Xem phim ma hay nhất thế giới

     

Phim ma vốn là thể loại ham rất nhiều giới trẻ hiện nay. Những câu chuyện ám ảnh, rùng rợn, kinh dị luôn luôn có tác dụng bé người coi tò mò và hiếu kỳ. Với sự phạt triển của công nghệ làm cho phlặng thời buổi này, rất nhiều bộ phim ma càng ngày chân thực ra đời. Dưới đây là trang nhất bộ phyên ổn ma khiếp dị tốt nhất mọi thời đại mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Xem phim ma hay nhất thế giới


Nội dung chính:


Annabelle

Đạo diễn: John R. Leonetti

Ngày công chiếu: 3 tháng 10 năm 2014

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: khôn xiết nhiên, kinh dị


Nằm vào series nổi tiếng The Conjuring, Annabelle là một trong những bộ phyên ổn ma xuất xắc nhất mọi thời đại. Nội dung phim kể về câu chuyện của vợ chồng John Form cùng Mia lúc sở hữu một con búp bê bị ám tên Annabelle. Từ sau thời điểm 2 người tất cả nhỏ búp bê đó, mọi việc vào đơn vị đều trở yêu cầu bất thường, thậm chí cả Mia còn bị thương.

Xem thêm: Sakura Thủ Lĩnh Thẻ Bài Tập 26, Xem Phim Sakura

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn Con gái kẻ áo khoác đen

Trong lúc Rose cố gắng lôi Kat thoát khỏi sự ám ảnh của một thế lực vô hình tàn khốc. Thế lực đó hướng dẫn cô giết chết tất cả mọi người vào tu viện bằng giải pháp chặt đầu mọi người, tức thì cả người bạn thân Rose của cô. Sau đó, Kat bị giam giữ trong bệnh viện vai trung phong thần với được trừ tà bởi các mục sư. Và sau đó, được mọi người tiết lộ rằng Joan chính là Kat, Joan chỉ là một cái tên giả.


Bộ phyên ổn này thật sự rùng rợn từ những cảnh phyên ổn đơn giản nhất đến những cảnh tăm tối nhất đều được thực hiện chỉn chu. Qua đó đến thấy sự trung ương huyết của tác giả gửi gắm qua bộ phlặng ma này.

Trên đây là Top 10 những bộ phyên ma hay nhất thế giới cơ mà fan của thể loại này nên xem. Nếu bao gồm bất cứ bộ phyên nào xuất xắc hơn, hãy thuộc chia sẻ với mọi người ở phần bình luận nhé. Và đừng quên lưu lại danh sách phyên ổn này để “cày” dần nhé!