XEM PHIM BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG TẬP 9 VIETSUB + THUYẾT MINH FULL HD

Bộ phim truyền họa với đa số diễn viên lừng danh nhất, được đánh giá top phim hay. Bae Yong joon - hoi Ji woo.

Bạn đang xem: Xem phim bản tình ca mùa đông tập 9 vietsub + thuyết minh full hd


*

Bộ phim vô tuyến BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG của xứ hàn Quốc, thể một số loại Tình Cảm

yeahflashback.com thuyết minh và vietsub tập phim , phim hay, lồng tiếng hay, bản đẹp HD.


PhimBản tình ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói đến câu chuyện bắt đầu khi Joon sang trọng , nam nhi của một nhạc sĩ nổi tiếng , dịch chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn nghỉ ngơi Hàn Quốc. Là 1 trong những sinh viên cực kì tài năng, Joon -sang được tiếp nhận bởi những sinh viên của chính bản thân mình cũng như giáo viên của mình , nhưng vẫn còn là một yên tĩnh , thiếu niên sinh sống nội trọng điểm . Như ông có ý định tìm hiểu về cha đẻ của mình , tín đồ mà tuyên cha mẹ của tôi đã chết, tra cứu kiếm của bản thân để đọc thêm về người phụ vương của bản thân là phần lớn gì khiến cho anh mong mỏi chuyển đến địa bàn tỉnh. Bao gồm một cuộc phệ hoảng bạn dạng sắc trong tuổi thiếu niên vì cha ông đã không khi nào gặp nhau, với đổ lỗi cho chị em mình đến điều này, Joon sang vẫn tin rằng không một ai thực sự yêu thương anh ta.

Xem thêm: 17 Phim Thái Lan Hay Trên Netflix Để “Chill” Vào Cuối Tuần, Top 55 Phim Thái Lan Hay Nhất Vang Danh Châu Á

*

Trên đường cho trườngmột ngày, Joon Sang các bạn cùng lớp của Yoo -jin , trong những lúc đang ngồi kề bên anh ta trên xe buýt, vấp ngã ngủ trên vai anh. Joon lịch sự sớm đem lòng yêu thương Yoo -jin , fan mở trái tim ngây thơ của cô ấy với anh ta.Tình yêucủa bọn họ , tuy nhiên , được cắt ngắn sau khoản thời gian Joon thanh lịch là bạn bị thương nặng nề trong một tai nạn ngoài ý muốn xe hơi với , vị tổn yêu mến não, bị mất trí nhớ , thiết yếu nhớ được bất cứ điều gì trước lúc tai nàn của mình.

Joon -sang của người chị em , khao khát tình yêu với sự tôn kính của Joon thanh lịch , gồm Joon sang trọng bị tẩy não do một nhà tâm lý học , vì thế Joon Sang sẽ không nhớ thời thơ ấu gian khổ của bản thân như là 1 trong đứa nhỏ hoang . Kết quả là, Joon Sang của rất nhiều kỷ niệm trước lúc vụ tai nạn được xoá hoàn toàn . Joon -sang của bạn mẹ ra quyết định chuyển đến Hoa Kỳ cùng với Joon thanh lịch , vị trí anh bao gồm thể bắt đầu một cuộc sống mới dưới tính danh của Lee Min- hyeong . Bạn bè và giáo viên của mình đang nói rằng Joon Sang vẫn chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt giải thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất kể điều gì về cuộc sống của chính mình tại Hàn Quốc. Ông là trọn vẹn khác nhau , một bạn cởi mở , người cân nhắc những tín đồ khác, nhắc cả bà mẹ của mình. Anh trở về nước hàn và Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cho cô để lấy ra gắn hôn với người bạn thời ấu thơ Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong đang tán tỉnh và hẹn hò với tín đồ bạn của mình và đối phương đôi khi quá khứ Chae -rin . Diễn biến của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin bắt đầu làm câu hỏi cho doanh nghiệp nơi Min- hyeong được sử dụng , và nỗ lực tìm phát âm xem anh là tình yêu đầu tiên được chỉ ra rằng đã chết Joon sang .