Xem phim diên hi công lược tap 60

     

yeahflashback.com - Trong tập 60 của phlặng "Diên Hi công lược", tín đồ coi được phen vướng mắc do sao Minh Ngọc ko được gả mang đến Hải Lan Sát. Trong khi ấy, Thuận Tần cho dù được Hoàng thượng ân sủng tuy vậy một lòng vẫn muốn kết duyên cùng với Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc.

Bạn đang xem: Xem phim diên hi công lược tap 60


Dàn Hotgirl Hoa ngữ bị chê diễn xuất "thảm bại": Bạn thân Dương Mịch "trợn mắt" rùng rợn nlỗi "ốc nhồi"


Cuối tập 59, đầu tập 60 Diên Hi công lược (延禧攻略), sau khoản thời gian bênh vực và xin tha tội, Hoàng thượng (Nhà hiếp Viễn) vốn định cố gắng tay Thuận Tần (Trương Gia Nghê) rời khỏi thì bất thần Thái hậu công bố, hy vọng trong tương lai Thuận Tần hoàn toàn có thể tiếp tục mang đến Thọ Khang cung thăm mình nhiều hơn thế nữa. Nghe chấm dứt phần đông lời của Thái hậu, Thuận Tần sẽ kính cẩn thừa nhận lời kế tiếp cùng Hoàng thượng bong khỏi. Không lâu sau Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) cũng tránh đi, trung tâm trạng trong tâm cô hôm nay vẫn ko hơi rộng gì mấy, không tồn tại bí quyết như thế nào rước lại lòng tin.Sau lúc trở về Lệ Chình họa Hiên, Hoàng thượng hỏi thăm tâm trạng Thuận Tần đã tương đối hơn chưa. Cô vẫn đem cthị trấn Anh Lạc cố ý bật mí cthị xã này cho bạn trước đó giúp Hoàng thượng khai thông hầu hết cthị trấn. Thuận Tần cũng đoán rằng Hoàng thượng sớm đã và đang liệu tính được cthị trấn này nhưng lại vẫn cố tình giận dữ với Anh Lạc chẳng qua chỉ mong dò xét trọng điểm ý mà thôi. Trước trên đây Anh Lạc luôn luôn làm theo ý bản thân, cũng không hề bận lòng cthị xã Hoàng thượng sủng ái cùng với ai tuyệt lạnh nhạt cùng với ai. Bị Thuận Tần đân oán trúng đều lời trong lòng cơ mà Hoàng thượng vẫn nhất mực lắc đầu. Cô cũng không chịu nhịn nhường bước, quyết trọng điểm góp Hoàng thượng demo lòng Anh Lạc giùm. Hoàng thượng gồm chút băn khoăn tuy vậy sau cuối vẫn chấp nhận đồng ý.


Lúc này Anh Lạc cũng đã trlàm việc về Diên Hi cung, ngạc nhiên Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) cũng đã sớm có mặt ở chỗ này. Hai fan vốn là “đối tác” trước đó nhưng cthị xã lần này Anh Lạc bị Hoàng hậu chỉ trách nát tuy vậy Anh Lạc không còn dấn sai vì trong lòng biết rõ giả dụ để Thái hậu thịt bị tiêu diệt Thuận Tần chắc chắn là Hoàng thượng sẽ hỏi tội. Hoàng hậu cố ý cảnh báo Anh Lạc trong tương lai đề xuất nỗ lực bảo trọng, cảnh giác bị cô ta làm cho sợ. Thực hóa học Hoàng hậu trên đây hiểu được Anh Lạc chẳng qua chỉ với muốn đảm bảo an toàn thiết yếu phiên bản thân mình mà lại thôi.


Trsinh sống về Thừa Càn cung, Hoàng hậu vẫn không thể nguôi giận về cthị trấn có tác dụng của Anh Lạc sáng nay. Vì sau ngày từ bây giờ, Thuận Tần chắc hẳn rằng vẫn càng nặng nề ứng phó rộng. Thấy vậy, Viên Xuân Vọng lập tức hiến kế cho Hoàng hậu, thiết lập chuộc một vị đại sư khác làm cho Thái hậu thoát ra khỏi sự hấp dẫn của Thuận Tần. Không thọ sau, vị đại sư đó vào cung, nguyện làm rất nhiều bài toán mang lại Hoàng hậu, trong số ấy chính là cthị xã bđộ ẩm báo cùng với Thái hậu rằng trên đời này vốn không có loại Điện thoại tư vấn là luân hồi gửi nuốm.


Không thọ sau, Thái hậu liền tránh vào trạng thái hoang mang lo lắng ngay tức thì mang lại gọi Anh Lạc tới hỏi thăm trên mặt Thuận Tần tất cả ấn ký như thế nào tương đồng hay không. Anh Lạc luôn luôn trầm trồ mình lưỡng lự gì mà lại không ngờ rằng Thái hậu sớm đang mang đến điện thoại tư vấn cô mang lại solo. Nhìn thấy Thuận Tần tiếp cận, Anh Lạc trong lòng bao gồm chút hồi hộp, sợ cô đang nói ra hồ hết điều không nên nói. Nhưng không ngờ Thuận Tần vẫn hòn đảo ngược tình nỗ lực, không phần đông tấn công bay đi sự nghi ngờ trong thâm tâm Thái hậu nhưng mà còn hỗ trợ mang lại Thái hậu càng mếm mộ thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Nhóm Messenger Trên Máy Tính, Cách Tạo Nhóm Trên Messenger

Đợi Khi bong khỏi Thọ Khang cung, Anh Lạc new dám hỏi Thuận Tần hồ hết lời kia là vì ai đã dạy đến. Trong thời điểm này Anh Lạc new biết thế ra là do Hoàng thượng chỉ dạy dỗ. Anh Lạc lại thêm 1 chập không vui, cho rằng Hoàng thượng đang chú ý mỗi bước đi của Thuận Tần. Không lâu sau, Thuận Tần đang trở thành trọng điểm phúc bên cạnh Thái hậu, địa vị thậm chí là sẽ thừa qua cả Anh Lạc.


Ngày này, Anh Lạc sẽ sệt biết cố ý toan tính phần lớn cthị trấn cho Minh Ngọc, cho những người cho nhà Hải Lan Sát bàn về chuyện chung thân đại sự. Minc Ngọc sau thời điểm trở về Diên Hi cung thấy được nhiều người cho chuyển lễ đồ dùng lúc này new vỡ lẽ phần đa chuyện. Mặc cho dù trong lòng khôn cùng phù hợp dẫu vậy Minc Ngọc vẫn đo đắn, vày trong bạn cô còn Kyên bạc vẫn không được đúc rút, đối với cthị trấn sau này tươi sáng phía trước cô không dám mong muốn các.


Bên này, Anh Lạc sẽ chỉ dạy Thuận Tần cách có tác dụng hương dầu hoa nhài thì Minch Ngọc khía cạnh đau khổ đặt chân tới, đôi khi bảo rằng mình không muốn được gả đi. Thấy vậy, Thuận Tần cũng không luôn tiện ở thọ buộc phải đang kiếu từ ra về. Hiện giờ, Anh Lạc bắt đầu hỏi cthị xã Minch Ngọc, nhưng mà Minh Ngọc vẫn không hề lấy tình trạng sức mạnh của bản thân mình nói mang đến Anh Lạc biết, nhưng mà chỉ van xin giữ mình sinh hoạt lại. Anh Lạc không hiểu biết nhiều nổi khổ trọng điểm của Minch Ngọc phải vẫn làm cho cô rời đi nội địa đôi mắt.


Thuận Tần đoán được Minc Ngọc trong lòng gồm nỗi khổ không thổ lộ được, do không muốn thấy Minh Ngọc bi hùng lòng nên quyết định đi nói với Anh Lạc mà lại lại bị Minc Ngọc cản lại, đôi khi tâm sự không còn gần như chuyện.Thuận Tần cố ý nói mang đến Minc Ngọc biết, cthị trấn này vốn dĩ là vày Hoàng thượng đích thân đứng ra sắp xếp giùm hai tín đồ, ngày như thế nào còn sinh sống thì ngày đó nhất quyết phải lên kiệu hoa. Sau lúc nói dứt cô rời khỏi chống Minc Ngọc. Lúc Thuận Tần ra khỏi vỏ tình bắt gặp Anh Lạc đang đi tới bắt buộc đã ra tay ngăn uống cản đồng thời kể lại nguyên do vì chưng sao Minh Ngọc lại không muốn gả đi.


Không thọ sau, Thuận Tần bắt đầu về cho tới Lệ Chình họa Hiên bất thần Hoàng thượng cũng tới thăm. Hoàng thượng nhận thấy túi thơm đã cố ý nhắc tới Anh Lạc, hỏi rằng cách đây không lâu Anh Lạc bao gồm nói gì cho mình hay là không. Thấy Thuận Tần không nói gì Hoàng thượng vẫn đân oán được Anh Lạc vẫn không thể để vai trung phong mang đến mình.


Lúc bấy giờ, Anh Lạc sẽ chuẩn bị đồ cưới kết thúc đến Minch Ngọc, mà lại Minch Ngọc vẫn kiên quyết không muốn gả mang lại Hải Lan Sát. Vào buổi tối, Anh Lạc vị suy nghĩ mà lại ngủ không được, ngạc nhiên vừa quay đầu là nét khía cạnh ngây thơ, đối chọi thuần của Trầm Bích. Không biết làm gì sau cuối Anh Lạc đã giữ Thuận Tần lại, nhị bạn tuy ngủ thông thường một giường, quấn bình thường một chnạp năng lượng cơ mà lại đi bàn cthị trấn của trần gian.