Xem phim săn lùng quái vật

     
Phụ Đề: 22/22Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim kinh Dị, Phim Hình SựĐạo Diễn: Marc BucklandThời Lượng: 42 Phút/tậpSố Tập: 22 TậpNăm: 2011View: 4350953 lượt xemDiễn Viên: David Giuntoli, Russell Hornsby, Elizabeth Tulloch, Silas Weir Mitchell, Sasha Roiz

Bạn đang xem: Xem phim săn lùng quái vật

Nội dung phim Săn Lùng quái vật Phần 1:

Săn Lùng thú vật Phần 1, Grimm Season 1 Nick Burkhardt, một thám tử mạo hiểm sinh hoạt Portland, nói với mọi người rằng anh ta không nhận thấy tầm nhìn của các người đổi thay "thành thú vật khi anh ta quan sát họ. Vào khi điều tra vụ giết bạn và biến mất của nhì cô gái, anh ta phân biệt đó là món đá quý của mái ấm gia đình Grimm, nhưng mà từ bạn cô Marie Kessler của cô ấy ta khi cô ta chết do ung thư. Cô cũng đưa cho anh ta một bí hiểm bí ẩn. Nick thay đổi mục tiêu kế tiếp của kẻ tấn công, không lớn hòi thoát. Nick an ninh sử dụng món quà của mình để theo dõi một người đưa thư, tín đồ hóa ra lại là hậu duệ của dòng tín đồ sói, và tín đồ giúp anh tìm thấy con quái thú bạo lực.

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường (The Kid From Heaven), Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường Tập 28B

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.