Tiếng gọi tình yêu 2017 full

     

Bộ phim truyền hình với số đông diễn viên khét tiếng nhất, được bình chọn top phim hay. Haruka Ayase - Naoto Ogata - Takayuki Yamada


Bạn đang xem: Tiếng gọi tình yêu 2017 full

*

Bộ phim truyền hình Tiếng hotline Tình yêu thương của Nhật Bản, thể các loại Tình Cảm

yeahflashback.com thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyền hình , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp HD.


Câu chuyệntình yêucảm động trở về sau 17 năm, Saku đã chạm mặt lại những khoảng thời gian ngắn quý giá bán của cuộc sống mình khi trở về quê hương, thăm lại đa số nơi anh từng đến. Đã trốn chạy khỏi tình yêu đầu tiên của chính mình suốt 17 năm, tuy vậy với Saku, đông đảo thứ dường như không bao giờ cũ…Vào những năm 1980, sinh sống Kyushu, có 2 tuổi teen yêu nhau, và họ thường bàn bạc những tình cảm của bản thân mình bí mật bằng phương pháp gửi hầu như cuốn băng ghi âm mang đến nhau. Tiếng đây, Saku đang trở thành người bầy ông trưởng thành và anh đang tìm thấy cuốn băng ghi các giọng nói của Aki đã hết từ lâu. Những khẩu ca của Aki đã chuyển Saku trở về với hồ hết kỷ niệm rất lâu rồi : Một mở đầu vui vẻ cơ mà có xong đượm buồn – Đó là tình cảm của họ!

*


*

Xem thêm: 10 Mẫu Xe Mô Tô Mới Hot Nhất Q1/2020, Top 10 Xe Mô Tô Ấn Tượng Nhất Năm 2020

*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch mát nhất nước ta - phim new phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết bản thân lồng tiếng vietsub unique HD !