20 Tựa Phim Thái Lan Tình Cảm Lãng Mạn Đáng Xem Nhất

Anh Hùng chuyên viên về vi tính đã dán mắt vào màn hình máy tính thì bị vợ bắt "tại trận" coi phim tươi mát. Lúng túng, anh giải thích cần tham khảo chuyện gối chăn. Chẳng ngờ vợ anh kiến nghị cùng coi chung. "Hú hồn", anh nói.

Bạn đang xem: 20 tựa phim thái lan tình cảm lãng mạn đáng xem nhất


Phóng to
Anh Hùng chuyên viên về vi tính đã dán mắt vào màn hình máy vi tính thì bị vợ bắt "tại trận" coi phim tươi mát. Lúng túng, anh lý giải cần xem thêm chuyện gối chăn. Chẳng ngờ bà xã anh đề nghị cùng coi chung. "Hú hồn", anh nói.

Thay đổi cảm giác?

Một lần đi công tác làm việc ở Thái Lan, anh Phương được bằng hữu rủ nhau đi coi một show tươi mát. Sau lần đó anh về nói cho bà xã nghe. Cô vợ phản ứng rất khốc liệt và còn truy hỏi vấn anh đủ đồ vật "anh coi xong xuôi có làm gì không? Anh đã từng có lần đi bia ôm bao nhiêu lần? Anh bao gồm biết vì vậy là dính HIV?”. Giận quá, anh ôm đồm với bà xã một trận tưng bừng, bảo con gái là chỉ giỏi ghen bóng ghen tuông gió, xưa cũ mà không chịu đựng học hỏi.

Sau 1 tuần "cấm vận", anh từ nhủ "không nên đem rất nhiều chuyện khai hết mang lại vợ". Mặc dù vậy một tuần sau, anh ngỡ ngàng thấy lúc vợ mang đến một gò phim tình yêu Mỹ cùng rủ anh coi chung. Cô phái nữ thẳng thắn tuyên cha "em không thích bị coi là lạc hậu". Vậy là từ đó trong chương trình cuối tuần của hai vợ chồng lại bao gồm tiết mục coi phim buổi tối. Dĩ nhiên, anh nói "phải canh cho thằng Cún đi ngủ hẳn".

Biết những và đã từng có lần coi các loại phim này từ lúc học phổ thông là chị Minh Hương ngụ cư ở quận Tân Bình cho thấy thêm khi còn là học sinh lớp 12 chị đang xem một số loại phim này với đám bạn nữ cùng lớp bởi tò mò. Cảm giác của chị khi đó chỉ thấy “nó trơ trụi và không tồn tại gì hấp dẫn".

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu K Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1 Vietsub, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1

Chị Thúy Hằng - nhạc công, ngụ cư tại q3 kể: "Tôi coi phim từ thời điểm năm lớp 11 bình thường với bạn bè và cùng buôn chuyện cho vui. Bao gồm lần cùng ông chồng đi trên phố thì gồm vài tín đồ đem phim này ra chào mời khôn xiết nhiệt tình. Tôi tự chối. Không đông đảo tôi không thích cơ mà ngay cả ck tôi dù cho là người nước ngoài nhưng cũng ko thích một số loại phim này. Cửa hàng chúng tôi chỉ phù hợp coi số đông phim bao gồm xen vài ba "pha" tươi mát phù hợp với logic của phim nhưng thôi".

Tránh nhàm chán

Anh Võ - fan được bằng hữu bình thai chung thủy với vợ, trực tiếp thắn cho biết: "Bạn bè đôi khi đi nhậu với nhau ngừng thường rủ đi tăng sau đó cho vui cơ mà tôi tuyệt nhất định lắc đầu về cùng với vợ. Nói cho cùng câu ví von vợ là cơm trắng mà tình nhân là phở cũng chưa hẳn chỉ là chuyện nhằm đùa chơi thôi đâu. Để sản xuất hứng khởi mới công ty chúng tôi tìm mọi phim tình cảm có những cảnh quan tâm nhẹ nhàng nhằm vượt qua "khúc dạo bước đầu "quen thuộc".

Vợ tôi cũng chính là nhà giáo, sinh sống trong một mái ấm gia đình nề nếp gia phong, về nhà ông chồng từ khi đôi mươi tuổi. Tôi là bạn yêu thứ nhất và cũng là ông chồng cô ấy mà lại hơn cô mang đến 10 tuổi. Lúc công ty chúng tôi hưởng tuần tuần trăng mật ở vương quốc nụ cười vừa thấy hình hình ảnh trần của các cô gái bán đầy ở những sạp ở ngoài đường phố, cô ấy đã tỏ cách biểu hiện khó chịu. Tôi hết sức sợ đa số điều trần trụi làm cô bị lãnh cảm nên chuyện vợ chồng đôi khi biến hóa cực hình cùng với tôi vì luôn luôn phải kiềm nén. Điều này khiến cho tôi phải lên kế hoạch tập huấn bà xã từ từ".

Phỏng vấn phần nhiều đôi vợ ck đã từng coi phim tươi mát nhiều phần họ đều phải có chung nhận định: coi phim chỉ nhằm tạo cảm hứng chứ trường hợp trong cuộc sống vợ ông xã thiếu tình yêu và sự tôn trọng cho nhau thì mặc dù có xem bao nhiêu phim tươi non đi nữa kết quả cũng ko được gì. Chưa kể những gia đình có bé nhỏ, nếu không cẩn thận (cất giữ lại không kỹ) rất có thể gây ra nhiều hậu quả nặng nề lường.