Malwarebytes premium 3

     

Trước khi ban đầu thực hiện ngẫu nhiên nhiệm vụ làm sao trên hệ thống của bạn, các bạn phải sử dụng những biện pháp bảo mật tại khu vực và giờ đã có Malwarebytes Premium. Đối với phần nhiều những người đắn đo rằng phần mềm ô nhiễm và độc hại và phần mềm chống vi-rút là những loại tác hại khác nhau so với hệ thống của chúng ta gây ra các biến thể thiệt hại, không có sự khác hoàn toàn giữa phần mềm chống vi-rút và ứng dụng chống phần mềm độc hại.

Bạn đang xem: Malwarebytes premium 3

Danh sách mã key Malwarebytes Premium 2020

ID: BGTY7key: VB7T-JK98-SE34-VGF6ID: POI87Ykey: G76T-J98U-LP43-ZSQWID: OLKI8key: FC56-JH56-6JL0-NBTRID: VBGT3key: KMR5-DF21-XZSA-9J87ID: WE43TKey: CF76-BG54-JH87-LOIUID: UJ7Y6Key: QWDS-NB76-LK56-ZA67

Đôi khi, một phần mềm ô nhiễm và độc hại đã tiến công PC của doanh nghiệp và chúng ta cứ cho là hệ thống của người tiêu dùng được bảo đảm an toàn vì bạn đã áp dụng một biện pháp bảo mật thông tin chống vi-rút . Bạn cần bảo đảm rằng hệ thống của khách hàng đã sẵn sàng để cản lại vi-rút cũng như phần mượt độc hại cực kỳ có hại.

*

Malwarebytes Premium có không ít lớp bảo đảm tiên tiến sẽ giúp đỡ chống vi-rút. Mặc dù nhiên, shop chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng kết phù hợp với tiện ích kháng vi-rút chuyên dụng.

Malwarebytes không phải là doanh nghiệp bảo mật số 1 – kim chỉ nam của nó chỉ cung cấp hai phiên phiên bản cho sử dụng cá nhân: Miễn tầm giá và Cao cấp. Tuy vậy có hai vươn lên là thể của Premium (Dành cho mình và giành cho Gia đình), sự biệt lập duy duy nhất là con số thiết bị bạn có thể bảo vệ với một bộ.

Malwarebytes free miễn phí

Dùng cho 1 thiết bịChỉ có tác dụng sạchCác phiên phiên bản khác nhau mang đến Windows, Mac và Android

Bản Malwarebytes Premium 

Bộ này còn có sẵn đến hai loại đăng ký khác nhau:

Những gì nó bao gồm:

Sử dụng một thiết bịAndroid, Mac hoặc Windows (chọn một)Dọn dẹp các tai hại hiện cóBảo vệ chống phần mềm gián điệp, vi rút và ứng dụng độc hạiNgăn chặn những cuộc tiến công từ ransomwareChống thủ thuật (Chỉ giành cho Windows)Duyệt web an toànTrong trường hợp chúng ta đã lựa chọn phiên phiên bản Android, Malwarebytes Premium cung cấp cho các bạn tùy lựa chọn khóa thiết bị từ xa, loại bỏ các áp dụng đáng ngờ và ngăn ngừa thiệt hại mang lại từ các liên kết có hại trong lời nhắn văn bản.

Malwarebytes miễn phí so cùng với cao cấp

Không bao gồm gì bí mật rằng Malwarebytes là trong những công ty số 1 mà chúng ta có thể lựa chọn nếu khách hàng đang muốn bảo đảm hệ thống của bản thân mình trước các cuộc tấn công phần mềm ô nhiễm chết người. Bộ đồ khỏe khoắn của nó là bắt được phần mềm độc hại và ngăn ngừa mọi vi phạm tiếp sau xảy ra – đó là vấn đề mà công ty hướng đến nhiều nhất.

Giống như hầu hết các doanh nghiệp phần mềm, Malwarebytes cung cấp phiên bản Premium cũng như phiên bản miễn phí . Hầu hết các công ty tất cả xu hướng cung ứng một thành phầm miễn phí vì chưng họ không thích khách truy cập bỏ đi mà không tồn tại chương trình bảo mật – việc tạo nên một số lợi nhuận quảng cáo thông qua bảo vệ phần mềm ô nhiễm miễn tầm giá cũng không tác động gì. Bạn được bảo vệ chống lại ứng dụng độc hại, công ty kiếm được một số chi phí mà chưa phải trả bất kể ai.

Trong lúc đó Malwarebytes Anti-Malware không tính phí chỉ có khả năng:

Loại bỏ mọi phần mềm ô nhiễm và độc hại hiện gồm đã tác động đến khối hệ thống của bạnKhông can thiệp vào bất kỳ chương trình phòng vi-rút nào không giống mà bạn đã đặt

Malwarebytes Anti-Malware Premium cũng có thể có các tính năng:

Bảo vệ cho các thiết bịBảo mật tự xa mang đến hệ điều hành quản lý Android của bạnNgăn chặn các cuộc tiến công phần mềm độc hại diễn raBảo vệ chống lại các tác hại đến trải qua các trang webTự động cập nhật các định nghĩaQuét trường đoản cú động

Bắt đầu áp dụng phần mềm

Chúng ta hãy ban đầu với Malwarebytes. Sau khoản thời gian bạn thiết đặt phần mềm, mặc dầu đó là phiên bạn dạng miễn phí tổn hay phiên bạn dạng cao cấp, bạn sẽ có thời gian dùng thử miễn chi phí 14 ngày. 

Thời gian trải nghiệm này chất nhận được bạn sử dụng tất cả các tính năng. Bạn rất có thể tận hưởng tất cả các đưa ra tiết bảo vệ cao của nó, bao gồm quét thời hạn thực. Nhưng, ngay trong lúc khoảng thời hạn này không còn hạn, các bạn sẽ phải quét những vấn đề theo cách thủ công và nó sẽ không còn còn tự động hóa chạy vào nền.

Sau đó, bạn cũng có thể chạy bất kỳ một trong ba tùy lựa chọn quét để chạy trên hệ thống của mình:

Quét mối ăn hiếp dọaQuét tùy chỉnhSiêu quét

Quá trình quét trọn vẹn sẽ chuyển qua ngẫu nhiên và tất cả các mục và hoạt động đáng ngờ rất có thể đang kiếm tìm cách tiến công hệ thống của khách hàng sau khi chúng ta khởi động lại nó. 

Việc này có vẻ tốn thời gian, nhưng lại về thọ dài, lần quét đầu tiên này sẽ giúp đỡ bạn né được toàn bộ các mối đe dọa chính mà bạn có thể phải chịu nếu hệ thống của doanh nghiệp không được quét đúng cách.

Lớp bảo vệ

Các mối đe dọa phổ đổi mới nhất chưa hẳn là nguyên nhân rất có thể xảy ra duy nhất mang đến việc vi phạm trong hệ thống của bạn – đó là lý do tại sao Malwarebytes bổ sung thêm các lớp đảm bảo cho hệ thống của bạn.

Xem thêm: Cách Cho Google Đọc Văn Bản Trên Màn Hình, Nhận Trợ Giúp Để Đọc Văn Bản Trên Màn Hình

Phát hiện nay và thải trừ PUP (Chương trình không mong muốn tiềm tàng)Bảo vệ ransomware

Những tác hại này thuở đầu có vẻ không độc hại, tuy vậy PUP bao gồm khả năng:

Không bị vạc hiện trải qua các lịch trình bảo mật thường thì của bạnThay đổi phương pháp tìm kiếm của bạnChuyển hướng trang chủ của bạnThêm với xóa thanh dụng cụ khỏi trình chuyên chú của bạnThêm các liên kết không mong muốn và độc hại trên máy vi tính để bàn của bạnTheo dõi vấn đề đến và đi của người sử dụng – ở đầu cuối bán thông tin cho các nhà quảng cáo

Ransomware là một mối đe dọa được biết đến rộng thoải mái hơn và nó gồm thể có thể chấp nhận được tin tặc giữ nhỏ tin tài liệu nhạy cảm của công ty – cho tới khi bạn hỗ trợ cho chúng hồ hết gì chúng yêu ước để đổi mang (thường là tiền).

Malwarebytes đi kèm theo với các giao thức bảo đảm an toàn bổ sung bù cho việc thiếu chương trình kháng vi-rút, ban đầu. Tuy nhiên, bất kỳ bộ ứng dụng nào, bạn quyết định chọn, Malwarebytes vận động đồng thời với chương trình phòng vi-rút thông thường của bạn – minh chứng là một trong những phần mềm thân thiện với tín đồ dùng.

Những bản lĩnh và nguyên tắc đặc biệt

Các khả năng được trao đổi dưới phía trên chỉ là một trong những phần của cỗ Premium và chưa hẳn là phiên bạn dạng miễn mức giá của Malwarebytes Anti-Malware.

*

Bảo vệ thời gian thực

Đây là trong số những tính năng được tra cứu kiếm những nhất từ ​​Malwarebytes. Bảo vệ thời hạn thực của nó không chỉ là phát hiện và ngăn chặn phần mềm ô nhiễm và những mối nạt dọa ô nhiễm và độc hại khác được tải xuống mà còn có khả năng loại vứt hoàn toàn mối đe dọa bị lỗi khỏi hệ thống. Sau khi loại trừ mối doạ dọa, nó tạo thành một cảnh báo thông báo để cảnh báo người dùng trong ngôi trường hợp hệ thống tiếp xúc cùng với một.

Phát hiện Phần mềm độc hại và vứt bỏ khỏi web

Trong trường hợp chúng ta không muốn một vài tệp, folder và trang web nhất định trở thành 1 phần của quá trình quét, bạn chỉ cần thêm chúng nó vào các phần không giống nhau này (Loại trừ phần mềm độc hại và loại bỏ web) kèm theo với tiện ích Phần mềm chống phần mềm độc hại.

Lập chiến lược tự động

Bạn không thể luôn luôn chạy quét bằng tay thủ công – mọi tín đồ quá mắc hoặc tuyệt quên. Dù bằng phương pháp nào, Malwarebytes cho phép bạn lên lịch tất cả các trách nhiệm trước thời hạn để chúng chạy trơn tru tru trong khi bạn không hồi hộp về sau.

Chống xâm nhập

Một số khối hệ thống bị truyền nhiễm nặng tới mức chúng không chất nhận được các chương trình chống vi-rút hoặc chống phần mềm ô nhiễm được cài đặt. Malwarebytes được trang bị chính sách Cham Chameloonon được cho phép nó trải qua mà không biến thành phát hiện với xâm nhập vào khối hệ thống – loại bỏ tất cả các bệnh truyền nhiễm trùng khi vào.

Chống tận gốc

Phần mượt Malwarebytes Anti-Malware có kỹ năng làm sạch sẽ sâu được cho phép phát hiện và sa thải các rootkit virut trước từ hệ thống của bạn. Nó được ra mắt như một công tác riêng biệt, nhưng gần đây nó đã nhận thêm vào bộ Malwarebytes Premium.

Tác cồn hệ thống

Vì phần mềm chống ứng dụng độc hại được thiết kế với để chống lại các tác hại nặng nài hơn , chúng thường ảnh hưởng đến toàn bộ tính năng hệ thống của bạn. Trong những thử nghiệm được chạy xe trên Malwarebytes trong quá trình reviews này, tác dụng đã bị xáo trộn.

Ban đầu, tập tin chương trình dong dỏng và không tồn tại vấn đề gì về độ trễ khi bắt đầu. Malwarebytes có thiết kế để chạy đồng thời với các chương trình phòng vi-rút khác bảo vệ hệ thống của doanh nghiệp cùng một dịp – do đó, nó không đi kèm theo với một tác động đặc biệt quan trọng nặng nề đối với hệ thống.