Xem Phim Thầy Giáo Hắc Ám

"Chủ Nhiệm Hắc Ám" - website drama mới của Naver TV chắc chắn sẽ gây “hại não” ko kém những rất phẩm hình sự Hàn Quốc gần đây.


Là một website drama ko được quảng cáo rầm rộ, Nightmare Teacher (Chủ Nhiệm Hắc Ám) vẫn được người hâm mộ ngóng trông vì sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Uhm Ki Joon, ngôi sao 5 cánh trẻ đang lên Kim So Hyun, và chàng rapper điển trai của BtoB – Min Hyuk.
Nightmare Teacher dự kiến dài 12 tập, thời lượng mỗi tập khoảng 15 phút. Bộ phim xoay quanh những bí ẩn tại trường trung học dân lập Yo San kể từ lúc thầy Han Bong Gu (Uhm Ki Joon) bắt đầu chủ nhiệm lớp 3-2. Cô lớp trưởng xinh xắn, học giỏi Kang Ye Rim (Kim So Huyn) cùng cậu bạn Seo thanh lịch Woo (Lee Min Hyuk) cố gắng khám phá những bí ẩn đằng sau vị "chủ nhiệm hắc ám" này.

Bạn đang xem: Xem phim thầy giáo hắc ám


Trở lại với hình ảnh giáo viên, nhưng khác hẳn so với hồi ở Dream High, vai diễn của Uhm Ki Joon không còn là ông thầy nhí nhố và có phần bất tài. Thầy Han Bong Gu có vẻ ngoài khá điềm tĩnh và nhẹ nhàng, nhưng ánh mắt lại biểu lộ một nội tâm khó khăn đoán. Thầy yêu thương cầu mỗi học sinh có một buổi nói chuyện riêng rẽ với mình, để giúp thầy hiểu hơn về các học sinh trong lớp.Người đầu tiên được yêu cầu đến gặp thầy là nữ sinh Kim Seul Gi (Seo Shin Ae). Do có tương quan đến chuyện bạo hành một học sinh khác và khiến học sinh này bỏ đi, buộc phải sau đó Seul Gi bị các bạn cô lập và gọi là "Người vô hình". Thầy Bong Gu đưa mang lại Seul Gi một sơ đồ quan liêu hệ ma thuật. Thứ vật kì lạ này còn có khả năng thiết lập các mối quan liêu hệ học sinh trong lớp.

Cầm được "bảo bối" ma thuật bên trên tay, Seul Gi dần làm chủ được các mối quan liêu hệ bạn bè vào lớp, cô còn trả đũa Go Eun Na, người đứng đầu các vụ tẩy chay cô, bằng cách làm thao tác hủy hết mối quan liêu hệ của Eun mãng cầu với bạn bè, khiến Eun mãng cầu trở thành "người vô hình" mới của lớp 3-2.Cuộc nói chuyện của thầy Bong Gu và "người vô hình" Seul Gi


Những tưởng Seul Gi sẽ hạnh phúc, nhưng sự ân cần thái quá của bạn bè khiến cô cảm thấy mệt mỏi. Đáng tiếc thay, Seul Gi đã làm hỏng sơ đồ ma thuật, giấc mơ ngọt ngào rã vỡ. Cô lại phát điên vì một lần nữa bị cô lập hoàn toàn, Seul Gi mất tích, điều kỳ lạ là ko một ai nhớ đến cô học sinh biến mất.

Xem thêm:

Lần lượt những học sinh đến nói chuyện với thầy Bong Gu đều được thầy giúp đỡ giải quyết vấn đề của bản thân, nhưng họ cũng dần biến mất. Lớp trưởng Ye Rim bắt đầu đặt ra những nghi vấn và quyết trung tâm tìm kiếm câu trả lời.

Thân thế thực sự của thầy Bong Gu là ai? Mục đích cuối cùng của người đàn ông đó là gì?Cô lớp trưởng xinh đẹp và đầy cá tính Ye Rim (Kim So Huyn)


Seo lịch sự Woo (Lee Min Hyuk) có phần tưng tửng nhưng rất coi trọng chính nghĩa


Liệu cả nhì có thể tìm ra lời giải đáp đến sự biến mất của những học sinh trong lớp


Mặc dù lên sóng vào thời điểm Hậu Duệ Mặt Trờiđang gây bão, Nightmare Teacher hoàn toàn có thể duy trì một lượng ủng hộ đủ làm hài lòng các nhà sản xuất phim. Nội dung lắt léo với nhiều tình tiết có phần ma mị, khiến người xem không khỏi cảm thấy tò mò.

Những vấn đề học đường được đề cập đến trong phim như áp lực điểm số, nạn bạo hành, mối quan tiền hệ bạn bè, thầy trò, khá quen thuộc thuộc với học sinh nói thông thường nhưng được thể hiện dưới góc nhìn có phần kỳ bí bắt buộc thu hút hơn rất nhiều. Tổng số tập ít với thời lượng cho mỗi tập tương đối ngắn phải khán giả có thể xem một cách cấp tốc chóng.


So Hyun luôn luôn cực kỳ xinh đẹp dù là trong phim tuyệt ngoài đời


Bộ phim được chiếu từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/03, bên trên Naver TV.