.

*

Bạn kéo xuống nhằm tìm những dịch vụ in. Từ đây, nhấn vào phải vào hoạt động và lựa chọn Thuộc tính.

Cách xem lịch sử hào hùng in tư liệu trên máy tính bằng Windows 10

Nhấp vào hộp nhảy ghi nhật cam kết và đặt kích thước tối đa của nhật ký. LƯU Ý: kích thước càng lớn, Windows đang ghi càng nhiều lịch sử hào hùng cho tài liệu in. Sau cùng nhấn OK nhằm lưu thiết lập đặt.

*

Windows tự động hóa lưu lịch sử dân tộc tài liệu vật dụng in cho tất cả các máy in đã thiết đặt vào một tệp nhật ký. Để xem nhật ký, bạn có thể truy cập nó trong Trình coi sự kiện.

Xem lịch sử in vào trình xem sự kiệnSau khi thiết lập cấu hình lịch sử thứ in, bạn cũng có thể truy cập nó tự Trình coi sự kiện bất kỳ lúc nào. Phương pháp này rất đối kháng giản, tìm cùng mở dịch vụ thương mại in, sau đó nhấp vào Hành động.

*

Sử dụng phần mềm ghi nhật cam kết in bên thứ ba

Mặc dù cách thức trên phù hợp để xem những tài liệu lịch sử dân tộc đã in trên máy vi tính Windows tuy vậy nó hơi phức hợp và nhiều thao tác khó nhớ. Vì chưng vậy, cầm lại, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm lịch sử vẻ vang in của mặt thứ tía như PaperCut Print Logger.

PaperCut Print Logger sẽ hỗ trợ danh sách tài liệu in gồm dấu thời gian, bao gồm thông tin về người dùng đã in tài liệu, tên tư liệu (ví dụ: in túi giấy giá bán rẻ, in túi giấy kraft), số trang và dấu sao chép.

*

Hướng dẫn diệt lệnh in trên thứ tính

Sau khi cài đặt xuống phần mềm, bạn cũng có thể truy cập những trang quản ngại trị từ thư mục PaperCut Print Logger mang định.

Trên Windows 10, thư mục này luôn nằm làm việc C: Program Files (x86) PaperCut Print Logger. Bấm đúp vào lối tắt coi Nhật cam kết để mở bảng tinh chỉnh và điều khiển quản trị để thấy danh sách những tài liệu vẫn in theo ngày.

*

Xóa lịch sử Máy In| bí quyết Kiểm Tra Xem lịch sử Xóa thiết bị In. Cùng thực hiện theo giải đáp của yeahflashback.com. Chúc bạn thành công.