HỒ SƠ TRINH SÁT 1

Hồ Sơ thám thính là bộ phim hình sự diễn đạt quá trình phá án ly kỳ của đội cảnh sát hình sự sống Hồng Kông, mà đại diện là team trưởng đội công an hình sự Trương Đại Dũng cùng đội viên Lý Trung Nghĩa. Từ một cái chết đầy túng hiểm, qua vượt trình điều tra gian nan, đội công an hình sự sẽ phát hiện người này chết vì chưng bị mưu sát. Đây là một trong vụ án cực kỳ phức tạp, nó tương quan đến những vụ án không giống nhau mà đội đã điều tra. Lúc đầu nó là 1 trong vụ lường gạt để sở hữu tiền bảo hiểm, do người tình không can tâm bị lợi dụng nên vụ án tự dưng trở thành án giết người. Fan chết được nhận định là người chủ mưu vào vụ án trước đó dẫu vậy sau vượt trình khảo sát lại phát hiện kẻ chủ mưu là tín đồ khác.

Bạn đang xem: Hồ sơ trinh sát 1Hồ sơ do thám 2 xoay quanh tình yêu của Đại Dũng với Cao Triệt nhưng tinh vi hơn khi xuất hiện nhân vật máy 3 là Gia Văn.


Hồ Sơ trinh thám 3 đang là chuyện của các năm sau khi Cao Triệt bị mất trí nhớ. Từ bây giờ Đại Dũng vẫn dành cảm xúc cho Cao Triệt và khi cô về Hồng Kông.


Bằng triệu chứng thép 4 chuyển phiên quanh cỗ tam Cao An, Văn Gia Hy, Quách Huy Hoàng chuyên hủy hoại tội phạm, dẫn dắt đội ngũ tinh anh.


Hồ sơ do thám 4 luân phiên quanh 2 anh chàng cảnh gần kề là Sơn và Phi. Cả nhị cùng kết hợp để phá vỡ phần lớn vụ án giết người ly kỳ ở Hong Kong.


Bằng triệu chứng thép 3 luân chuyển quanh Pro sir và những đồng nghiệp ở những lĩnh vực không giống nhau cùng chung sức phá án, chũm gắng đảm bảo an toàn pháp hình thức và kỷ cương.


Phim xoay quanh công an Đới An Na, nhiều năm làm công việc quản lý hồ sơ, thành lập cho mình màng lưới thông tin vững chắc cùng không ít mối quan hệ quý giá.


Bộ phim Pháp Y Tần Minh: triệu chứng Từ Vô Thanh là cơn ác mộng của vụ án 15 năm ngoái một lần nữa xuất hiện dấy lên sự hoang mang bao che thành phố Long Hương. Cốt truyện gây án và hồ hết thứ liên quan đều có những đặc điểm trùng khớp đến đáng sợ. Rốt cục là tên giết fan mô bỏng lại vụ án năm kia hay 15 năm ngoái cảnh gần kề đã bắt nhầm người? chàng trai Tần Minh thông minh nhạy bén vượt qua bóng đen ám ảnh tuổi thơ trở nên một nhà giám định y khoa tài ba. Vụ án nổ ra khiến những cơn ác mộng và ký ức của Tần Minh đã quay trở lại.


Bộ phim truyền họa được muốn đợi nhất năm 2020, đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong sau 5 năm dứt hợp đồng cùng với TVB.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Lotte Le Dai Hanh, Lotte Cinema


Âu Dương Thông sắp đến thi bằng thăng chức thì đề nghị chuyển công tác sang Bộ giao thông vận tải Đông Cửu Long. Ở đây, anh thân quen biết tự Hy Di, cả hai sát cánh đồng hành phá giải những vụ án phức tạp.


Mouse Kẻ Săn fan là tập phim tội phạm tương quan đến căn bệnh náo loạn nhân bí quyết chống đối xóm hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Phần tiếp theo của series cảnh sát Đặc Nhiệm bởi vì Singapore sản xuất, Nữ công an Trưởng (Vietsub) đem về vụ án mới xuất hiện thêm với những tình huyết kịch tính


Tâm Linh Pháp Y luân phiên quanh Minh Xuyên, một pháp y tiếng tăm khắp tp Bằng Hải, được mệnh danh là "Người nghe giờ xác chết”.


Phi Hổ 2 vẫn luôn là Hãn Thao dẫn dắt nhóm Phi hổ. Trong đợt giải cứu nhỏ tin, anh chạm chán được công an chìm phổ biến Vỹ Ân. Họ đã bên nhau vào xuất hiện tử.


​Nội dung phim chuyển phiên quanh những cuộc chiến đấu căng thẳng trên bàn cờ bội bạc hay hồ hết trận đua chiến mã giật gân.


Thiên Nhãn xoay quanh tư Đồ Thuấn vốn làm việc ở tổ trọng án. Bởi bị nghi ngại liên quan cho vụ phóng hỏa, buộc phải đã trường đoản cú chức và đưa nghề làm cho vệ sĩ.


Gia Đình Là tiên phong hàng đầu - Phần 1 xoay quanh 2 đồng đội ruột nhưng lại tính cách và sở thích hoàn toàn khác nhau là Lee Yoon-ho với Lee Min-ho.


Chuyện tình ngọt ngào, duyên nợ cùng sự nghiệp chưng sĩ tâm lý đầy sóng gió của Hạ Đốn (Dương Tử). Khôn khéo dựng lên số đông tình huyết hồi hộp, phê phán thực chất xấu xa của con người.


​Chân Dung Ác Quỷ - Hoa của quỷ chuyển phiên quanh người bầy ông Baek Hee Sung, người luôn đóng kịch mọi cảm giác của mình, của cả trong tình yêu.