XEM PHIM HIỆU ỨNG CÁNH BƯỚM


Bạn đang xem: Xem phim hiệu ứng cánh bướm

Hiệu Ứng Cánh Bướm 1 Bản Đẹp

Hiệu Ứng Cánh Bướm 1, The Butterfly Effect 1 xoay xung quanh về Evan Treborn có mặt và trưởng thành ở một thị trấn nhỏ cộng người mẹ. Anh thỉnh thoảng bị ngút thời gian ngắn và khi thức giấc dậy thì nhận ra mình ở một ở đâu đấy xa lạ. đồng đội và má Evan thiếu tín nhiệm anh, nhận định rằng đó là chủng loại cớ nhằm trốn kiêng tội do lúc anh ngất xỉu thì đa số việc tệ hại luôn diễn ra mang bạn xung quanh. Evan duy trì lề thói viết nhật kí từ năm 7 tuổi để ghi nhớ những gì diễn ra. Một ngày kia, lúc đã là 1 trong sinh viên đại học, Evan đọc lại cuốn nhật kí của chính mình và bỗng nhiên anh thấy mình lộ diện trong con fan mình ở độ tuổi trong nhật ký, với anh download quyền tu vấp ngã những gì vẫn xảy ra. Mặc dù anh đã phải trả một loại giá khôn cùng đắt, vì càng sang sửa thì cuộc sống của anh lại càng tệ hơn..


*
*

* Hiện bao gồm rất nhiều bình luận spam liên kết lừa đảo, không nhấp chuột hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
100

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Chuyên Nghiệp Hiện Nay, Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

*
92
*
80
*
0145

Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyện hay cùng phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3