Xem phim bản di chúc nghiệt ngã

     
Mặc dù chưa phải là 1 diễn viên nổi tiếng, nhưng mà trên màn ảnh nhỏ TVB, lưu giữ Khải Uy là diễn viên phụ được người theo dõi yêu ham mê trong các bộ phim truyền hình Nghĩa nặng trĩu tình thâm, gia đình vui vẻ... Cách nay đã khá lâu. Cùng mãi mang lại nay, anh mới kiếm được cho bản thân vai nam thiết yếu La Gia Huy trong phim bản di chúc nghiệt ngã.
Năm 1993, trong thời hạn đang theo học tập khoa kiến trúc của trường Đại học Ryerson Polytechic University (Canada), lưu giữ Khải Uy bất thần đoạt giải quán quân tại hội thi “Giọng ca trẻ”, do việt kiều người Hoa trên Canada tổ chức. Phần thưởng này đã hỗ trợ anh phát hiện, ngoài sở ngôi trường hội họa, anh còn có năng khiếu ca hát. Năm 1994, giữ Khải Uy về Hong Kong thăm gia đình. Một hôm, anh đến Đài tivi TVB xem thân phụ là phái nam diễn viên gạo nơi bắt đầu Lưu Đan đóng phim, thì được TVB mời làm cho diễn viên. Trước lúc đóng bộ phim truyện đầu tay Nghĩa nặng trĩu tình thâm, giữ Khải Uy vẫn theo học lớp huấn luyện diễn xuất thời gian ngắn của TVB.

Bạn đang xem: Xem phim bản di chúc nghiệt ngã


*

Năm 1995, lưu Khải Uy cam kết hợp đồng ca sĩ cùng với Sony Music Hong Kong. Một năm sau, anh ký tiếp hòa hợp đồng cùng với Sony Music Đài Loan. Trong hai năm 1997 và 1998, lưu giữ Khải Uy thi công album tiếng quan Thoại đầu tay – “Lalala, Anh yêu thương em” (phát hành trên Đài Loan) với dĩa hát giờ đồng hồ Quảng Đông – “A Boy’s Story” (phát hành trên Hong Kong). Nhưng, từ năm 1999, lưu lại Khải Uy không hề phát hành dĩa hát nữa, mà tập trung vào quá trình đóng phim truyền hình.
ngay lần thứ nhất xuất hiện tại trên màn hình ảnh nhỏ, lưu lại Khải Uy đang được người theo dõi chú ý, dựa vào “ăn theo” tiếng tăm của tía già giữ Đan, lúc hai cha con cùng đóng trong phim Nghĩa nặng trĩu tình thâm. Song, hơn 10 năm đính bó với TVB, giữ Khải Uy cố gắng thế nào cũng chỉ đứng tại vị trí diễn viên hạng B, đến năm 2002 anh mới tạo ra chút nức danh qua vai A lâu (hay tiểu Nguyễn) trong Gia đình vui vẻ. Nhưng, tiếp nối việc đâu lại trả nấy, tình trạng chẳng có chuyển thay đổi khá hơn, khi anh bị TVB... Bỏ quên.
Với hồ nước Tịnh trong phim bản di chúc nghiệt ngã
Năm 2005, lưu lại Khải Uy quyết định rời TVB để tìm cho mình phần nhiều vai phái mạnh chính. Tập phim hải ngoại trước tiên của anh là Vận mệnh vào tay
, vị Đài tuyền hình media Corp của Singapore sản xuất. Sau đó, lưu giữ Khải Uy được mời sang trung hoa đóng phim Bản chúc thư nghiệt ngã.
Trong phim phiên bản di chúc nghiệt ngã, lưu Khải Uy thủ vai La Gia Huy, đàn ông trai năng động, sôi nổi, có không ít hoài bão, nhưng trong tương lai vì đảm bảo quyền lợi của bản thân mình mà đổi thay kẻ thủ đoạn. Trước đây, khán giả đã quen thuộc xem giữ Khải Uy trong mẫu nhân đồ dùng hiền lành, nho nhã, lịch thiệp, chính vì vậy vai La Gia Huy của anh đã đưa về cho người theo dõi cái nhìn mới.

Xem thêm:


Với các bạn diễn trong phim Vận mệnh trong tay
Bộ phim bạn dạng di chúc nghiệt té
cũng là lần thứ nhất Lưu Khải Uy diễn chung với người nghệ sỹ Phan Hồng, hai fan đóng vai mẹ con. Theo nhân viên trong đoàn phim mang đến biết, lưu giữ Khải Uy và Phan Hồng ko chỉ phối hợp diễn xuất ăn ý, cơ mà trên phim trường, hai bạn đối xử với nhau cũng vồn vã như bà mẹ con vậy!
Năm 2002, trong thời hạn đóng phim gia đình vui vẻ, Liêu Bích Nhi cùng Lưu Khải Uy sẽ xảy ra... Phim trả tình thật. Trong suốt 3 năm quen nhau, các lần lưu lại Khải Uy mong hôn Liêu Bích Nhi, nhưng hầu như bị cô tự chối, dù thế anh vẫn kiên trì chờ đợi. Mãi đến khi mở ra tin đồn Liêu Bích Nhi và Trần Hào bí mật hò hẹn giữa những ngày đóng phim Trói buộc, hôm nay Lưu Khải Uy bắt đầu quyết định kết thúc cuộc tình đối chọi phương của mình.
Lưu Khải Uy mang đến biết, từ lúc hai người quen nhau, anh vẫn luôn luôn tôn trọng mọi ra quyết định của Liêu Bích Nhi, trong cả việc cô coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu. Do đó, anh cảm thấy rất tiếc khi phải ngừng khoát chuyện tình cảm với Liêu Bích Nhi.
Hiện nay, lưu giữ Khải Uy tiếp tục đi lại giữa Hong Kong và Trung Quốc. Giữa những chuyến sang trung hoa đóng phim, tư trang của anh không lúc nào thiếu dung dịch cảm, máy vi tính xách tay, DVD cùng tiểu thuyết. Như lần sang trọng Singapore đóng phim Vận mệnh vào tay, anh đã mang theo cả bộ DVD Hướng cho nền cộng hòa để xem đều lúc thong dong rỗi.
*

Về sở thích, lưu lại Khải Uy khoái khẩu nhất là món khổ qua (mướp đắng), hằng ngày trong thực 1-1 của anh cần có tối thiểu một món sản xuất từ khổ qua. Lưu giữ Khải Uy mang đến biết, lần trước tiên ăn khổ qua, vị đắng của nó khiến cho anh cần yếu nuốt nổi, nhưng sau thời điểm ăn vài ba lần thì lại thấy ngon, thay là đâm ra ghiền. Lưu lại Khải Uy dí dỏm nói, anh ăn đủ khổ qua đến nỗi có cảm hứng mình cũng đắng như trái khổ qua.