Xem phim người vận chuyển 1

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu LưuĐạo Diễn: Corey YuenThời Lượng: Số Tập: 92 PhútNăm: 2002View: 76357 lượt xemDiễn Viên: Jason Statham, Qi Shu, Matt Schulze, François Berléand, Ric Young

Bạn đang xem: Xem phim người vận chuyển 1

Nội dung phim người Vận gửi 1:

Người chuyên chở 1, The Transporter 1 kể về cựu binh của lực lượng quan trọng đặc biệt Frank Martin giải nghệ và chọn 1 cuộc sống lặng lẽ ở nước Địa Trung Hải, tự tham gia những phi vụ “ di chuyển “ bất cứ những trang bị gì đáng giá từ địa điểm này mang đến nơi khác. Không cần thiết phải hỏi một câu nào. Tuy thế lần này món hàng nhưng mà Frank cần chuyển lại có vẻ khác đông đảo lần trước. Anh đã có được thuê bởi vì một người có tên “ Wall Street “ ( xem quy định thứ nhị của Frank ) để chuyển một món hàng nhưng mà khi Frank dừng xe bên trên đường, anh bất thần phát hiện ra món hàng này “ hoạt động “. Vi phạm vào chính sách số một của phiên bản thân, Frank đã tò mò mở túi và phía bên trong là một cô nàng xinh đẹp bị trói chân tay.

*


*


*


Xem thêm: Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất, Kitchen Craze: Cơn Sốt Của Trò Chơi Nấu Ăn

*


*


*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.