Cao thủ võ thuật tay không đánh nhau với kiếm sĩ nhật bản

     

Châu Á không những bao hàm tập phim tình cảm khét tiếng Ngoài ra phân phối những bộ phim truyền hình võ thuật cuốn hút, thu hút. Bài viết này sẽ bật mí cho mình đa số tập phim lẻ về võ thuật châu Á xuất xắc độc nhất bắt buộc quăng quật lỡ!

1 Diệp vấn 3 - Ip Man 3 (2015)


Đạo sĩ hạ sơn là bộ phim truyền hình phiêu bạt đưa tưởng hài hước được biên kịch dựa vào cuốn đái thuyết ăn khách của Từ Hạo Phong. Nội dung phyên nhắc về thời kỳ dân quốc loạn lạc sinh sống Trung Quốc, Lúc chính sách quân phiệt gắng quyền, các bang phái giang hồ nước tung hoành.

Bạn đang xem: Cao thủ võ thuật tay không đánh nhau với kiếm sĩ nhật bản

Trong khi ấy, một tiểu đạo sĩ thương hiệu Hà An Hạ sẽ lén trốn xuống núi với vô tình bị cuốn nắn vào cuộc toắt chấp quyền lực tối cao của quân đội Trung Quốc, các bang phái giang hồ với bạn Nhật Bản. 

3 Hai Phượng - Furie (2019)


*

Long Hổ Môn là tập phim hành vi thành công xuất sắc của diễn viên Chung Tử Đơn. Nội dung phyên kể về nhị đồng đội Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ, vốn là bạn bè cùng phụ vương không giống chị em, là con của fan tạo nên ra môn pháp Long Hổ Môn. Tuy nhiên, nhị em thất lạc nhau tự nhỏ.

Lớn lên, Vương Tiểu Hổ biến môn đồ giỏi độc nhất của Long Hổ Môn với những vố cước trẻ trung và tràn đầy năng lượng, còn Vương Tiểu Long tất cả chưởng trọn pháp hàng đầu ở trong phái Hắc Bang. Trong một lần vô tình giao chiến, cả hai mới nhận thấy thân phận của nhau.

Xem thêm: Rap Trong Tôi Tập 3 - Phim Ca Nhạc : Đừng Diễn Giả

7 Màn đêm kéo mang lại - The Night Comes for Us (2018)


*

Kế hoạch Baby là tập phim hài hành vi của Hồng Kông với việc tyêu thích gia diễn xuất của Thành Long. Nội dung phyên nói về bố nam nhi trai Chuyên Viên trộm cắp. Trong một đợt ra tay bất thành, bọn họ bắt cóc một đứa nhỏ nhắn làm nhỏ tin nhằm tẩu thoát ra khỏi sự truy đuổi của công an.

nhưng kể từ Khi bắt đứa nhỏ xíu, cả bố đầy đủ thay đổi khi yêu cầu gắng phiên nhau quan tâm con nít xuyên suốt ngày khóc quấy. Từ đó, họ dần dần quay lại con phố thiện lương. Bộ phlặng mang đến cho khán giả mẩu truyện chân thành và ý nghĩa với đều thông điệp sâu sắc.


Bài viết đã nhắc nhở cho bạn mọi tập phim lẻ võ thuật châu Á lôi cuốn, lôi cuốn, chúc chúng ta có những tích tắc thư giãn và giải trí khi xem phim!


Tổng đài hỗ trợ (Miễn giá thành gọi)

gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)