Xem phim đứa con thứ 7

     
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phim Thần ThoạiĐạo Diễn: Sergei BodrovThời Lượng: 100 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2015View: 2738775 lượt xemDiễn Viên: Julianne Moore, Kit Harington, Jeff Bridges, Ben Barnes, Alicia Vikander

Bạn đang xem: Xem phim đứa con thứ 7

Nội dung phim Đứa con Thứ 7:

Seventh Son đề cập về John Gregory, một người nam nhi thứ bảy của một con trai thứ bảy và cũng chính là ma quỉ địa phương, đã bảo vệ đất nước của chính bản thân mình từ phù thủy, boggarts, quỷ và tất cả những thứ mà đi bump vào đêm. Mặc dù John không còn trẻ nữa, và được tìm tìm một tín đồ học vấn đề để đem lại thương mại của mình. Phần đông đã thua để tồn tại.

*

*

Hy vọng cuối cùng là nam nhi của một nông dân trẻ em của tên Thomas Ward. Anh sẽ tồn tại qua giảng dạy để trở thành ma quỉ mà rất nhiều người không giống không? Anh phải tin tưởng các nàng với song giầy mũi nhọn? Làm núm nào Thomas rất có thể đứng một thời cơ chống lại chị em Malkin, phù thủy nguy hại nhất trong số quận?

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Bộ tứ nin-ja Rùa
HD
*

Tinh Võ Môn
HD
*

Hội pháp môn sư Tuổi Teen 2
HD
*

Đam Mê Tốc Độ
HD

Xem thêm: Mua Bán Ô Tô Cũ Tphcm - Mua Bán Xe Ô Tô Giá Rẻ Tại Tp

*

Sàn Đấu Sinh Tử
HD
Chiến Thuật không nên Lầm
HD
Sát Thủ ngày tiết Lạnh
HD
Travelers Jigen Keisatsu
HD
Chống Lại ráng Giới
10/10
Kinh Thánh Phần 1
Phim sắp tới Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và lôi kéo đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.