PHIM ĐẢ NỮ KHUYNH THÀNH


Đả con gái Khuynh Thành cùng với tựa đế giờ đồng hồ anh là Agent X, đó là dự án phim truyền hình xứng đáng chú ý bậc nhất của điện hình ảnh hoa ngữ.

Bạn đang xem: Phim đả nữ khuynh thành

Phim trực thuộc thể loại tâm lý hành động và được đầu tư chi tiêu rất công phu và tỷ mỉ. Được lên sóng lần đầu năm mới 2012, ngay lập tức lập tức bộ phim truyền hình dài 45 tập này nhận ra rất nhiều đánh giá tích rất từ người theo dõi và những nhà chăm môn, mặt khác trở thành một trong những bộ phim truyện truyền hình được hâm mộ nhất trong thời điểm của điện hình ảnh Trung Quốc.Phim Đả thiếu phụ Khuynh Thành còn mang tên gọi khác là phụ nữ Đặc Công X, phim bởi vì đạo diễn khét tiếng Vu Mẫn lãnh đạo nội dung

Nội dung phim

Đả nữ giới Khuynh Thành với tựa đế giờ đồng hồ anh là Agent X, đây là dự án phim truyền hình đáng chú ý bậc nhất của điện hình ảnh hoa ngữ. Phim nằm trong thể loại tâm lý hành vi và được đầu tư rất cần lao và tỷ mỉ. Được lên sóng lần đầu xuân năm mới 2012, ngay lập tức lập tức bộ phim dài 45 tập này nhận thấy rất nhiều đánh giá tích cực từ người theo dõi và những nhà siêng môn, đôi khi trở thành 1 trong những những bộ phim truyện truyền hình được yêu mến nhất trong thời hạn của điện ảnh Trung Quốc.Phim Đả nữ Khuynh Thành còn mang tên gọi khác là cô gái Đặc Công X, phim vì chưng đạo diễn lừng danh Vu Mẫn lãnh đạo nội dung. Sau rất nhiều lần tuyển lựa kỹ lưỡng, sau cùng đoàn có tác dụng phim đã chấm người mẫu Đường Yên phụ trách vai người vợ chính, cô được người theo dõi biết cho qua nhiều bộ phim đình đám như Chín Tầng Tháp Quỷ, Đi tìm kiếm Thành Long tốt Đại Thoại Tây Du 3, còn vai nam bao gồm được giao cho nam diễn viên điển trai Lan Tấn. Ko kể ra, phim còn có sự góp mặt của đa số cái tên đáng chú ý như: Lữ Nhất, vương Địch, Khổng Duy, Trương Hy Lâm,…Nội dung phim Đả đàn bà Khuynh Thành xoay quanh một bạn nữ đặc công tài sắc đẹp vẹn toàn tầm thường Ly.

Xem thêm: Xem Phim Cậu Bé Karate 2 - The Karate Kid Part Ii (1986)

Cô là 1 trong những gián điệp chuyên nghiệp, được rèn luyện và đào tạo trong môi trường khắc nghiệt, sở hữu khả năng thực chiến tốt nhất và tính cách cực kì bí ẩn, bởi vì vậy nhưng cô tất cả biệt danh là Điệp Viên X. Quanh đó ra, chung Ly còn sở hữu vẻ đẹp trời ban yêu cầu trong quá trình thực hiện trọng trách cô thường sử dụng mỹ nhân kế, khiến bao nhiêu ông quấn tội phạm buộc phải ôm hận vào một câu “anh hùng không qua ải mỹ nhân”.Sếp thời thượng của tầm thường Ly là Hạ Tuấn Phong vày La Tấn thủ vai. Vày tính giải pháp bướng bỉnh cùng bất nguyên tắc của chung Ly mà Tuấn Phong gặp rất nhiều trở ngại trong công tác thống trị và chỉ đạo. Nhị người rất nhiều lần chiến tranh lạnh, biến đổi cặp oan gia ngõ thon thả duy độc nhất trong cơ quan. Nhưng chính vì vậy mà tình yêu được nảy sinh, một ái tình cũng kỳ quặc không hề thua kém tính biện pháp của phổ biến Ly. Cảm ơn chúng ta đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.