XEM PHIM TRÍ LỰC SIÊU PHÀM 2011

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Neil BurgerThời Lượng: 105 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2011View: 97669 lượt xemDiễn Viên: Bradley Cooper, Robert De Niro, Abbie Cornish, Andrew Howard, Anna Friel

Bạn đang xem: Xem phim trí lực siêu phàm 2011

Nội dung phim Trí Lực khôn cùng Phàm:

Trí Lực siêu Phàm (Limitless) nói về một chàng trai trẻ tính tình luộm thuộm và bất tài, chính vì vậy anh chỉ làm cho một nhân viên quèn vào một đơn vị báo.Sau đó, cuộc đời anh ta tự nhiên chuyển sang 1 trang khác khi cơ mà anh được một tín đồ bạn ra mắt cho mình một loại thuốc giúp cho anh ta có thể phát huy gần như tiềm năng của cơ thể thông qua câu hỏi sự dụng bộ não một cách hiệu quả tối đa.Sau khi dùng thử loại thuốc trên thì anh trở nên một người cực kì thành đạt.

*

Nhưng mọi việc không hề suôn sẽ khi 1 ngày cơ anh phân biệt mình sẽ nghiện loại thuốc trên, nếu không có nó anh sẽ biến đổi một người trọn vẹn bất tài và yếu đuối.Anh sẽ giải quyết và xử lý vấn đề này ra sao.

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Muôn Dặm Vó Ngựa
10/10
*

Nằm Vùng Phần 2
HD
*

Đội Quân Xác Chết
HD
*

Bí Mật Trái Đất diệt Vong
40/40

Xem thêm: Xem Phim Con Đuong Hanh Phuc

*

Khử Tà diệt Ma Phần 2
HD
Đồ chơi Siêu Hạng
HD
Biệt Đội Đánh mướn 2
HD
Những công an Kỳ Lạ
12/12
Lời Nguyền túng thiếu Ẩn
10/10
Quái Nhân Đầm Lầy Phần 1
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.