Xem phim cô dâu 8 tuổi tập 89

coi phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 89 - tập 90, Sanchi đang nhịn nhục gật đầu lời kiến nghị kinh tởm của Saudras để vạch è cổ tội lỗi của hắn.


Xem phimCô dâu 8 tuổi tập 89 - tập 90:Buổi tiệc mừng lễ sinh nhật lần thứ 70 của ông Alok đang đến ngày diễn ra, giấy mời đã làm được phát đi, tuy nhiên bà Suhara lại đưa vờ lắc đầu tham dự sự kiện của anh trai bản thân vì tại sao mọi fan trong mái ấm gia đình không chịu hỏi chủ kiến của bà về sự kiện và bà đã nhận được lời tham dự 1 trong các buổi lễ cầu thần linh với vài tín đồ bạn. Nếu không có sự tham gia của bà Suhara thì ông Alok cũng trở nên hủy buổi lễ này vì chưng dù sao bà Suhara cũng là tín đồ em thất lạc bao trong năm này của ông.Ông Alok cũng không quên nhắc nhở Sanchi hãy về nhà cùng mời mái ấm gia đình nhà ck cô cho dự buổi lễ sinh nhật của mình.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi tập 89


*

Gaori đã tỉnh lại, tuy nhiên vì băn khoăn lo lắng cho Gaori do đó Shivani sẽ nói cùng với Gaori rằng Ganga chỉ là một trong y tá trong cơ sở y tế chứ không nói cô chính là vợ của Radish. Điều này để cho Ganga hơi chạnh lòng, bà Kalyani cũng rất giận dữ lúc Shivani đã che giấu sự thật này.Shivani cũng cảm thấy tôi đã có chút không hẳn khi không nói đến thân phận thật sự của Ganga mang đến Gaori cho nên vì vậy cô đang đi đến nhà bà Kalyani xin lỗi, đồng thời phân bua sự ân hận lỗi của bản thân mình khi cô đã vô tình làm cho tổn thương đến Ganga chỉ vì không thích tình trạng của Gaori - đồng bọn của Shivani. Shivani cũng mong xin Radish và Ganga trong thời điểm tạm thời đừng nhắc đến chuyện họ đã kết hôn với nhau.

Xem thêm: Nhẫn Trong Phim Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1


*

Sanchi chưa cho mái ấm gia đình biết cô biết mái ấm gia đình Vivek đã cắt đứt quan hệ với cô, Sanchi không thích ông nội buồn vì vậy cô đang về nhà ông chồng mời ba mẹ của Vivek. Ráng nhưng, mẹ ck cô chỉ đồng ý đến kia nếu như trong buổi lễ sinh nhật, Sanchi đang nói ra sự thật cô với Vivek đã chia ly nhau. Sanchi quay sang dựa vào Saudras thuyết phục bà mẹ mình với cả Vivek, với quả nhiên đúng như phán đoán của Vivek.
*

Saudras vẫn thuyết phục được ba bà bầu hắn đến dự lễ sinh nhật, thay đổi lại hắn ra ép Sanchi đề xuất đến khách hàng sạn nhằm "vui vẻ" cùng rất hắn ta. Cuối cùngSanchi vẫn nhịn nhục gật đầu lời đề xuất kinh tởm của Saudras để cùng với Vivek và vợ ông xã Shiv vạch è tội lỗi của Saudras.
coi phim co dau 8 tuoi p9 ngay 9/5 xem phim co dau 8 tuoi p9 tap 89 90 co dau 8 tuoi phan 9 tap 89 90


Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử thuộc Tạp chí năng lượng điện tử trái đất di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT bởi Bộ thông tin và truyền thông media cấp ngày thứ 5 tháng 02 năm 2016