Xin Chào Ngày Xưa Ấy Review Phim

4/5 nhưng vì chưng mình thiệt sự thừa thích, quá đam mê Lâm Dương bắt buộc cộng vơi 1 chút thành 4.5/5Dù cực kỳ thích phim tuy nhiên mãi hiện giờ mới đọc truyện, vì chưng căn bản truyện lâu năm quá hẳn 1120 trang nghĩ cũng khá nản...

Bạn đang xem: Xin chào ngày xưa ấy review phim

(nhân tiện ai đang làm yeahflashback.com librarian hoàn toàn có thể edit thêm số trang của bộ này hộ em ko ạ....)Hehee quay lại chủ đề chính. Bộ truyện này nhắc về cuộc đời, quá trình trưởng thành của Dư Châu Châu buộc phải thôi mình sẽ không nói là bản thân rất ảm đạm khi Lâm Dương xuất hiện ít đâu :) Đây là bộ đơn nhất mình thấy cả phim cả truyện hầu như hay. Mặc dù phim đã biến đổi khá nhiều chi tiết so với truyện tuy nhiên mình thấy mạch phim vẫn rất mượt, mọi chi tiết, mọi diễn biến đều siêu hợp lí. Không tính ra, đoàn phim cũng rất có vai trung phong khi tích hợp những chân thành và ý nghĩa đặc biệt vào phim để biểu thị nhân vật cũng giống như làm câu chữ thú vị hơn. Truyện thì đánh sâu vào trung khu lí nhân vật cần cũng đem lại cho bản thân sự thấu hiểu hơn về cuộc sống, suy nghĩ, phần nhiều điều các nhân vật dụng còn đang cất trong lòng, khiến cho mình đỡ ghét những nhân đồ như Tân Mỹ Hương tuyệt Sở Thiên Khoát=))) cảm thấy phim và truyện bù đắp cho nhau không ít nên ai ưa thích xem phim thì hãy tham khảo truyện nhưng ai thích hợp truyện thì hãy xem phim nè :)) Lược dịch 1 số nhận xét của bà mẹ đẻ series Trung học tập Chấn Hoa về Xin chào, thời trước ấy (mà đa số là tương quan đến Lâm Dương) hehe"Tôi vẫn biết tè thuyết của bản thân mình còn những thiếu sót. Dư Châu Châu, một cô nhỏ nhắn có vô số trải nghiệm nhức thương, gặp Lâm Dương, một cậu bé nhỏ quá đỗi tốt đẹp (cả về cuộc sống, chi phí đồ, nguyện vọng), cùng cả nhà trải qua quá chừng tương phùng và biệt li. Giả dụ như có thể viết lại một chút, Lâm Dương sẽ không còn nhớ thứ nhất tiên gặp Dư Châu Châu nghỉ ngơi lễ khai giảng trong nhà trẻ, Bôn Bôn sẽ dần dần tan biến trong số những kí ức của Châu Châu chứ đừng nói là đã còn chạm chán lại...."
*
"Người như Lâm Dương thì ko tồn tại đâu mọi người ạ. Lâm Dương chỉ là tổng hợp những điều tốt đẹp nhất trong trí tưởng tượng của Dư Châu Châu nhưng mà thôi.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên " Nấc Thang Lên Thiên Đường ", Nấc Thang Lên Thiên Đường

Người thông thường có thể buông bỏ, cậu ấy thì không. Người thông thường có thể hoài nghi, cậu ấy thì không. Người thông thường có thể nói xạo, cậu ấy thì không. Người thông thường có thể hại fan hại mình, cậu ấy thì không."
*
"Tình cảm mà lại Dư Châu Châu dành riêng cho Trần An rốt cuộc đạt được gọi là yêu không, tôi cũng ko rõ. Tôi chỉ nghĩ là Trần An không ham mê Châu Châu. Tôi đã chứng kiến những câu chuyện yêu đương ngọt ngào cơ mà cũng hời hợt, đậm sâu tuy nhiên lúc nóng lúc lạnh, cả số đông tình cảm chẳng thể chỉ mặt để tên. Mặc dù vậy tôi vẫn ưa thích Lâm Dương hơn. Cầu chúc mang đến các chúng ta có thể gặp được 1 thiếu niên như Lâm Dương, 60 tuổi vẫn tồn tại trẻ trung, một người tỏa nắng như ánh phương diện trời, trong sạch vô tư, có niềm vui rạng rỡ, sẽ bỏ mặc mọi sản phẩm chỉ nhằm nói với các bạn rằng nhân loại này vẫn đẹp, và dù nói cả hoàn toàn có thể không đẹp đi chăng nữa thì vẫn còn đấy cậu ấy ở mặt bạn, chí ít, cũng xứng đáng để mạo hiểm với giang rộng lớn vòng tay."
*
*
Điều mình thấy đặc biệt ở bộ truyện này là tình yêu giữa các nhân vật khôn xiết trong sáng, thuần khiết, như Lâm Dương thích hợp giật nhẹ đuôi tóc của Châu Châu chẳng hạn thay vì những màn skinship khác=)) cũng rất ngưỡng mộ mọi tình các bạn từ hòi nhỏ dại xíu xíu cho khi béo như của cục 3 Lâm Dương - Tường Xuyên - Lăng Tường Thiến. Hoàn toàn có thể không nên kiểu bạn bè đến độ chuyện gì cũng tâm sự, dẫu vậy lại rất có thể là fan mình tin cậy và thân mật rất nhiều.