Xem phim hồng lâu mộng 1987

     
Thuyết Minh: 36/36Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Lồng giờ Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Dã SữĐạo Diễn: Tào Tuyết CầnThời Lượng: Số Tập: 36 TậpNăm: 1987View: 28103 lượt xemDiễn Viên: Âu Dương Phấn Cường, Trương Lợi, Đặng Tiệp, Trần phát âm Húc
Nội dung phim lầu hồng Mộng:

Tác phẩm chuyển phiên quanh mẩu chuyện tình duyên vấn đề giữa hai đồng đội con cô nhỏ cậu: giả Bảo Ngọc với Lâm Đại Ngọc, từ kia mô tả cuộc sống đời thường nhiều phương diện của một đại mái ấm gia đình quý tộc đời Minh tự lúc cực thịnh cho đến lúc suy vi trong tầm tám năm. Tè thuyết bắt đầu bằng một huyền thoại: cô bé Oa luyện đá ngũ nhan sắc vá trời, luyện được năm vạn lẻ một viên. Viên linh thạch còn vượt được đem về trời chăm lo cây tiên Giáng Châu. Thần Anh với Giáng Châu duyên nợ, chịu đựng ơn nhau bắt buộc phải đầu bầu xuống hạ giới nhằm "lấy cạn hết nước mắt của đời ta để trả lại đến chàng". Từ kia dẫn ra bao nhiêu oan gia phú quý đều yêu cầu xuống trần nhằm trả duyên nợ, sinh ra bao nhiêu chuyện sau này.

Bạn đang xem: Xem phim hồng lâu mộng 1987

*

Hình Ảnh vào Phim hồng lâu Mộng

Đá thiêng hóa thành Giả Bảo Ngọc. Cây thiêng trở thành Lâm Đại Ngọc. Gia đình họ trả vốn có nhiều công lao với triều đình, số lượng kẻ hầu người hạ có những lúc lên cho tới 448 người, sống trong nhì tòa dinh cơ tráng lệ số 1 Kinh thành. Ninh Quốc công và Vinh Quốc công là hai đồng đội ruột. Ninh Công là trưởng, sau thời điểm mất con lớn là đưa Đại Hóa tập tước. Nhỏ cả trả Phụ mất sớm, nhỏ thứ giả Kính tập tước. Mang Kính chỉ mê man tu tiên luyện đan đề xuất nhường cho con lớn trả Trân tập tước, con gái thứ là giả Tích Xuân được đem sang sinh sống trong phủ Vinh Quốc. Giả Trân (vợ Vưu Thị) có một đứa đàn ông là mang Dung (vợ là Tần Khả Khanh), hai thân phụ con chẳng chịu đựng học hành, chỉ lo nghịch bời đến thỏa thích, đảo lộn cả cơ nghiệp bao phủ Ninh. Còn đậy Vinh, sau khoản thời gian Ninh Công chết, bé trưởng là giả Đại Thiện tập tước. Sau khi mất, vợ Thiện là Giả chủng loại (họ Sử) trở thành người cầm cân nặng nảy mực của gia đình. Giả mẫu có cha con, con trưởng là đưa Xá (vợ là Hình phu nhân) được tập tước. Xá có đàn ông là trả Liễn (vợ là vương Hy Phượng) và phụ nữ (con phụ nữ hầu) là trả Nghênh Xuân. Em của Xá là Giả bao gồm (có bà xã là vương phu nhân) được thánh thượng đặc giải pháp phong tước. Giả chủ yếu có bố người con, bé lớn trả Châu (vợ là Lý Hoàn) mất sớm, vướng lại một nam nhi là đưa Lan; đàn bà thứ Nguyên Xuân tiến cung có tác dụng phi tử ; trả Bảo Ngọc là cậu nóng hai, hình thành đã ngậm một viên "Thông linh Bảo Ngọc", là niềm hy vọng của gia đình họ Giả. Ngoài ra còn có Giả Thám Xuân cùng Giả hoàn là bé của người vợ hầu Triệu Di Nương. Giả bao gồm và đưa Xá còn có một em gái tên trả Mẫn, lấy ông chồng là Lâm Như Hải fan Cô Tô, làm cho quan Diêm bao gồm thành Duy Dương, bao gồm một cô con gái tên Lâm Đại Ngọc. Phụ huynh mất sớm, Đại Ngọc được mang mẫu đem đến nuôi trong che Vinh Quốc.

Trong Vinh quốc phủ còn tồn tại gia đình của ngày tiết phu nhân, vốn là em gái vương vãi phu nhân, cùng đàn ông cả máu Bàn và đàn bà Tiết Bảo sứt vừa vào kinh cùng đến ở.

Xem thêm: Phim Thuong Đe Cung Phai Cuoi Hay, Thượng Đế Cũng Phải Cười 2

Tình Văn đang nhỏ xíu vùng dậy vá áo cừu

Vì đàn bà của Giả đó là Nguyên Xuân được vua phong là Nguyên phi cần để những lần về thức giấc thân, bao phủ Vinh quốc cho xây cất vườn Đại quan cực kì tráng lệ huy hoàng. Căn vườn Đại quan lại này chỉ dành cho 12 cô tiểu thư dễ thương của hai bao phủ Vinh và bao phủ Ninh tới lui vui chơi. Giả Bảo Ngọc là cậu ấm duy độc nhất vô nhị được tiến thoái và tìm được người trung ương đầu ý vừa lòng là Lâm Đại Ngọc. Tuy thế mọi bạn trong gia đình không ý muốn cuộc hôn nhân gia đình này diễn ra. Lâm Đại Ngọc là cô gái dung mạo tốt sắc, là một tâm hồn thơ phú đích thực nhưng lại vô thuộc nhạy cảm cùng mảnh mai, lại cám cảnh ăn uống nhờ làm việc đậu phải tính tình càng thêm sầu bi, cô độc. Cho nên vì vậy nàng yêu đương hoa, khóc hoa, chôn hoa, trung ương hồn đàn bà như một gai tơ lũ mảnh mai, bất cứ một giọt mưa thu xuất xắc tơ liễu cất cánh đều âm vang một điều ảm đạm đứt ruột. Nàng cho rằng Bảo Ngọc không đề xuất thi cử, làm cho quan; lánh xa công danh sự nghiệp phú quý. Trong khi đó, Bảo Thoa, cô gái đài các, sắc đẹp sảo, đức hạnh theo như đúng khuôn phép chuẩn mực phong kiến lại luôn khuyến khích Bảo Ngọc học hành đỗ đạt để lọt vào mức ngắm của các bậc huynh trưởng trong chiếc họ. Thời gian đầu, Bảo Ngọc còn trù trừ trước tình thương của Bảo Thoa, "gần cô chị thì quên lãng cô em"; tuy vậy dần dần, nhận biết Bảo Thoa chỉ muốn ngóng cái danh "lập thân", yêu cầu Bảo Ngọc đã chiếm hữu trái tim mình cho Đại Ngọc, mong ước lấy người vợ làm vợ. Gia đình họ đưa coi đó là một trong tai họa.

Trong lúc quyền lực của hai phủ họ trả bị lung lay vì mắc tội với triều đình, cả hai phủ phần đông bị phân li, kẻ chết tín đồ đi đày, vào một cố gắng cuối cùng nhằm mục tiêu cứu vãn gia tộc, Phượng Thư (chị dâu của Bảo Ngọc) đã đặt kế tráo hôn. Khi mở khăn bít mặt nàng dâu thấy chưa hẳn Đại Ngọc, Bảo Ngọc bỏ đi, sau này hóa thành đá. Lâm Đại Ngọc nghe giờ đồng hồ pháo đám hỏi của Bảo Ngọc, uất ức phân phát bệnh, ho ra máu mà chết. Kết thúc pho truyện là một trong những khúc nhạc bi đát cho cuộc sống vương đưa như mây tan lục bình dạt, như 1 "giấc mộng trong cái lầu hồng" như 1 sự chiêm nghiệm về lẽ đời của mình Tào. Cũng có một dứt khác là Bảo Ngọc gật đầu sống cùng với Bảo Thoa, sinh được nam nhi nối dõi, siêng năng học hành thi đỗ cn rồi xuất gia nhưng cái kết này không được người hâm mộ yêu thích, cũng đều có thuyết cho là của người sau thêm vào.