Xem Phim Điệp Viên Salt Phần 2

(TNO) Nhà chế tạo Sony Pictures đã bằng lòng xác nhận kế hoạch thực hiện phần tiếp theo cho bộ phim truyện hành cồn kịch tính Salt. Mặc dù nhiên, chưa xuất hiện lời xác minh nào từ bỏ Angelina Jolie về vấn đề cô thường xuyên đảm nhấn vai phái nữ điệp viên Evelyn Salt.

Bạn sẽ xem: coi phim điệp báo viên salt phần 2

 

Bạn đang xem: Xem phim điệp viên salt phần 2

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Bắn Trứng Về Máy Tính Miễn Phí, Tải Trò Chơi Bắn Trứng Dynomite Cho Windows

Đạo diễn Phillip Noyce (trái) với Angelina Jolie trong khi triển khai Salt phần một năm 2009 - Ảnh: Sony Pictures

Đạo diễn Phillip Noyce, một tên tuổi nước ngoài rất thân thuộc với người theo dõi Việt nam qua bộ phim Người Mỹ trầm lặng, đã cùng êkíp của bản thân mình "nhào nặn" thành công xuất sắc phần 1 của bộ phim truyện Salt. Tuy nhiên, vào cuộc chất vấn với tờ Hollywoodlife thời điểm cuối năm 2010, vị đạo diễn tài năng này nói rằng ông mong muốn Salt phần 2 sẽ được một đạo diễn bắt đầu đảm nhiệm, để thổi luồng gió tươi new và lôi cuốn hơn cho bộ phim truyện này.

Nhân vật vẫn được "nhắm" để sửa chữa thay thế vai trò của Phillip Noyce vào phần 2, không ai khác chủ yếu là biên kịch Kurt Wimmer. Sony Pictures tin tưởng kinh nghiệm cùng uy tín của Kurt Wimmer trong làng mạc điện ảnh Mỹ có thể “lèo lái” Salt phần 2 cho tới thành công.

Bên cạnh sự "rút lui" đã làm được báo trước của đạo diễn Phillip Noyce, hiện nay, tất cả mọi sự để ý đều đổ vào Angelina Jolie, khi minh tinh này sẽ “bỏ ngỏ” khả năng tham gia Salt phần 2.


*

Vai diễn nàng điệp viên Evelyn Salt từng được review là dành cho Angelina Jolie - Ảnh: Sony Pictures 

Tờ Los Angeles Times từng comment rằng, hình dạng cao gầy, gương mặt góc cạnh, kỹ năng thể hiện xúc cảm biến hóa, sang trọng của một “nữ hoàng phim hành động”... đã làm cho Angelina Jolie biến “linh hồn” của tập phim Salt.

Về phần mình, Angelina Jolie mang lại biết, cô chưa thể xác minh việc thâm nhập Salt phần 2, mà chỉ phân tách sẻ: “Tôi rất hy vọng tham gia phần tiếp theo! tuy nhiên với nhân trang bị Evelyn Salt, tôi đang do dự rất nhiều về kiểu cách tiếp cận, mày mò mới mẻ con bạn và cuộc sống thường ngày của cô ấy”.

Ngoài ra, Angelina Jolie vẫn "kín lịch" với những dự án phim vẫn thực hiện, nhất là “bom tấn” hành vi Want 2. Tuy nhiên, hãng sony Pictures cũng đưa ra tuyên ba rằng, chúng ta sẽ lập tức thực hiện dự án phim Salt phần 2, ngay sau khi có được chữ cam kết của Angelina Jolie cho bản hợp đồng phụ trách vai Evelyn Salt.