Xem phim sống chung với mẹ chồng tập 26

     
(yeahflashback.com) – “Người lắp thêm ba” tên Diệp đã lộ diện vào tập 26 Sống phổ biến với bà mẹ ck. Thanh nói đồng ý ly hôn đúng khi Vân biết mình có thai…
Cuộc hôn nhân gia đình giữa Vân và Thanh khô sắp đến bờ vực tan vỡ nhưng trong tập 25 phyên ổn Sống bình thường cùng với bà bầu ck, nhị bạn vẫn chưa thể ly hôn. Thanh khô không hy vọng ly hôn đôi khi phụ huynh Vân cũng quyết liệt phản bội đối đưa ra quyết định của bé.

Bạn đang xem: Xem phim sống chung với mẹ chồng tập 26


Vân (Bảo Thanh) đang trải qua các ngày tháng đau buồn của cuộc sống, vừa bi quan khổ vì chưng hôn nhân cần yếu hàn đính thêm, mà lại ly hôn cũng chạm mặt yêu cầu rắc rối…
Sau những đồn đoán thù, “bạn thứ ba” chấp thuận xuất hiện thêm vào tập 26 Sống thông thường cùng với mẹ ông chồng. Đó đó là cô bé thương hiệu Diệp đa từng được mẹ ông xã Vân với cô hàng xóm đề cập đi nói lại các lần với trong mắt bà Pmùi hương cô nàng này khôn xiết hoàn hảo nhất.
Diệp (Thu Trang) nói đã làm được nghe câu chuyện của Tkhô giòn. Lúc Tkhô giòn hỏi “có buộc phải cthị trấn nực mỉm cười không”, Diệp rung lắc đầu: “Không, ngược trở lại. Em biết anh vẫn cực nhọc xử ra sao. Một mặt là mẹ, một mặt là vợ và để triển khai rất đẹp lòng cả nhị không phải cthị xã dễ ợt. Em suy nghĩ bài toán này tín đồ đứng ra xử lý không người nào khác xung quanh anh”.
*
Diệp "phi vào đời" Tkhô giòn nlỗi một "Chuyên Viên chổ chính giữa lý"... Ảnh: VTV
*
... gọi cthị xã, so sánh cùng thông cảm. Ảnh: VTV
*
Vai Diệp vày Trang Cherry thủ diễn. Ảnh: VTV
“Nhưng cùng với trọng tâm trạng mệt mỏi, tức bực như hiện giờ thì anh sẽ chẳng nghĩ được gì cả. Và rồi phần nhiều cthị trấn đang rơi vào bế tắc” – Diệp phân tích nhỏng một Chuyên Viên tư tưởng.
Thanh khô (Anh Dũng) tỏ ý ước ao nghe một lời khuyên: “Vậy theo cô tôi buộc phải làm núm nào?”. Ngay mau lẹ, Diệp mỉm cười đầy ẩn ý: “Sẽ có tương đối nhiều cách để anh xả stress”.
*

Xem 'Sống phổ biến cùng với người mẹ chồng' tập 25: Kẻ lắp thêm tía đã lộ diện


Giữa thời gian mối quan hệ giữa chị em ck - thiếu phụ dâu cùng nhị vợ chồng Thanh đang khôn cùng căng thẳng mệt mỏi, vấn đề xuất hiện bạn thiết bị ba thương hiệu Diệp trong tập 25 Sống chung cùng với bà bầu ông xã lại được người theo dõi hy vọng đợi.

Xem thêm: Xem Phim Hôn Nhân Giả Thái Lan, Hôn Nhân Giả Tập 1


Cũng trong tập 26, Vân (Bảo Thanh) bất thần vạc hiện bản thân bao gồm thai. Dù vậy, hôn nhân của Vân và Thanh khô cũng cực nhọc để níu kéo Khi Tkhô nóng quyết định: “Anh vẫn cân nhắc kỹ rồi… mình ly hôn nhé. Anh đồng ý ly hôn theo đòi hỏi của em”.
*
Tkhô hanh đồng ý ly hôn. Ảnh: VTV
*
Vân "sốc" lúc nghe tới Tkhô giòn đưa ra quyết định do cô đã tất cả thai. Ảnh: VTV
Trên fanpage facebook của lịch trình, những người theo dõi thanh minh chúng ta không thích gồm ngừng thừa thảm kịch như vào tè thuyết, người ta muốn rằng Vân và Tkhô hanh về bên cạnh nhau hạnh phúc và không tồn tại fan thứ cha.
Khán trả Quỳnh Anh than thở: “Tkhô giòn thì tất cả nhân tình, Vân thì gồm bầu, chính xác là trong phyên ổn loại tai quái gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra được”. Bạn Quỳnh Hạnh bày tỏ: “Mình chỉ hy vọng hoàn thành phlặng bao gồm niềm hạnh phúc, không có kẻ lắp thêm cha, không tới nỗi yêu cầu ly hôn”. “Mình chỉ mong muốn phyên bao gồm một kết hạnh phúc mà lại không tồn tại tín đồ sản phẩm 3 xen vào. Đừng dứt phim là thảm kịch coi ngán lắm” – các bạn Ngọc Mai đồng cách nhìn.
*

Xem tập 24 ‘Sống phổ biến với bà bầu chồng’: Thanh khô chịu đựng ly hôn, với Vân, 'bi kịch' có kết thúc?


Tập 24 của Sống tầm thường cùng với chị em ông xã đã là đều khohình ảnh khắc khổ sở tốt nhất của tất cả Vân (Bảo Thanh) với Tkhô giòn (Anh Dũng). Vân sẽ quyết định viết đối chọi ly hôn.
Trong lúc đó, các khán giả so sánh cùng nhận định rằng, dù Vân gồm tnhị thì cuộc hôn nhân gia đình này cũng không thể cứu vãn vãn, Vân buộc phải ly hôn nhằm thoát ra khỏi cuộc sống đời thường ko hạnh phúc. Facebook My Sandy bày tỏ: “đa phần bạn cđọng bảo hy vọng hoàn thành trở lại cùng mọi người trong nhà mới là lí tưởng. Mình thì nghĩ như thế chỉ với chiếc lí tưởng mà hiện thực bọn họ không với cho tới được cần mới ước ao phlặng cho chính mình chút ảo tưởng thôi. Lphát minh độc nhất là nlỗi Vân nói ý, sống cho niềm hạnh phúc của chính bản thân mình. Chỉ tất cả phlặng tình yêu Hàn Quốc bắt đầu tất cả kết thúc phong cách các bạn đánh giá lại bạn dạng thân và ăn năn hận rồi chuyển đổi rồi niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà thôi”.
Vậy là Vân đang rất được đặt vào trường hợp cực kì éo le, cô vẫn ly hôn tuyệt là liên tục cuộc hôn nhân gia đình với đầy mâu thuẫn? Tập 26 Sống phổ biến với chị em ck sẽ lên sóng về tối nay (8/6) trên kênh VTV1.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN