Đồng Tháp

Trạng thái: Trọn bộ Đạo diễn: Xuân Phước Diễn viên: Lê Bê La, Lương cầm Thành, Huỳnh Anh Tuấn, Trịnh Kim Chi, Ngọc Xuân, Linh Tý Thể loại: tư tưởng Quốc gia: nước ta Năm: 2013 Xem phản hồi

Bạn đang xem: Đồng tháp

*
coi phim
*

Xem thêm: Có Cách Bỏ Mật Khẩu File Rar Khi Biết Mật Khẩu (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

Phim Hoán Nhân Tâm phim truyền hình nước ta dài 30 tập là câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ tình dục trong gia đình ôngThanh- một trong những mái ấm gia đình hội đồng giàu cùng có thế lực nhất vùng tảo Lao Vàm Cỏ. ÔngThanh có ba người vk và hai tín đồ con, một trai, một gái. Mọi băn khoăn và sóng gió xảy ra khi Thắng phi vào nhà làm giáo viên choLượm, cô bé dâu bất đắc dĩ của ôngThanh. Trong mái ấm gia đình ngoài ôngThanhra thìbà Hailà người có uy quyền nhất vì chưng sinh được nam nhi nối dõi cho loại họ, cũng chính vì vậy mà mái ấm gia đình ôngThanhluôn ra đời hai thế lực chống đối nhau giữabà Cả với bà Haivới mục đích tranh giành nghĩa vụ và quyền lợi và gia tài.

Xem Phim Hoan Nhan Tam: Là hội đồng phong phú nức tiếng vùng tảo lao Vàm Cỏ, kén chọn mãi ông Thanh new chọn được nơi môn đăng hộ đối để cưới vk cho cậu con trai cưng. Nhưng vào trong ngày đón dâu, nàng dâu được giờ đồng hồ nết mãng cầu đã vứt trốn theo người thương đẩy hai bên xui gia vào tình huống dở khóc dở cười. Vì không muốn bẽ mặt, ông hội đồng Thanh hối hả tìm một cô dâu nắm thế, cùng Lượm là fan được chọn.

Vốn là cô cung cấp cá quanh đó chợ, Lượm trọn vẹn xa kỳ lạ với cuộc sống đời thường giàu sang, khuôn phép ở trong phòng chồng. Đã không tồn tại tình cảm với nhau, nay lặt lại quê mùa cục mịch khiến cho Sinh càng thêm ngán ngán. Trong một đợt lên tỉnh, Sinh xiêu lòng lòng trước Liễu – nữ ca sĩ phòng trà xinh đẹp, ranh mãnh và hối hả muốn cưới cô làm vk thay Lượm.

Nhưng sóng gió thiệt sự nhưng mà Lượm phải đương đầu khi có tác dụng dâu bên giàu chính là cuộc tranh giành tài sản đang âm thầm diễn ra nhưng cô chỉ là con cờ trong chiến lược của họ. Ông hội đồng Thanh cóba bà xã và đa số rắc rối, hệ quả của kiếp ck chung không hoàn thành tạo ra những cơn sóng ngầm nghiệt xẻ với chuỗi dài mưu đồ, toan tính. Bơ vơ trong vòng xoáy tình chi phí đó, liệu Lượm bao gồm đủ sức giác tỉnh họ bằng chính tấm lòng thiện lương, mộc mạc của cô?Mời các bạn cùng đón xem!

*


Từ khóa: hoán nhân tâm, sctv11, xem phim hoan nhan tam

xem phim Hoán Nhân trọng tâm SCTV11 trọn bộ, Phim Hoán Nhân Tâm, Hoán Nhân Tâm,SCTV11, xem phim SCTV11 thuyet minh, xem Hoán Nhân trung khu vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV11 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Hoán Nhân trung ương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hoán Nhân tâm tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim Hoán Nhân trung khu tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Hoán Nhân chổ chính giữa tap cuoi, SCTV11 vietsub tron bo, Hoán Nhân vai trung phong phim3s, Hoán Nhân chổ chính giữa youtube, Hoán Nhân trung ương phimmoi, hdonline, Hoán Nhân tâm phim14, Hoán Nhân trung ương vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, Hoán Nhân trung tâm full, SCTV11 online, Hoán Nhân trung khu Thuyết Minh, Hoán Nhân trung khu Vietsub, Hoán Nhân trọng điểm Lồng giờ đồng hồ