vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim CAM cất cánh TINH THU hay De Anh Yeu Em tap 27 HD


Bạn đang xem:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46-End

PhimCạm bẫy Tình Thùlấy bối cảnh trận chiến thương trường quyết liệt để khắc họa bức ảnh cuộc sống,tình yêuvà sự nghiệp của các người trẻ tuổi. Hạ Vãn Tình – thiên kim tiểu thư của tập đoàn lớn Hoa Lãng, là cô gái nhu mì, lương thiện luôn một lòng chung thủy với người bạn trai tài năng Mạc Lăng Thiên. Nhưng phụ vương cô lại là một trong những thương gia gian xảo những mánh khóe, vị muốn lợi dụng Lăng Thiên nhằm đạt được lợi ích kinh doanh cần ông mới gật đầu để cô kết hôn cùng anh.

*

Tưởng như tình yêu 3 năm đẹp mắt đẽ sắp tới ngày đơm hoa kết trái thì Lai Tuyết – cô bé mà Lăng thiên từng yêu sâu đậm lại quay trở lại đầy toan tính. Thân phận thật sự của Lai Tuyết là phụ nữ riêng của quản trị tập đoàn Kiều Thị. Bởi muốn đã có được danh phận và vị thế chính thức trong gia tộc chúng ta Kiều, Lai Tuyết đã bày ra âm mưu để hãm sợ Vãn Tình và quyến rũ Lăng Thiên. Vốn là một trong người đầy hoài bão và không cam phận gật đầu đồng ý là kẻ có tác dụng thuê đến nhà bọn họ Hạ, Lăng Thiên đang hủy hôn với Vãn Tình với phản bội tập đoàn Hoa Lãng khi đưa ra quyết định đem dự án công trình lớn đang cố trong tay cùng Lai Tuyết dự vào vào Kiều Thị nhằm mục đích thực hiện âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà bọn họ Kiều.

*

Người duy nhất thấu hiểu những mưu mô này chỉ tất cả Kiều Tân Phàm – đại thiếu gia ăn chơi nổi tiếng có biệt danh “hoa hoa công tử”, cũng là fan anh cùng phụ thân khác chị em với Lai Tuyết. Tình cờ gặp gỡ gỡ cùng đem lòng cảm mến cô gái ngây thơ, trong trắng Vãn Tình, Tân Phàm đã quyết định bắt tay cùng cô nhằm vạch trần diện mạo thật của đứa em gái ngoại trừ giá thú. Tuy nhiên, càng ở cạnh bên Tân Phàm, Vãn Tình càng nhận biết cô đã dành cho anh tình yêu đậm đà nhưng đau đớn thay côn trùng nhân duyên thân cô với anh thật sự chỉ với ván cờ do cha cô sắp đặt để lật đổ tập đoàn lớn Kiều Thị. Liệu tình yêu của mình có kiếm được cái kết hạnh phúc hay phải đồng ý hy sinh vì tác dụng gia tộc?

*


Xem phim CẠM BẪY TÌNH THÙ - Hãy Để Anh yêu Em tập 27 china vn2 HD

Phim CAM bay TINH THU xuất xắc De Anh Yeu Em Tổng đúng theo - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Học Đường Thái Lan Hay Nhất Hiện Nay 2021

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên yeahflashback.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !