Xem số shot của canon

     

Video lý giải cách check shot những dòng máy hình ảnh cũ của canon, nikon và sony, pentax cở bản không đề xuất cài phần mềm, đấy là cách kiểm tra shot rất dễ dàng dàng, bạn chỉ việc copy 1 file hình ảnh JPG chụp gần nhất và up lên web check shot sau đó hiệu quả sẽ trả lại mang đến bạn. Các bạn truy cập link dưới để bình chọn số shoot của máy hình ảnh của bản thân ngay nhé.

Bạn đang xem: Xem số shot của canon

Link check các chiếc Canon đời thấp, Sony, Nikon:https://www.camerashuttercount.com/

Link kiểm tra các chiếc canon 1ds, 1dx Canon:https://shuttercounter.com


Thường khi mua máy hình ảnh người dùng sẽ hy vọng biết được 1 chiếc máy ảnh chụp được từng nào shot hình? chúng ta quan tâm điều đó bởi số shot hình của một loại máy ảnh phần nào ra quyết định được tuổi thọ sử dụng của chúng.

Ngoài ra, số shot hình chụp được trên một chiếc máy ảnh còn ra quyết định đến giá chỉ mà bạn phải bỏ ra để sở hữu chúng, quyết định unique cũng như độ tương xứng của loại máy ảnh đối với yêu cầu sử dụng so với chúng ta.

Hiểu được điều chúng ta quan tâm, nội dung bài viết này máy ảnh xách tay Nhật sẽ share số shot hình chụp được trên một cái máy hình ảnh là từng nào và giải pháp kiểm tra số shot chụp được trên máy hình ảnh cũ.

Số shot hình chụp được trên một chiếc máy ảnh?


*

Khi biết được số shot hình chụp được trên một chiếc máy ảnh giúp bạn xác minh được độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đối cùng với một dòng máy ảnh mới, còn so với một chiếc máy cũ nó góp ta rất có thể dự đoán được tuổi lâu sử dụng còn sót lại của máy.

Thông thường việc khẳng định được số shot trên một bức hình ảnh của lắp thêm DSLR phổ thông mẫu Entry level, bạn ta thường phụ thuộc tính hóa học bán chuyên nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa của chúng.

Dòng bán chuyên nghiệp hóa số shot ảnh chụp được khoảng chừng 100.000 mang đến 150.000 shotsDòng bài bản có số shot chụp được lớn hơn, tuổi lâu trung bình khoảng tầm từ 200.00 – 400.000 shots

Đối cùng với máy ảnh khi mua new ta hoàn toàn có thể tìm gọi số shot chụp được trên mẫu máy bạn có nhu cầu mua là bao nhiêu, hoặc hoàn toàn có thể đến cửa hàng máy ảnh trao đổi với những người bán để có lựa lựa chọn tốt.

Lưu ý lúc mua máy hình ảnh cũ bạn phải tìm địa điểm uy tín, có bảo hành đổi trả vì chưng thực vụ việc kiểm tra được số shot bên trên một chiếc máy hình ảnh để có hiệu quả ngay rất cạnh tranh vì ngay lúc ấy cảm thấy không được máy tính cũng giống như công thế để kiểm tra, mặt khác số shot chụp được trên máy ảnh cũ rất có thể reset lại.


*

Cách đánh giá số shot vẫn chụp trên lắp thêm ảnh

Có rất nhiều cách để kiểm tra số shot vẫn chụp bên trên máy ảnh nhưng Máy ảnh xách tay Nhật xin trình làng đến các bạn 2 biện pháp cơ bạn dạng như sau:

Kiểm tra với áp dụng Camera Shutter Count

Đầu tiên chúng ta chụp một tấm hình ảnh bằng cái máy bạn có nhu cầu kiểm tra, lưu lại file ảnh này vào smartphone hoặc máy tính.Mở áp dụng Camera Shutter Count trên thiết bị bạn vừa lưu ảnhTiếp mang đến trên vận dụng bạn thừa nhận Browse để chăm bẵm file hình ảnh muốn kiểm tra.Nhấn upload nhằm tải hình ảnh lên ứng dụngCuối cùng các bạn chờ đến file duyệt ngừng và dìm kết quả, áp dụng sẽ cho bạn biết đấy là tấm ảnh thứ bao nhiêu trên lắp thêm ảnh.

Xem thêm: Đồng Hồ Amazfit Gts 2 Mini, Đồng Hồ Thông Minh Amazfit Gts 2 Mini


*

Kiểm tra với ứng dụng Picture information Extractor

Trước hết bạn thiết lập vào ứng dụng Picture information Extractor phiên bản freeware vào sản phẩm công nghệ tính.Sau khi phần mềm đã thiết lập đặt, bạn duyệt cho tới bức ảnh, file ảnh vừa chụp, bấm chuột vào tấm ảnh.Nhìn bên cần trang kết quả trong mục EXIF, bạn sẽ thấy thông tin, thông số kỹ thuật của bức hình ảnh vừa chụp.Nhấn giữ lại thanh kéo, kéo xuống dưới cùng các bạn sẽ thấy tin tức thứ từ tấm ảnh này trên vật dụng (shutter count), bạn sẽ biết được số lượng ảnh đã chụp tự máy.

Trên đây, là con kiến thức về phong thái kiểm tra và nhận biết số shot ảnh chụp được bên trên một mẫu máy ảnh mà Máy hình ảnh xách tay Nhật muốn chia sẻ với những bạn. Công ty chúng tôi hy vọng rằng, với thông tin đã cung cấp trong bài viết có thể giúp bạn phần nào tinh thông về máy ảnh cũng như khẳng định được yêu cầu của mình.Ngoài ra, và để được trải nghiệm thành phầm máy hình ảnh trực tiếp, hãy kẹ ngay shop Hoàng sơn camera – chuyên bán máy ảnh cũ giá chỉ tốt, thu cài đặt máy hình ảnh giá cao, chào bán ống kính máy hình ảnh chuyên dụng hết sức hân hạnh được phục vụ.

Tác giả: Hường Ngô


30 mon Mười Hai, 2021 Thủ Thuật

Check shot máy hình ảnh Canon là biện pháp kiểm tra số lượng hình ảnh đã chụp. Giúp giao thương mua bán và định giá dòng máy hình ảnh đó dễ dàng hơn. Bình thường, máy ảnh giới về tuổi lâu màn trập tự 100,000 tốt 200,000 ảnh. Hiện nay nay, chúng ta có hai phương pháp để Check shot máy hình ảnh Canon. Cách chính xác và an ninh nhất là gởi tới đơn vị phân phối Canon Lê Bảo Minh. Bí quyết thứ hai là sử dụng ứng dụng kiểm tra Shot máy ảnh Canon. Phần mềm rất có thể chạy trên bất kỳ máy tính làm sao và hoàn toàn miễn phí.


*

cho thấy Model Camera và links tới home của CanonĐọc số shot ( Tính năng cần thiết nhất )Đọc số Seri của máy ( Cần không kém )Đọc phiên bạn dạng firmwareĐọc mức pinĐọc với ghi thông tin người chủ sở hữu và phiên bản quyền ảnhĐồng bộ thời gian với máy tính xách tay


*

Qua đây, vớ cả bọn họ thấy nhiều khả năng mê hoặc. Nếu như khách hàng là người tiếp tục đổi máy, thì nên bỏ túi vận dụng này. ứng dụng được nâng cấp tiếp tục, để bổ trợ những loại máy bắt đầu .

Phần mượt không phải cài đặt, bạn chỉ câu hỏi giải nén và xuất hiện là xong. Tiếp theo họ sẽ liên kết chiếc Canon EOS 70D với máy tính bằng cáp USB. Sau đó nhấn vào chữi Connect bên trên phần mềm.

Bạn sẽ đọc: check Shot máy hình ảnh Canon – nhanh chóng dễ sử dụng


Shutter Counter: Số lượng ảnh đã chụp 1195Serial Number: Số seri của máyLens Name: Ống kính sẽ gắn trên vật dụng ảnhBattery Level: nút pin của sản phẩm ảnhOwner Name: Tên người tiêu dùng máy ảnh

Những thông tin đặc biệt sẽ hiển thị toàn vẹn để bạn tìm hiểu thêm. Họ thấy tên siêu đầy đủ của sản phẩm Canon EOS 70D. Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào vệt mũi tên để đi cho tới trang chính của Canon 70D. Dưới một chút ít là Firmware của máy. Mũi tên vẫn dẫn chúng ta tới trang nâng cấp firmware của Canon. Ngoại trừ ra, còn vô cùng niều thông tin cụ thể .

Export thông tin kiểm tra shot máy ảnh Canon

Nếu như bạn có nhu cầu đổi khác thông tin bản quyền. Chỉ việc viết vào Owner Name gõ lại rồi dấn Save là xong. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể nhấn vào Generate Report nhằm tạo bạn dạng thông tin chi tiết cụ thể về máy ảnh .
Một bản báo cáo giải trình bởi hình với chữ sẽ mở cửa trong thư mục gốc của ứng dụng. Chúng ta hoàn toàn rất có thể sử dụng để san sẻ cho tất cả những người đang có nhu cầu các thông tin này. Lúc mở report giải trình sẽ có những thông tin tương tự như như hình phía dưới

Kiểm tra Shot máy ảnh Canon bằng EOSMSG

Ngoài Canon EOS Info, vớ cả họ có thêm ứng dụng EOSMSG. ứng dụng hoàn toàn có thể kiểm tra nhiều nhiều loại máy ảnh Canon khác nhau. Bao hàm Canon 750D / 800D và mới hơn. Tất nhiên tương hỗ luôn cả máy ảnh Canon Mirrorless .

Những máy ảnh tương mê thích với EOSMSG

1D X / 1D C1D X Mark II / 1DX21D Mark IV / 1DM45D Mark II / 5D25D Mark III / 5D35D Mark IV / 5D45DS 5DS R6D / 6D Mark II 7D 7D Mark II 7D260D / 70D / 80D / 77D /9000DRebel T1i / 500D / Kiss X3Rebel T2i / 550D / Kiss X4Rebel T3i / 600D / Kiss X5Rebel T4i / 650D / Kiss X6iRebel T5i / 700D / Kiss X7iRebel T6i / 750D / Kiss X8iRebel T6s / 760D / 8000DRebel T7i / 800D / Ksss X9iRebel SL1 / 100D / Kiss X7Rebel SL2 / 200D / Kiss X9Rebel T3 / 1100D / Kiss X50Rebel T5 / 1200D / Kiss X70Rebel T6 / 1300D / 1500DKiss X90 / REBEL T7/ 2000DEOS M / EOS M2REBEL T100/ 3000D/ 4000DKiss X10/Rebel SL3/250D/200D II (Mirrorless Version)EOS R EOS RP(Mirrorless Version)EOS M3 M5 M6 M10 M100 M50 (Mirrorless Version)90D (Mirrorless Version)EOS M6 Mark II (Mirrorless Version)

Có lẽ đó là ứng dụng tương trợ nhiều thiết bị Canon DSLR cùng MRL nhất. Các bạn hãy tải đông đảo phiên bản tương thích để kiểm soát Shot máy ảnh của bản thân nha. Chúc bạn thành công xuất sắc xuất sắc.