XIN ZHAO CHIẾN THẦN

Tháng 11 thời điểm năm 2012 đã kết thúc, Hội đồng Liên Minh đã tìm ra được vị tướng được áp dụng nhiều nhất trong tháng. Đó đó là
*
 Xin Zhao - thừa tướng Demacia. Để kỉ niệm sự khiếu nại này, công ty chúng tôi quyết định sẽ ưu đãi giảm giá bán vị tướng và cục bộ trang phục của vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Xin zhao chiến thần

*

Giảm giá 50% tướng Xin Zhao và 30% cho các bộ bộ đồ của Xin Zhao

Tên đồ dùng phẩmGiá bán tặng kèm (RP)Giá thông thường (RP)
Tướng Xin Zhao140280
Trang phục Xin Zhao Chiến Thần139199
Trang phục Xin Zhao Giác Đấu139199
Trang phục Xin Zhao Biệt Kích70100
Trang phục Xin Zhao Hoàng Gia70100
Xin Zhao Hoàng Gia
*

Lấy phát minh một vị giáo đầu nổi tiếng, Xin Zhao hoàng gia là bộ trang phục choàng lên vẻ phong nai lưng của vị tướng tài cha này. Đây là một trong những bộ ngoại trang có mức giá phải chăng, phù hợp với người ái mộ những bộ phim truyện cổ trang.

Xem thêm: Game Ben 10 Cứu Alien - Ben 10 Trò Cứu Hộ Ngoài Hành Tinh Cuối Cùng

Xin Zhao Biệt Kích
*

Một trong những những trang phục nằm trong bộ Biệt Kích giành cho các vị tướng tới từ Demacia. Nếu như bạn không say đắm những cỗ chiến gần kề cũ kĩ, hãy chọn Xin Zhao Biệt Kích vì anh ta có một cỗ dạng vô cùng ngầu. Đặc biệt hơn, mẫu kính mắt của anh ấy ta sẽ giúp giảm 1 gần kề thương trường đoản cú tướng

*
 Leona đấy!

Xin Zhao Giác Đấu
*

Không phải là một giáo đầu uy nghiêm, chưa phải là một chàng trai biệt kích khôn xiết ngầu, Xin Zhao Giác Đấu đem đến hơi thở từ đầy đủ đấu trường La Mã cổ đại. Nếu như bạn là fan hâm mộ của hồ hết võ sĩ giác đấu, nhanh tay sở hữu Xin Zhao Giác Đấu nhé.

Xin Zhao Chiến Thần
*

Bộ trang phục được xem như là đẹp độc nhất vô nhị của Xin Zhao cùng với hình ảnh một vị chiến tướng oai phong trên lưng con con ngữa trắng muốt. Bạn sẽ không khi nào phải hối tiếc nếu tìm mua bộ phục trang này! trong trận đấu, Xin Zhao của các bạn sẽ nổi nhảy với "hai mẫu cánh" sau lưng, toát lên vẻ gan góc của vị tướng.