Xem Phim Chỉ Tiếp Người Thành Ý

Một ngày thời điểm đầu tháng 4 chúng ta về Đà Lạt, những hoa lá phượng tím đang đua nhau trào dâng khắp thành phố, Đà Lạt hóa ra cũng phải trải qua...

Bạn đang xem: Xem phim chỉ tiếp người thành ýMột ngày đầu tháng 4 bạn về Đà Lạt, những nhành hoa phượng tím sẽ đua nhau dậy lên khắp thành phố, Đà Lạt hóa ra cũng cần trải qua ngày hè như bao nơi! Cùng đêm hôm ấy, các bạn ghé thăm Trường cao đẳng sư phạm để tham dự 1 trong các buổi hòa nhạc, ngồi 1 mình giữa không khí âm nhạc thơ mộng và cái thời tiết lạnh lẽo tỉ tê của Đà Lạt làm cho trái tim vốn nhiều rung cảm của bạn bên cạnh đó quặn lại. Khi nhìn những cặp đôi nam đàn bà tú trong cỗ comple tươm vớ tay đan tay dắt díu nhau, các bạn mới kịp thừa nhận ra: "Ồ hóa ra mình cũng cần phải một fan để đi cùng mang đến vậy hả trời!".
Nói cho tới đoạn này chúng ta lại bi đát cười. Một đứa luôn kiêu hãnh cùng với việc có thể sống tốt một mình như các bạn hóa ra cũng có thể có ngày này sao? Trời ạ! với nội chổ chính giữa của một bé mèo nhỏ, chúng ta bỗng ý muốn có một người các bạn đồng hành, ít nhất là trong 1 trong các buổi hòa nhạc núm này, hoàn toàn có thể có tín đồ cùng chúng ta ngồi thưởng thức, cảm xúc đó tốt nhất có thể mà đúng không nhỉ nhỉ?
Bạn chưa lúc nào là một fan tôn thờ chủ nghĩa độc thân, "two is better than one" mà... Nhì thì lúc nào thì cũng hơn Một cả. Ấy vậy mà cuộc sống đời thường bận rộn, người này fan nọ cứ lướt qua đời chúng ta một bí quyết hờ hững, hoặc không ít người cứ bám riết lấy chúng ta trong suốt bao năm dài mà bạn lại chẳng mảy may đoái hoài gì cả! Khổ vậy đấy, thiếu nữ không động lòng thiệt là quá xứng đáng sợ có đúng không? Điều kia lặp đi lặp lại nhiều lần, từ từ khiến cho bạn không còn quá mặn nhưng với chuyện phái nam nữ, đã rất nhiều lần lo ngại rồi lại cạnh tranh hiểu, chúng ta tự đưa ra cho bản thân một hiệ tượng rằng có lẽ tự mình yêu lấy bao gồm mình vẫn hơn.
Bạn biết bạn không cô đơn, lúc có hàng chục ngàn người trẻ trong những thành phố lớn như bạn. Mọi người cứ hỡ hừng, gặp gỡ rồi tan, đời thực tiễn và các sự sàng lọc quá chừng nên nói kiếm tìm một fan để yêu ngày càng không dễ.
Rồi bạn nghĩ về nhì câu thơ mà các bạn đã ở trong nằm lòng từ bỏ thời trung học, bạn thầm thì vài lần rồi mỉm cười khi suy nghĩ về phần lớn điều đáng yêu và dễ thương trong tương lai:
Mang theo một mớ những quan tâm đến hỗn sở hữu đó, bạn nằm thiết bị vạ trên loại xe 36 vị trí về lại sài gòn trong sự chán ngán khi phải quay trở về với thực trên bận rộn. Vậy là bạn lại tra cứu hết trong số những tựa phim Hong Kong ngày xưa để lựa chọn ra một tập phim mà một "thánh luyện phim" như các bạn cũng trước đó chưa từng xem. Xuất xắc ghê, bạn tìm được một bộ phim truyện do chị Thư Kỳ đóng góp vai nữ giới chính. Và tập phim đó đã tạo động lực thúc đẩy bạn viết nội dung bài viết này.
Chung quy lại, duyên là do trời định, phận là vì người tạo. Mong có người sát cánh như hình trạng cứ ngồi im tình yêu vẫn tự tìm về thì cứng cáp là không có đâu... Hoặc tình yêu sẽ tới thật, dẫu vậy tới... Với người khác. Nên chúng ta xin mạn phép đăng một loại tin tìm chúng ta đồng hành. Giả dụ nhờ bài viết này mà tìm được người sát cánh đồng hành thì thật xuất sắc quá, mong rằng mùa đông năm sau hoàn toàn có thể cùng tín đồ đó đáp một chuyến bay dài cho Hokkaido nhằm ngắm tuyết rơi. Ai gồm thành ý xin mời đọc tiếp:
*

"Nếu đặt ngoại hình nữ giới lên trên số 1 thì miễn bàn. Hy vọng tìm một người thiếu nữ có xuất thân giàu có thì đừng gặp. Miễn bàn với những người tự cao, nghĩ về mình rộng người. Người bầy ông đặt sự nghiệp lên trên bậc nhất lấy lý do đó không thân mật người yêu, sống mái cùng công việc thì xin miễn cho. Kinh doanh nhỏ lẻ thì nước ngoài lệ.

Xem thêm: Phim Cái Thế Hào Hiệp Châu Tinh Trì, Xem Phim Anh Hùng Cái Thế


Tránh để họ không khỏi thất vọng về nhau, yêu cầu chỗ này rất cần phải viết rõ. Không có tham vọng gì nhiều, không cầu mong những anh đề nghị cao bên trên mét tám, nhưng cũng chớ dưới mét bảy, hình trạng không cần ngời ngời gặp gỡ một phát là hồn xiêu vẹo phách lạc, cũng không bắt buộc nhan nhan sắc tựa nam giới thần.Tuy là vậy dẫu vậy từ nhỏ nhắn đến tiếng ngẫm lại bạn có hảo cảm với số đông người đàn ông thư sinh, nên gầy gầy thì xuất sắc quá.
Bạn thích bạn có hiệ tượng chỉnh chu nhưng bên phía trong lại có một nội trung tâm phong phú. Trọng điểm hồn xuất sắc như mọi fan là được rồi, giàu tình cảm một chút ít lại hay, cần người tử tế với toàn bộ mọi trang bị xung quanh không chỉ riêng bạn. Tầm thường thủy là tiêu chuẩn hàng đầu. Tất cả chí tiến thủ, giỏi giang một chút, tuy không nên quá giàu có nhưng mong muốn là một người lũ ông của gia đình. Tuổi thọ không đặc biệt quan trọng lắm nhưng chắc hẳn rằng là nên trên 28. Tất cả một chút năng khiếu thì lại hay, ưa thích đi du ngoạn thì cũng giỏi vì có thể đi cùng bạn, chớ chụp hình ảnh đăng mạng xã hội thường xuyên như ăn uống cơm từng ngày, cũng chớ nghĩ câu hỏi nội trợ thường xuyên tình chắc hẳn rằng phải là vấn đề của phụ nữ. Khi bạn khóc cơ hội xem một bộ phim truyện quá buồn hoàn hảo nhất không được nghĩ bạn điên.
Tuổi tác, 27 tuổi 4 tháng, sức mạnh tốt, tất cả tập thể thao, ưa thích viết lách, đọc sách, thổi nấu ăn, yêu thích đi du lịch và đã từng có lần xuất ngoại khoảng chừng mười lần, cung Ma Kết nha... Giành riêng cho những ai nghiên cứu và phân tích về chiêm tinh học. Thời gian rảnh vẫn hay tìm gì đấy hay ho nhằm đọc. Tuổi không thể quá nhỏ tuổi nên cũng không hề thích phần lớn chỗ xập xình, sống "healthy" tuy nhiên thỉnh thoảng vẫn "chill" theo một đậm chất cá tính rất riêng. Tính tình tất cả đôi chút trẻ em nhưng khi cần thì bạo dạn mẽ, bao gồm một chút tráng lệ và trang nghiêm nhưng lắm lúc cũng rất nhõng nhẽo, dễ dàng cười và cũng hay khóc.
Sự nghiệp không tệ, là senior về câu chữ cho một công ty lớn về công nghệ, cp không có, học tập vị cử nhân, viết lách thêm cho vài nơi, chạy vài dự án cá thể bên ngoài. Thời gian không các nhưng thời hạn để tìm hiểu thì vẫn có. Phẩm giá như bao người, lành tính và tình cảm.
Chung quy cơ mà nói, chúng ta thuộc loại có lợi và không vô ích xã hội. Người có thành ý thì xin để lại comment bên dưới, còn không thành ý xin đừng làm cho phiền".


*

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz