Xem phim tô đông pha lục nghị

     

Vợ yêu của "Càn Long" - Hoắc loài kiến Hoa đã những lần khoác áo cười cợt trên màn ảnh trước khi bằng lòng trở thành Hoắc phu nhân kế bên đời thực


Tham gia trả Châu cách Cách sản xuất năm 1997 là bước ngoặt đặc biệt trong sự nghiệp của Lâm vai trung phong Như. Tập phim khiến tiếng tăm Lâm chổ chính giữa Như bất chợt chốc trở nên lừng danh và lộ diện cho cô nhiều thời cơ để trở thành một trong những nữ diễn viên Đài Loan lừng danh nhất.

Bạn đang xem: Xem phim tô đông pha lục nghị

Cũng trong phim đó, vào thời gian cuối phần 2, thanh nữ Hạ Tử Vy sau bao sóng gió đã và đang thành thân với Phúc Nhĩ Khang và gồm một cuộc sống hạnh phúc. Ngừng viên mãn cho 1 chuyện tình đẹp như thơ. Đó cũng đó là lần trước tiên cô mang áo nàng dâu trên màn ảnh.

*

Năm 2006, Lâm vai trung phong Như mặc áo cưới, tổ chức triển khai lễ hôn phối với phái mạnh diễn viên Lục Nghị trong phim truyền hình Trai Tài Gái Sắc. Đến năm 2007, Lâm trung khu Như một đợt tiếp nhữa là cô dâu của Lục Nghị khi đóng góp cặp thuộc nam diễn viên trong phim Tô Đông Pha.

*

Góp phương diện trongKhông phải Hoa Chẳng buộc phải Sươngcủa bạn nữ văn sĩ Quỳnh Dao sản xuất năm 2012, Lâm trọng tâm Như nên duyên vợ ông chồng với phái nam diễn viên hàn quốc Joo Jin Mo. Đây được xem như là cái kết viên mãn mang đến hai nhân thiết bị chính sau khá nhiều sóng gió cuộc đời.

*

Năm 2013, Lâm trung tâm Như liên tục xuất hiện trên màn ảnh Hoa ngữ với bộ đồ cô dâu. Con gái diễn viên nhập vai Uông Minh Minh với kết đôi với Y Sâm (do Uông Đông Thành thủ vai)trong phim Tỷ tỷ sông pha. Khi phim lên sóng, có rất nhiều tin đồn cho rằng hai diễn viên bao gồm “phim đưa tình thật”.

Xem thêm: Bản Mẫu:Tom Và Jerry Tales, Tom And Jerry Tiếng Việt Phần 11

*

Cũng trong thời điểm này, người mẫu tham gia phim Tinh Trung Nhạc Phi và “kết hôn” với Nhạc Phi tướng quân bởi tài tửHuỳnh gọi Minh thủ vai. Vào cảnh lễ thành thân, Lâm trọng điểm Như diện xiêm y truyền thống red color thêu kiểu thiết kế và mua tóc đính trang sức đẹp lấp lánh.

*

Năm 2014, Lâm trọng tâm Như làm cô dâu hoàng gia vào phim Tú Lệ Giang Sơn. Đóng cặp với siêu mẫu trong phim này là phái mạnh diễn viên Viên Hoằng.

*

Không những vươn lên là cô dâu của các đấng năm nhân, Lâm trung ương Như còn diện váy đầm cưới, xuất hiện thêm trong MV rất khác Thì Đã Sao của ca sĩ Thái Y Lâm vào thời điểm năm 2014. Hai siêu mẫu gây bất đồng quan điểm khi nói về tình thương đồng giới cùng “khóa môi” thắm thiết vào MV.

*

Ảnh cưới của Lâm trung ương Như cùng nam diễn viên yếu cô 4 tuổi Dương tốt nhất Triển vào phim 16 mùa hạ. Sau khoản thời gian đoàn có tác dụng phim đóng góp máy, cặp diễn viên nhiều lần bị phát hiện hẹn hò cùng bị nghi ngờ có quan hệ nam nữ tình cảm. Mặc dù nhiên, cô đã đậy nhận lời đồn thổi này.

*

Năm 2015, Lâm trọng tâm Như Lý Đông Học có ăn hỏi màn hình ảnh trong phim hài tình yêu Đại tin vui Lâm Môn. Bộ phim truyện lập kỷ lục chống vé tại Đài Loan. Sự kết hợp ăn ý giữa nhị diễn viên chính cũng khiến Lâm trung khu Như thường xuyên bị tung tin đồn hẹn hò đồng nghiệp yếu tuổi.

*