Diên hy công lược tập 57

     

Ở tập 56 "Diên Hi công lược" (延禧攻略), phần nhiều đấu đá vùng hậu cung đang nâng tầm khi giờ đây hai nhân vật chính là Hoàng hậu với Thái hậu. Hãy thuộc yeahflashback.com xem qua nội dung phim trong những lúc chờ đợi phiên bản vietsub (phụ đề giờ Việt) nhé.


Hứa Khải với dàn sao Cbiz chỉ nên đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng góp vai chính lại "toang phim"


Ở cuối tập 55, đầu tập 56 Diên Hi công lược (延禧攻略), ko những nhận biết được vợ (Xa Thi Mạn) là kẻ thủ mưu phía sau, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) còn biết được Viên Xuân Vọng - người sát bên mình lâu nay nay thật sự đó là kẻ trung thành của Hoàng hậu.

Bạn đang xem: Diên hy công lược tập 57
Đối cùng với Viên Xuân Vọng cơ mà nói, vấn đề Anh Lạc phản nghịch lại lời hứa ở Viên Minh viên mà vào cung trở thành hiền thê của Càn Long (Nhiếp Viễn) là một dấu thương không lúc nào lành lại được.

Từ ngày đầu tiên bước đi lại vào Tử Cấm Thành thì Viên Xuân Vọng đang trở thành người của Hoàng hậu, Hoàng hậu đối với con bạn này cũng cực kỳ hứng thú, vẫn cho thay thế chức vụ của Ngô tổng quản lí - Ngô Thư Lai trong bao phủ nội vụ. Viên Xuân Vọng đã và đang thề nguyện vày Hoàng hậu trung thành đến chết.


Thư Tần vô tình nhìn thấy Minh Ngọc vẫn đem màn tấm che từ phủ nội vụ về Diên Hi cung, những phi tần vào cung đa số dùng màn gấm nhưng lần này Diên Hi cung lại dùng màn rèm đã đến Thư phi một thời cơ được mỉm cười nhạo thỏa thích. Đồng thời còn không kết thúc gây cạnh tranh dễ cho Minh Ngọc, tuyên bố từ nay trong tương lai sẽ trả lại cả nơi bắt đầu lẫn lời cho tất cả những người ở Diên Hi cung. Vừa dịp đó, Sách Luân thị vệ đi tới, giúp Minh Ngọc giải vây và chăm sóc tận tình mang đến cô.


Minh Ngọc quay trở lại Diên Hi cung trong chứng trạng thương tích đầy bản thân nhưng vì chưng sợ Anh Lạc lo ngại nên đang không nói điều gì. tiểu Toàn Tử đã âm thầm đi nghe ngóng và hiểu rằng đã đem phần nhiều chuyện bẩm báo lên Anh Lạc.


Về phần Hải Lan Sát sau thời điểm thấy người của Diên Hi cung bị chịu đựng nhục phải tranh thủ trong lúc bẩm báo quân tình với hoàng thượng đã tâm sự chuyện này sẽ làm chúa thượng vô thuộc tức giận, phân phát bổng lộc một năm đồng thời bị giáng chức xuống làm cho Ngự tiền thị vệ. Nếu trong tương lai còn dám nhắc đến ba chữ Diên Hi cung sẽ bị xử phạt theo luật.


Về phần Ngô tổng quản, sau thời điểm bị giáng chức vẫn uống rượu không ngừng, vốn dĩ định tung ra hay chiêu cuối cùng của bản thân mình để đổi lại chức Tổng quản lí Nội vụ phủ với Thái hậu nhưng ngạc nhiên lại bị Xuân Vọng bắt giữ, vị sợ mất mạng bắt buộc Ngô tổng quản sẽ đem việc trong tay mình nắm giữ một bức tuyệt cây viết tín của Ôn Thục phu nhân - nhũ nương của bệ hạ nói lại với Viên Xuân Vọng.


Anh Lạc những ngày này dù bị hoàng thượng lạnh nhạt tuy vậy đổi lại được Thái hậu khôn xiết yêu quý. Đích thân dùng máu của bản thân mình để chép Hoa Nghiêm Kinh, quyết cần sử dụng tấm lòng thành của chính bản thân mình cảm động thái hậu, sau cùng còn được Thái hậu dẫn đến Hoa Nghiêm từ lễ phật. Thư tần sinh hoạt đó cố tình tạo dựng ra những chuyện để phản bác bỏ lại Anh Lạc nhưng ở đầu cuối vẫn bị hạ “knock out”, bắt buộc mang theo cục tức ra về.

Xem thêm: Top 25 Bộ Phim Giã Sử Trung Quốc Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ


Thư tần vì không nuốt trôi cơn giận này này mà trên đường về không dứt nhắc cho nó, vô tình lại chạm mặt Anh Lạc xung quanh cửa cung. Cùng với Anh Lạc mà lại nói dù cho có bị thất sủng vẫn thì vẫn đứng cao hơn Thư tần một bậc, chuyện của mình không mang lại lượt người khác quản ngại nên đang không ngần trinh nữ tán trực tiếp một bạt tai vào phương diện Thư tần, đôi khi cảnh cáo nếu sau này còn dám quá quyền thì không đơn giản chỉ là vì thế đâu. Vừa xác định được vị cụ của mình, cũng bên cạnh đó giúp Minh Ngọc trả côn trùng nhục ngày hôm nay, chính xác là nhất tiễn tuy vậy điêu.


Vì vị ráng thấp rộng Anh Lạc yêu cầu Thư tần muốn tận dụng Hoàng hậu sẽ giúp mình trị tội Anh Lạc, nhưng bất ngờ là bà xã lại thông báo nói giúp Anh Lạc.


Chuyện Thái hậu tôn vinh Anh Lạc cũng chưa phải ngẫu nhiên mà có. Ngô Thư Lai vốn là người bởi vì Thái hậu đề bạt nhưng mà lại bị Hoàng hậu thay thế bằng Viên Xuân Vọng, thêm vào vấn đề Anh Lạc bị thất sủng thì thiên hạ này chắc chắn là là của Hoàng hậu, Thái hậu đó là muốn mượn Anh Lạc để gia công khó Hoàng hậu.


Hoàng hậu đến gặp Thái hậu, dẫu vậy Thái hậu đang bàn bạc kinh thư cùng với Anh Lạc, so với những người không hiểu về Giáo phật mặc nhiên sẽ tạm dừng hoạt động không tiếp. Không tồn tại cách như thế nào khác thê thiếp đành buộc phải ra về. Nhưng trê tuyến phố lại vô tình gặp mặt được Hòa thân vương vãi Hoằng Trú cũng đến thỉnh an Thái hậu.


Hoằng Trú đến viếng thăm ngạch nương ở Tịnh An Đường vô tình phát hiện tại một bức thư được xem là tấm bùa đòi mệnh Thái hậu bởi vì Ngạch nương bản thân - Dụ thái phi duy trì lại. Hoằng Trú liền mang bức thư đó đến gặp thánh thượng với mục tiêu li gián tình cảm mẫu tử giữa thánh thượng và Thái hậu.


Nội dung của bức thư nói rằng sinh mẫu của Tứ a ca - vua Càn Long hiện giờ vốn nghỉ ngơi Tiền thị Gia Hưng nhưng bị Nữu Hỗ Lộc thị - Thái hậu bây giờ giết người mẹ đoạt con. Chuyện này làm đại vương vô thuộc tức giận, đến Hải Lan liền kề đi khảo sát ngọn ngành. Qua khảo sát sổ sách ghi chép lại năm đó vẫn chưa thể đánh giá và nhận định được lời vào bức thư là thật hay đưa nên đại vương quyết định đến chạm mặt Thái hậu với mong ước có một đáp án chủ yếu xác.


Dưới sự chất vấn của Hoàng thượng, Thái hậu đã thừa nhận sinh mẫu mã của đại vương đích thực đó là Tiền thị. Năm kia Ung chủ yếu hoàng đế vẫn còn đó là Ung Thân vương, chi phí thị chỉ là 1 tỳ chị em trong vương phủ, trong một đợt Ung Chính nhà vua nhiễm dịch Tiền thị vất vả ngày đêm chăm sóc, hết lòng phục dịch được Thân vương cực kì cảm động, sắc đẹp phong tiền thị lên làm giải pháp cách, sau này hạ sinh ra Hoằng lịch - nhà vua Càn Long bây giờ.


Nhưng bởi vì số mệnh của Càn Long vượt tốt có thể giúp vương gia đăng cơ đăng vương Hoàng đế, nhưng cần thiết giao mang lại Hán cô bé có thân phận thấp yếu nuôi nấng đề xuất đã bế mang lại giao mang đến Nữu Hỗ Lộc thị. Về phần chi phí thị, sau khi hạ sinh Càn Long vẫn tổn mến nguyên khí yêu cầu đã khuất vài năm tiếp theo đó.

Càn Long sẽ đối diện với cú shock niềm tin ấy như vậy nào? Màn đấu đá giữa thê thiếp và Thái hậu, ai đã thắng? Hãy cùng yeahflashback.com đón coi tập 57 Diên Hi công lược nhé. Hiện tại tại, phim đang chiếu mang đến tập 59-60 tại trung hoa vào vào đêm 21/08. Trong những khi đó, khán giả Việt nam giới vẫn đang ao ước ngóng biểu đạt vietsub từ đơn vị chức năng nắm giữ bạn dạng quyền.


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

NGÔ CẨN NGÔN

NHIẾP VIỄN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 57 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 56 VIETSUB