XÓA DUNG LƯỢNG KHÁC TRÊN IPHONE

nếu như khách hàng đã từng kiểm tra bộ nhớ iPhone của mình, chúng ta cũng có thể bị sốc khi thấy dung tích bị chiếm vày thứ hotline là’Khác.’cất giữ lại quý giá. Hãy nhằm tôi cho bạn biết nó là gì, bí quyết xem tổng size của nó cùng xóa bộ nhớ lưu trữ khác trên iPhone.

‘Khác’ trên iPhone là gì?

bên trên trang lưu giữ trữ, các bạn có một vài danh mục như Ứng dụng, Phương tiện, Thư, Ảnh, Tin nhắn, v.v. Giờ đây, bất kỳ thứ gì không cân xứng với những danh mục được xác định trước này đều hoàn toàn có thể nằm trong’Khác’. Trong tiện ích ios 15, dường như như được thay tên thành Dữ liệu khối hệ thống .

*

táo apple đề cập rằng’Khác’chứa’nội dung cầm tay không thể tháo dỡ rời.’Điều này bao gồm những máy như các giọng nói Siri, tự điển, ngôn từ dịch ngoại tuyến, fonts chữ, từ điển, chỉ mục Spotlight, tài liệu Chuỗi khóa cục bộ, Cơ sở dữ liệu CloudKit, nhật cam kết và bộ nhớ cache, với hơn.

bộ nhớ đệm bao hàm những sản phẩm công nghệ như phát trực tuyến tài liệu bài hát với video, bộ nhớ đệm Safari, v.v. Toàn bộ những thiết bị này được phản ánh dưới dạng’Khác’trong bộ lưu trữ hệ thống.

cách kiểm tra bộ nhớ lưu trữ ‘Khác’ trên iPhone

Mở cài đặt của iPhone và nhấn vào thông thường . Nhấp vào bộ nhớ iPhone . Hãy ngóng một vài ba giây, và các bạn sẽ thấy một biểu thứ hình cột chi tiết. Trên đây, các bạn sẽ thấy phần không gian bị chiếm vày không giống hoặc Dữ liệu hệ thống .

Bạn đang xem: Xóa dung lượng khác trên iphone

bí quyết xóa’Other’trên iPhone nhằm giải phóng dung lượng iOS tự động hóa quản lý tài liệu khác theo đó. Cùng trừ khi bạn có iPhone trọn vẹn mới sau khoản thời gian khôi phục trả toàn, nếu như không thì quan trọng giải phóng trả toàn dung lượng ‘Khác’. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể thu nhỏ kích thước của nó bằng phương pháp xóa tài liệu Safari, xóa tin nhắn, nhãn dán, hình hình ảnh cũ, xóa cỗ đệm ứng dụng, v.v. Hãy để tôi chỉ cho chính mình cách triển khai những điều này.

update iPhone của khách hàng Sao lưu, xóa và phục hồi

1. Xóa tài liệu và lịch sử Safari

Câu trả lời trước tiên để xóa bộ nhớ khác bên trên iPhone là xóa dữ liệu và lịch sử dân tộc Safari . Điều này sẽ bảo đảm rằng tất cả các bộ nhớ lưu trữ đệm, tệp tạm thời, nhật ký, v.v., số đông được xóa khỏi trình duyệt. Xin để ý rằng điều đó sẽ đăng xuất bạn khỏi ngẫu nhiên trang website nào chúng ta đã đăng nhập. Rộng nữa, nó cũng trở thành đóng toàn bộ các tab sẽ mở.

Mở thiết lập iPhone, cuộn xuống và nhấn vào Safari . Nhấn vào Xóa lịch sử và dữ liệu trang web .

*

*

Mở bằng tay thủ công các áp dụng phát trực tuyến đoạn phim như hãng apple TV +, Prime Video, Netflix và xóa các tệp đã sở hữu xuống đã hữu ích.

Cuối cùng, hãy tạo thói quen khởi hễ lại iPhone ba đến bảy ngày 1 lần. Điều này bảo vệ các tệp trong thời điểm tạm thời được xóa và các bạn sẽ có được trải nghiệm người tiêu dùng nhanh chóng.

3. Xóa những tệp đính kèm thư lớn

làm theo các bước bên dưới để tìm với xóa các tệp lớn bạn nhận được trong iMessage nhưng mà không còn quan trọng nữa.

Xem thêm:

Thao tác làm việc này sẽ giúp xóa ‘Khác’ trên iPhone.

Mở cài đặt
thông thường bộ nhớ lưu trữ iPhone . Từ list ứng dụng, thừa nhận lời nhắn . Từng fan một, nhấn vào Ảnh , video clip , GIF cùng Hình dán , v.v.., để xem chúng. nhấn vào chỉnh sửa , chọn đều thứ không quan trọng và xóa chúng.

*

*
Mẹo chuyên nghiệp : chúng ta cũng có thể đặt iPhone của bạn auto xóa những tin nhắn cũ sau đó 1 tháng hoặc năm để giữ lại cho bộ nhớ lưu trữ cục cỗ được về tối ưu hóa.

4. Cập nhật iPhone của doanh nghiệp

Có. Cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất là một câu trả lời chắc chắn là cho biện pháp xóa bộ nhớ lưu trữ khác bên trên iPhone. Trước đó, do một vài lỗi, người tiêu dùng đã gặp mặt phải tình trạng nhiều phần không gian của họ bị’Other’nuốt chửng. Hãng apple không coi nhẹ vụ việc này nhưng đồng ý đó là’một vấn đề’và đề xuất bạn cập nhật lên game ios 13.6.1 trở lên.

do vậy, nhằm xóa’Khác’trên iPhone cùng giữ sạch mát hệ thống, hãy bảo vệ bạn cập nhật iPhone của bản thân . Nếu như bạn không thể cập nhật trực tiếp từ lắp thêm do dung tích trống gồm hạn, hãy thực hiện máy tính.

5. Sao lưu, xóa và phục sinh

Đây là chiến thuật cuối cùng và tác dụng nhất để xóa bộ nhớ khác bên trên iPhone. Vày vậy, nếu như khách hàng đang ý muốn giải phóng dung lượng ngay bây giờ, chúng ta có thể đi theo tuyến phố này.

tuy thế hãy hiểu đúng bản chất sau khi chúng ta đặt lên iPhone của công ty , bạn sẽ muốn sử dụng Siri, tuấn kiệt này sẽ download xuống giọng nói của Siri. Các bạn sẽ thiết lập Chuỗi khóa, đọc bao gồm tả, v.v., vấn đề đó sẽ tăng kích thước của tài liệu hệ thống. Mà lại hiện tại, trường hợp Other chiếm phần vài GB, thì việc xóa thiết bị của khách hàng là một cách chắc chắn là để giải phóng dung lượng này.

nếu như bạn quyết định xóa iPhone của mình, hãy thực hiện hãy chắc chắn là rằng các bạn đã sao lưu lại nó vào iCloud . Sau đó, chúng ta có thể xóa thiết bị và tiếp nối khôi phục bạn dạng sao lưu .

một lần nữa, tuy vậy việc khôi phục bạn dạng sao giữ sẽ mang lại tất cả những ứng dụng và tài liệu của bạn, nhưng có thể tốn các thời gian. Thêm vào đó, nếu như khách hàng không nối liền về công nghệ, tôi khuyên chúng ta nên bỏ qua cách này. Chỉ cần tiếp tục khởi cồn lại năng lượng điện thoại của công ty 3-7 ngày một lần, bảo đảm an toàn rằng bạn luôn luôn sử dụng phiên phiên bản iOS mới nhất và chu kỳ xóa những ứng dụng không mong muốn muốn, hình ảnh, video, ghi nhớ thoại, v.v.’Dữ liệu khác. IPhone của khách hàng sẽ tự động hóa xử lý.

Tôi mong muốn hướng dẫn gọn ghẽ này đã khiến cho bạn hiểu ‘Other’ bên trên iPhone là gì, phương pháp xem nó đang chỉ chiếm bao nhiêu dung tích trên iPhone của công ty và cách loại trừ nó. Nếu khách hàng cần trợ giúp để giải phóng thêm bộ nhớ cục bộ, shop chúng tôi có một phía dẫn riêng biệt chỉ cho chính mình giải pháp giải phóng dung lượng trên iPhone với iPad .