XEM PHIM CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 7 TẬP 43


Thời gian sẽ vấn đáp tất cảQuá khứ kép lại, tương lai sẽ mở ra!Người ta vẫn hay nói nỗi đau mặc dù có lớn cho đâu, trái tim con người dù là tê dại đến chũm nào thì thời gian đều hoàn toàn có thể xóa nhòa vớ cả.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 7 tập 43

Bởi thời hạn sẽ chữa trị lành phần nhiều vết thương và giúp xoá mờ đi những ký ức khổ cực cùng hầu hết tuyệt vọng tưởng chừng như ta chẳng thể đi qua nỗi.… Sau cuộc hôn nhân gia đình mới cùng Shiv dường như đã góp Anandi một trong những phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân đầu ko hạnh phúc, bao gồm Shiv – người lũ ông đã hỗ trợ trái tim cô một lượt nữa open để mừng đón những đều tuyệt vời từ anh. Anandi đã cùng Shiv tận hưởng tuần trăng mật niềm hạnh phúc giống như ngẫu nhiên cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc mang đến mọi tín đồ nói với cô rằng Shiv là người lũ ông xấu và đã có lần làm âu sầu rất nhiều cô gái.

Nội dung phim

Thời gian sẽ trả lời tất cảQuá khứ kép lại, tương lai vẫn mở ra!Người ta vẫn thường nói nỗi đau dù có lớn mang đến đâu, trái tim con người dù cho có tê dại dột đến nỗ lực nào thì thời gian đều hoàn toàn có thể xóa nhòa tất cả. Bởi thời hạn sẽ chữa trị lành đầy đủ vết thương với giúp xoá mờ đi đông đảo ký ức buồn bã cùng số đông tuyệt vọng tưởng như ta chẳng thể trải qua nỗi.

… Sau cuộc hôn nhân gia đình mới cùng Shiv trong khi đã giúp Anandi một phần nào gạt bỏ cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, chủ yếu Shiv – người bầy ông đã hỗ trợ trái tim cô một lần nữa xuất hiện để đón nhận những đều tuyệt vời nhất từ anh.

Xem thêm: Phim Thiên Thần Tình Yêu Tập 3, Thiên Thần Biết Yêu

Anandi đã thuộc Shiv tận thưởng tuần trăng mật hạnh phúc giống như ngẫu nhiên cặp đôi bắt đầu cưới khác, mặc đến mọi fan nói với cô rằng Shiv là người bầy ông xấu và đã từng có lần làm gian khổ rất các cô gái.Hình nhẵn của Jagdish trong trái tim Anandi bây giờ cũng không hề như xưa, bởi từ ngày anh bỏ cô theo fan khác cũng chính là lúc trái tim nhỏ dại bé kia buồn bã và không thể cảm giác, hình ảnh người lũ ông cô yêu trước tiên giờ vẫn nhạt nhòa trôi theo làn khói, quá chăng thì cũng chỉ với là dư ba của một người cũ đang xa…

Như một trò nghịch của số phận, mọt nhân duyên của Anandi cùng Jagdish chưa hề dừng lại ở đó, lúc em gái của Shiv là Saanchi vô tình phải lòng Jagdish khi cô được anh hỗ trợ chống lại bọn con trai hay bắt nạt.Ở ngôi trường Đại học, khu vực Jagdish vẫn giảng dạy, người nào cũng đều hâm mộ anh và trong số đó không loại trừ Saanchi. Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt gỡ, Saanchi không thể nào ngăn chặn lại sức lôi kéo của Jagdish, cô bỏ không tính tai tất cả những lời dèm trộn về anh cùng cô biết rằng anh là người đàn ông đã từng ly hôn. Cũng chính vì tình yêu thương mù quáng này mà gia đình Saanchi ra quyết định đến Badhi Haveli mặc nghe tin Saanchi ko thèm để ý đến những con trai trai khác mà chỉ một mực yêu 1 mình Jagdish. Không chỉ là vậy, ngay khi biết tin Jagdish đưa Ganga đi thi để khích lệ Ganga, Saanchi sẽ gào thét chửi mắng Ganga nhằm khiến cho cô phải rời đi.

Vào ngày sinh nhật của Jagdish, Saanchi sẽ tỏ tình và mong muốn có thể kết hôn với Jagdish. Nhưng lại liệu chuyện tình cảm mới của Jagdish và Saanchi có được mọi bạn chấp nhận? với nhất là đối với Anandi và Shiv, họ sẽ phải đối diện sự việc này như thế nào?