Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 12

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 12 HD


Ở hầu như tập sắp tới tới, nhất là các tập Linh và Junsu ở Hàn Quốc, tôi tin rằng cốt truyện của bộ phim truyện sẽ khiến tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Xem phim tuổi thanh xuân phần 2 tập 12

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- hoàn toàn có thể nói, năm 2016 thực sự là 1 trong năm thành công với anh lúc các bộ phim truyền hình anh đạo diễn phần nhiều được khán giả yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt cùng Em lại vừa giành được HCV tại tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình may mắn và hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự rất cảm ơn nỗ lực của các người tập sự cùng tôi trong thời gian qua. Nếu chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo nên sự những thành công này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến toàn bộ mọi tín đồ và hi vọng những tập phim mới trong tương lai của tôi vẫn sẽ được sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt cùng em.

- Nhiều người theo dõi khi coi Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh tuyển lựa Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 cô gái diễn viên khác vào vai Lam, với thời điểm đó thì cũng có tương đối nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi vì nghĩ rằng cô không hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với mọi gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình như mong muốn hay điều này đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, mạnh dạn Trường đều phải sở hữu những người không thấy phù hợp, đơn giản vì người theo dõi đã thân quen và để nhiều tình cảm cho các diễn viên chũm hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa chọn Lã Thanh Huyền cho vai Lam quy trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những lưu ý đến kỹ càng, nhất là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu không hứa trước’ nhưng Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền tương xứng với vai Lam này.

Xem thêm:

- các khán giả ái mộ đặt thắc mắc liệu có Zippo Mù tạt cùng Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và nhiều người mong ước ao có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể đưa ra quyết định được điều đó mặc dù tổng thể ekip cũng tương tự các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, ví như thực sự có phần 2 cửa hàng chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới mẻ và lạ mắt chứ không thích kéo dài bộ phim truyền hình mà không thu hút được khán giả.

Ê cấp bách 'Zippo, mù tạt với em' thừa nhận giải trên LH tivi toàn quốc buổi tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án công trình hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, có giúp ích nhiều và đóng góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. Phải nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không đến với shop chúng tôi một cách ngẫu nhiên. Đó có thể coi là một bước trưởng thành của phiên bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều tập phim nhưTình yêu thương không hẹn trướcvà quan trọng làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim văn minh của Hàn Quốc, phương pháp kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được nói rằng, cửa hàng chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một biện pháp máy móc. Chính điều này giúp chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất cứ một bộ phim truyền hình nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có không ít người đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh có thể tiết lộ tí chút về phần đa tập tiếp theo? lúc nào thì huyết tấu mẩu chuyện phim trở phải nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2 tập 12 vn vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên yeahflashback.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !