XEM SAO HẠN TỬ VI NĂM 2021 CHO NỮ SINH NĂM 2015

Xem sao chiếu mệnh năm 2021xem sao hạn năm 2021xem vận hạn năm 2021 và cách cúng sao hóa giải năm Tân Sửu 2021 mang lại Nam mạng tuổi Ất mùi hương 2015.

Bạn đang xem: Xem sao hạn tử vi năm 2021 cho nữ sinh năm 2015

Thông tin phái nam mạng tuổi Ất hương thơm 2015

Năm sinh: Năm Ất hương thơm 2015.

Mệnh: Sa Trung Kim (vàng giữa cát).


Cầm Tinh: nhỏ dê, xuất tướng mạo tinh con gà.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Cầm tinh: con trâu, xuất tướng tá tinh nhỏ đười ươi.

Sao chiếu mệnh cùng vận hạn năm 2021

– Sao Kế Đô.

– Hạn Địa Võng.

– ko phạm Tam Tai.

– Xung Thái Tuế.

– ko phạm Kim Lâu.

– ko phạm Hoang Ốc.

Tương ứng với từng năm sẽ có được 9 ngôi sao sáng tương ứng chiếu mệnh. Bao hàm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Với 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong thời hạn là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Vào hồ hết năm chạm mặt sao xuất sắc chiếu mệnh để mong tài rước lộc, nâng cấp tài vận được xuất sắc hơn thì gia nhà nên triển khai làm lễ bái nghênh sao. Còn gần như năm gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó chúng ta có hạn. Tùy từng hạn nặng trĩu hay nhẹ mà gồm cách giải hòa kịp thời.

Sao Kế Đô chiếu giỏi hay xấu?

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý chúng ta Nam mạng sinh vào năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi gặp mặt Sao Kế Đô. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, đem lại sự bi ai khổ, ngán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho tất cả nam cùng nữ. Cũng chính vì thế, năm như thế nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Mặc dù nhiên, phái nữ kỵ nhiều hơn thế nữa Nam giới, đề nghị đề phòng tháng 3 với tháng 9. Vày vì, bạn ta thường xuyên nói: “Nam La Hầu, bạn nữ Kế Đô” nhằm chỉ chiếc khắc kỵ của các sao đối với phái mạnh hay phái người vợ năm đó. Người nam giới sinh hoạt bình thường, trường hợp có bài toán gì xảy mang đến cũng chi phí hung hậu kiết. Trái lại, người cô bé giới hoàn toàn có thể bị tranh chấp mang đến cò bót hoặc nếu như nặng hơn gửi đến bi đát trong gia đạo. Số đông người bọn ông mê gái, nếu gặp mặt Kế Đô chiếu mạng thì đang bị thanh nữ làm nhục. Tuy nhiên, thiếu nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại chạm chán được điều may mắn, đồng thời chiếc may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi tạo thì cũng được yên lành. Tuy nhiên nếu không hoài bầu thì đàn bà sẽ chạm mặt nhiều lao đao, lận đận, việc làm nạp năng lượng thì chạm chán nhiều trở ngại.

Xem thêm: Phim Thượng Ẩn Phần 2 - Chính Thức Thông Báo Ngừng Sản Xuất

Cách thức cúng dưng sao Kế Đô

*
*
Chú ý: khi ngồi tọa hoàn toàn có thể ăn hoặc phát âm sách tuy nhiên nghiêm cấm hút thuốc, xem ti vi hay sử dụng điện thọai.

Thường ngày: trong nhà buộc phải treo nhiều vật cát tường cầu thuận tiện hanh thông giỏi đeo trang sức đá quý white color gồm mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ…

Cách khấn: Cung thỉnh thiên tào Bắc Vĩ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền.

Hạn Đại Võng xuất sắc hay xấu?

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý chúng ta Nam mạng sinh vào năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo những tài liệu rất lâu rồi ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, đừng nên đi cùng với ai vào thời gian trời tối, ko nên cho tất cả những người khác ngủ trọ, tránh sở hữu đồ lậu, mặt hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp gỡ hạn Địa Võng thì kỵ đi cùng với ai lúc trời tối, đôi khi chớ cho ai ngủ trọ và nên tránh mua vật dụng quốc cầm, trang bị lậu.

Cách hóa hóa giải Địa Võng

Theo cách phân tích và lý giải trên, hạn Địa Võng vốn là các chuẩn mực về đạo đức và khối hệ thống luật pháp cai quản xã hội. Gia nhà nếu không may vướng mắc vơi thì bị lên án, phê bình của dư luận, nặng thì bị xử phát trước pháp luật. Các cách thức hóa giải hạn Địa Võng bao gồm:

Thứ nhất: Để né bị hiểu lầm, nghi vấn về quan hệ thiếu minh bạch thì gia chủ tránh việc đi cùng với ai lúc trời tối, tốt nhất là quan hệ giới tính nam nữ, tình ngay lập tức lý gian. Thậm chí, bạn đó rất có thể là tội nhân mà có thể sẽ liên lụy tới phiên bản thân.

Thứ hai: “Không nên cho những người khác ngủ trọ” trong cuộc sống, miệng lưỡi thế gian vốn tram mặt đường lắt léo. Nhiều người dân nhàn rỗi, hiếu sự thường xuyên soi mói, bịa đặt, xuyên tạc mang lại chuyện không có gì cũng trở thành thành có, nạp năng lượng đứng dựng ngược. Chưa kể việc cho người khác ngủ trọ mà fan đó tàng trữ buôn bán đồ cấm, hoặc vừa phạm tội, vứt trốn, rất đơn giản mắc tội đồng phạm, hoặc gây nguy hiểm cho bản than cùng gia đình.

Thứ ba: tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được tàng trữ trái phép hàng lậu, vật dụng quốc cấm. Đây rõ ràng là các hành động vi phạm pháp luật, tất cả bị cách xử lý cũng không còn oan uổng.

Thái Tuế

Quý các bạn Nam mạng sinh vào năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi bị xung Thái Tuế. Thái tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh vào tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế rất có thể thể hiện qua nhiều hình thức: sợ Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, sắc thái Tuế, tự khắc Thái Tuế.

Trị Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế trùng cùng với tuổi cầm tinh có tương đối nhiều biến động, gia công ty dễ sinh bệnh tật, trung khu trạng hay buồn bực.

Xung Thái Tuế: Vận trình năm hạn Thái Tuế xung tuổi cố gắng tinh có không ít sự xới trộn, trong cuộc sống đời thường có nhiều biến hóa lớn.

Hình Thái Tuế: vào thời điểm năm gia chủ gặp mặt hạn Thái Tuế hình tuổi rứa tinh, thay mặt đại diện cho năm đó thị phi tương đối nhiều, dễ tất cả tai ương vô vọng như phá sản.

Hại Thái Tuế: Năm gia chủ chạm chán hạn Thái Tuế sợ hãi tuổi vậy tinh, đại diện cho năm kia dễ có kẻ hạ nhân quấy phá, nhưng chưa tới nỗi phải kị.

Phá Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế phá tuổi rứa tinh, thay mặt đại diện cho năm kia về công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở tạo mất tiền tài, phá sản.

Cách hóa giải phạm Thái Tuế

Những bạn phạm Thái Tuế cần chú ý tránh rất nhiều thị phi xung quanh, không nên tùy tiện tranh cãi hay xuất hiện đấu khẩu cùng với ai để có thể biến chuyện to thành chuyện nhỏ, cùng giúp nâng cao các mối quan hệ xã hội. Về cách cúng Thái Tuế thì cần có bài vị, cùng với lễ đồ vật như hoa quả và thờ vào vào đầu tháng 1 âm lịch để giải trừ tai họa. Rồi đến vào cuối tháng 12 âm định kỳ cũng đề xuất dùng lễ đồ cúng để tiễn Thái tuế vì đã mất năm.

Hoang Ốc

Năm ni quý chúng ta Nam mạng sinh vào năm 2015 Ất Mùi, 7 tuổi ko phạm Hoang Ốc, nhưng được Nhất mèo (cũng hotline nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư giỏi nhất, phần đông việc hanh thông, thuận lợi.

Để giải phóng sao với vận hạn, gia chủ đề xuất chọn ngày giờ mà lại sao đăng viên để triển khai lễ cúng và có tác dụng lễ dưng sao giải hạn nhằm hóa giải vận xui mới tất cả hiệu quả. Đa số các mái ấm gia đình làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để giảm sút tai họa hay tránh khỏi vận đen. Và bí quyết cúng của những sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cùng với các lễ vật, bài bác vị và bài văn khấn để cúng sao hóa giải là không giống nhau.