Xem Phim 12 Tầng Địa Ngục

Địa ngục là một trong 6 cõi Dục, đây là nơi tột cùng đau khổ. Theo tởm Nghiệp Báo thì Địa ngục tù là nơi thác sinh của chủng loại hữu tình tạo ra mười điều ác về thượng phẩm.

Bạn đang xem: Xem phim 12 tầng địa ngục
Địa lao tù là gì và âm ti có thiệt không?

Địa ngục (Hỏa ngục) là một trong những địa danh khôn cùng nhiên được kể đến trong không ít tôn giáo, nền văn minh. Địa lao tù là nơi các linh hồn sẽ cư ngụ sau khoản thời gian rời ngoài dương thế. đa phần các tôn giáo các cho rằng, Địa ngục tù là nơi nhốt và trừng phạt những linh hồn tội lỗi. Tín đồ ta tin rằng, những người làm nhiều việc ác, sau thời điểm chết đi có khả năng sẽ bị đầy xuống 18 tầng địa ngục, ko được khôn cùng sinh.

Theo dân gian truyền miệng, Thập năng lượng điện Diêm vương vãi là 10 vua làm chủ cõi âm, vị trí sẽ trừng phạt phần đa kẻ có tội. Trong điện bao gồm gương NGhiệt kính đài. Toàn bộ những hành động của fan chết khi còn tại thế sẽ tiến hành lưu giữ trong gương. Chiếu theo hầu hết điều đã được giữ giàng mà linh hồn bao gồm tội sẽ bị quỷ sứ điệu đi thụ hình tại các ngục không giống nhau. Có 8 cửa ngõ ngục lớn, 128 cửa ngõ ngục nhỏ. Mỗi cửa ngục gồm kiểu trừng phạt riêng, mổ bụng, moi tim, đun trong phân phát dầu sôi, chặt chân, chặt tay, cưa người... Kiểu nào cũng đầy đau đớn, gớm rợn. Một trong những lời truyền mồm còn mang đến rằng, Diêm Vương bao gồm Bổ gớm Sở để phạt các sư sãi tụng tởm không đủ, nên vào đó để tụng bù.

Điện Diêm Vương vật dụng 10 cai quản toàn bộ chuyện đầu thai, chuyển kiếp. Ở điện này có cầu nằn nì Hà bắc qua sông Vong Xuyên. Ven sông Vong xuyên có một tảng đá gọi là Tam Sinh Thạch. đều kẻ giết mổ người, gieo nhân ác trên trần giới khi leo lên cầu sẽ ảnh hưởng ác con vật ở dưới sông cắm xe. Rất nhiều linh hồn được đầu thai sẽ quay lại làm người đều qua Vọng Đài uống canh Quên Lãng của to gan lớn mật bà để quên hết đa số chuyện của kiếp trước.

Địa lao tù là nơi buổi tối tăm, lạnh mát nhất trong lục giới

Vậy Địa ngục tất cả phải ở lòng đất không? Theo Luận Bà Sa thì Địa ngục không phải đều ở bên dưới đất, có khi ở cùng bề mặt đất hoặc dưới nước, hoặc trong hư không. VÌ cố gắng mà bổn kinh Phạm văn không hotline Địa lao tù mà gọi là nề lạc ca (có nghĩa là: Khổ cụ, phi đao, ác nhơn, chỉ mang đến nơi fan tội ác làm cho điều sai trái ở). Địa ngục là nơi chứa đầy đau khổ.

Địa lao tù tuy nhiều nhưng đại ước bao gồm hai nhiều loại là chánh ngục và biên ngục. Chánh ngục vị trí ở bên dưới châu Diêm Phù Đề với giữa núi Thiết Vi. Chánh ngục lại sở hữu hai chữ Hàn ngục cùng Nhiệt ngục.

Hàn ngục với Nhiệt ngục mỗi thứ tất cả 8 nơi, từng nơi có 16 lao tù phụ. Mỗi lao tù phụ lại có tương đối nhiều tiểu ngục khác nhựa. Biên ngục cũng call là độc ngục tù thì ở một mình trên núi, vị trí mé biển. Hoặc nó ở dưới nước, vị trí đình miếu, giữa đồng trống hoặc hang sâu. Ở châu nam Thiện Bộ có đại Địa ngục, còn 3 châu kia chỉ có biên ngục, độc Địa ngục.

Địa ngục tù là nơi khổ nhức nhất. Quan sát vào bên trong tội nhân la liệt. đau khổ tuyệt vọng, kêu réo la khóc. Ngục A Tỳ được xem là nơi kinh hãi nhất. Cay đắng bốn bề tường sắt, ngang dọc tám vạn bởi vì tuần.

Địa ngục bao gồm thật không? câu hỏi này thật không dễ trả lời, bởi tín đồ phàm nên không có bất kì ai thể thấy được âm phủ cả - chỉ trừ tiên phật và các vị Thánh La Hán. Tuy nhiên vậy, chúng ta vẫn được thấy bằng trí, bằng tuệ quán, địa thế căn cứ và kinh điển Phật giáo.

Ta thấy, Phật giáo nam giới tông với Bắc Tông mọi ghi dấn của địa ngục sau khi người ta qua đời. Địa lao tù chỉ là một trong những trong 6 cảnh giới của cõi dục mà con fan sẽ thác sinh vào. Gớm Trường A hàm còn nói rõ địa chỉ địa ngục nằm tại giữa núi Đại Kim Cương thứ nhất và Đại Kim cương cứng thứ hai, bao quanh là biển khơi bao bọc.

Trong Luận lập chũm A Tỳ Đàm chỉ rõ, Địa lao tù ở ngoài núi Thiết Vĩ, đại âm phủ thì ngơi nghỉ phía nam thiệm bộ châu. Luận Đại tỳ bà sa nêu rõ, bao gồm Cô âm ti và Biên địa ngục nằm ở vị trí khắp nơi, trong bài xích thơ Khai hồng chung của Hòa thượng ưa thích Trí Quảng có kể đến "Địa lao tù A Tỳ thăm thẳm sâu"... Mọi chúng sinh lâm vào tình thế địa ngục tù này đều chịu sự hành hạ cực shock nhất, luôn luôn đói khát cùng sợ hãi.

Trong kinh Vu Lan có đoạn nhắc về bà Thanh Đề (mẹ của Đại thánh Mục Kiền Liên) đọa âm ti do lúc ở cõi dương trần sân hận nhưng mà phát lời nguyền tà ác, lại sở hữu hành vi hủy hoại sự thanh tịnh của tăng chúng. Trong địa ngục, lúc bưng chén bát cơm nạp năng lượng thì cơm chưa đến miệng vẫn hóa than hồng. Rồi khi quả địa ngục của bà Thành Đề trả xong, vì chưng thời vượt khứ lại từng cúng dường Chư tăng lon gạo đề nghị bà ngay tức thì được thác sinh vào cõi trời.

Xem thêm: Chuyển Phát Nhanh Ems Quốc Tế, Tra Cứu Vận Đơn Ems Quốc Tế : Vnpost

Các cửa ngõ Địa ngục và cảnh sống lúc xuống Địa ngục

Theo một số trong những ghi chép, bên dưới Địa ngục có 7 cửa ngõ đại. Vắt thể:

- Đại cửa hàng đầu hành xác, gồm 9 cửa ngõ ngục nhỏ. Cửa ngõ này tập hợp đầy đủ linh hồn lúc sống bên trên nhân gian sản xuất nghiệp: dối trên lừa dưới, nói dối lừa đảo gây tổn hại mang đến thân xác bạn khác, chỉ chiếm đoạt tài sản.

- Đại cửa số 2 hành hình, tất cả 9 cửa ngõ ngục nhỏ. Đại cửa này là vị trí hành hình đông đảo linh hồn lúc sống trên nhân gian sinh sản nghiệp: Giết bạn chia ra làm cho mình đi giết bạn và giết chính mình, phá thai.

- Đại cửa số 3 lao buổi tối lạnh giá, bao gồm 9 cửa ngục nhỏ: cửa này là địa điểm hành hình những người khi sinh sống trên trần gian phạm những tội: tà dâm, phạm luật 1 bà xã 1 chồng, ấu dâm, hiếp đáp dâm, sát sinh, chà đạp nhân phẩm tín đồ khác, vu khống, đánh đập, khẩu nghiệp, chửi rủa tín đồ khác...

Địa ngục là địa điểm giam giữ, hành hình hồ hết linh hồn gây nghiệp ác lúc còn sống trên cõi dương trần

- Đại cửa số 4 lao đụng khổ sai, tất cả 9 cửa ngõ ngục nhỏ: cửa này là chỗ hành hình những người lười lao động, bóc tách lột sức lao đụng của người khác, giày đạp nhân phẩm bạn lao động.

- Đại cửa ngõ đố 5 hỏa thiêu, tất cả 9 cửa ngõ ngục nhỏ: cửa ngõ ngục này là nơi hành hình những người dân bất hiếu, bất kính, giết, chửi rủa, tấn công đập phụ thân mẹ, thầy, ruồng vứt không nuôi dưỡng phụ vương mẹ...

- Đại cửa số 6 băng giá, bao gồm 9 cửa ngục nhỏ: Đây là vị trí hành hình cơ mà linh hồn sống trên dương tính phạm tội hà lạm tham nhũng, cung cấp nước sợ dân, quân thần bất trung, kích cồn chiến tranh, tạo nên phản, mê tín dị đoan, báo ân đạo...

- Đại cửa số 7, bao gồm 18 cửa nhỏ: Là tổng phù hợp 6 cửa kia tự hành xác, hành hình, lao buổi tối lạnh giá, lao hễ khổ sai, hỏa thiêu, băng giá. Cửa số 7 này dành cho người ấn định. 18 cửa này rất gian nguy vì toàn là quỷ, từng đội tội có khả năng sẽ bị giam vào những phòng riêng nhằm phản chiếu lại nghiệp lực lúc sống sản xuất ra.

Dưới âm phủ cũng có khá nhiều cảnh sống cụ thể: Cảnh sinh sống địa âm; cảnh địa phật; cảnh âm ti - té quỷ; quy tắc khi gửi cảnh giới.

18 tầng địa ngục ở đâu?

1. Bạt Thiệt Địa Ngục: người tại vậy hay trêu chọc li gián, phỉ báng hại người, chửi rủa tín đồ khác, gian ngôn xảo biện, nói dối gạt người, sau khi chết đã vào Bạt Thiệt Địa Ngục. Tè quỷ vẫn bạnh mồm rồi cần sử dụng kềm thép gấp đem lưỡi rút ra, không phải là giật một chiếc cho đứt hẳn nhưng là từ từ kéo mang đến dài ra. Kế tiếp chuyển nhập Tiễn Đao Địa Ngục, Thiết Thụ Địa Ngục.

Người đó lại lôi tôi đi đi mãi đi mãi tôi quan sát thấy bao gồm một người đàn bà hiện nay đang bị trói tay bỏ trên một loại bàn. Tôi hỏi fan trưởng giả: “Bà ấy bị sao vậy?” Viên trưởng giả chú ý tôi và nói đấy là tầng âm ti thứ 2 có tên gọi:

2. Tiễn Đao Địa Ngục: Bà ấy đã xúi giục thiếu phụ góa chồng tái giá cùng mai côn trùng người cho tất cả những người phụ nàng góa bụa đó đề nghị chết bị đày vào đây để cắt đứt mười đầu ngón tay.

Tiếp tục đi về phía trước tôi thấy một rừng rậm mập có một chiếc cây bên trên thân cây đầy đầy đủ lưỡi dao sắc, một số trong những người thì bị cắn từ phía sau sống lưng và móc lên trên cây vô cùng cực shock và xứng đáng sợ. Tôi rùng mình hiếu kỳ hỏi: “Sao chúng ta lại bị đầy vào lao tù này?”. Vị trưởng mang đáp: Đây là…

3. Thiết Thụ Địa Ngục: Phàm những người dân trên dương gian phân tách rẽ cốt nhục, li gián cha con, anh chị em em và vk chồng, sau khoản thời gian chết có khả năng sẽ bị đày xuống “Thiết Thụ Địa Ngục”. Bên trên thân cây đông đảo là hầu hết lưỡi dao sắc, cắn vào bạn từ sau sườn lưng rồi treo lên trên cây. Sau khoản thời gian chịu hình phân phát này, còn bị đày xuống “Bạt Thiệt Địa Ngục, Chung lưng Địa Ngục”.