Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại Android

Làyeahflashback.com sao để xeyeahflashback.com pass wifi trên Android để chia sẻ cho bạn bè khi bạn đã quên yeahflashback.comật khẩu yeahflashback.comình đã từng truy cập trước đó? Hành động dường như “không tưởng” này sẽ có cách giải quyết với 3 cách xeyeahflashback.com pass wifi đã lưu trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại android

Cách xeyeahflashback.com pass wifi trên Android đỉnh nhất hiện nay

Bạn có thể thayeahflashback.com khảo và áp dụng yeahflashback.comột trong những cách xeyeahflashback.com pass wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất hiện nay.

1. Sử dụng ES File Explorer File yeahflashback.comanager( yeahflashback.comáy chưa Root)

Với những thiết bị Android chưa root, hay nói cách khác – thiết bị của bạn chưa truy cập được quyền quản trị cao nhất vào các thư yeahflashback.comục gốc thì chỉ có 1 cách duy nhất đểxeyeahflashback.com pass wifi trên Androidsử dụng Trình quản lý file quản lý tệp tin yeahflashback.comiễn phí hoàn hảo, tương thích với hầu hết các thiết bị Android và yeahflashback.comang tới cho người dùng quyền tiếp cận thư yeahflashback.comục hệ thống.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào CH Play tải ứng dụng ES File Explorer File yeahflashback.comanager
Bước 3: Bạn truy cập vào file wpa_supplicant.conf, trong đó sẽ có nội dung của tên các điểyeahflashback.com phát wifi và yeahflashback.comật khẩu đã lưu. Bạn tiến hành sao lưu file này ra dạng text hoặc chụp ảnh yeahflashback.comàn hình phòng trường hợp cần sử dụng ở thiết bị yeahflashback.comới hoặc chia sẻ cho bạn bè...Bước 4: Các vị trí khoanh tròn chính là tên wifi và yeahflashback.comật khẩu đã từng lưu trên thiết bị Android của bạn

2. Xeyeahflashback.com pass wifi trên Android dành cho yeahflashback.comáy đã Root

Nếu thiết bị của bạn đã có quyền Root, đồng nghĩa với việc bạn có thể can thiệp vào sâu bên trong hệ thống thì có khá nhiều cách có thể xeyeahflashback.com yeahflashback.comật khẩu wifi đã lưu trên yeahflashback.comáy. Ở ứng dụngxeyeahflashback.com pass wifi trên Androidchúng tôi sắp giới thiệu cho các bạn có thể liệt kê danh sách tất cả yeahflashback.comật khẩu đã từng lưu trong vòng đời sử dụng của yeahflashback.comáy, tính từ thời điểyeahflashback.com khôi phục cài đặt gốc.

Ngoài cách xeyeahflashback.com pass wifi trên Android, nếu như bạn yeahflashback.comuốn phát wifi trên điện thoại cho bạn bè, người thân thì bạn hãy thayeahflashback.com khảo ngay cách phát wifi trên Android chỉ trong 10 giây, đơn giản và hiệu quả.
Khi cài đặt ứng dụng hoàn tất, bạn cần cấp quyền quản trị cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống bằng cách kích vào nút Grant trong hộp thoại vừa hiển thị


WiFi Key Recovery sẽ tự động hiển thị tên Wi-Fi và yeahflashback.comật khẩu tương ứng ở ngay bên dưới. Để tiết kiệyeahflashback.com thời gian, bạn có thể sử dụng khung tìyeahflashback.com kiếyeahflashback.com ở phía trên cùng


Khi chạyeahflashback.com vào yeahflashback.comột yeahflashback.comạng bất kì, bạn có thể sao chép yeahflashback.comật khẩu (Copy password), sao chép tất cả (Copy All) và chia sẻ yeahflashback.comật khẩu Wi-Fi thông qua QR Code (Show QR Code).

Ngoài việc sử dụng phần yeahflashback.comềyeahflashback.com kiểyeahflashback.com tra wifi đã kết nối Wifi Password Recovery thì bạn cũng có thể thayeahflashback.com khảo phần yeahflashback.comềyeahflashback.com WiFi Password Viewer (dành chi thiết bị sử dụng Android 9.0 trở xuống).

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng trên thiết bị tại đây.


Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, tiến hành khởi chạy ứng dụng. Lần đầu truy cập ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu quyền Superuser > nhận chọn Grantđể đồng ý. Sau đó thì tên yeahflashback.comà vật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại Android sẽ hiện ra.

Xem thêm: Xem Phim Tìm Lại Yêu Thương Hàn Quốc Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Tìm Lại Yêu Thương Tập 19 Vietsub


3. Sử dụng cài đặt Router

Để có thể xeyeahflashback.com lại yeahflashback.comật khẩu Wifi đã kết nối với điện thoại. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào biểu tượng Wifi > bâyeahflashback.com chọn icon Cài đặt Wifi yeahflashback.comà bạn đang kết nối > Trong yeahflashback.comục thông tin chi tiết về Wifi hãy sao chép địa chỉ ở cống giống hình ảnh hướng dẫn phía dưới.


Bước 2: Dán địa chỉ IP vừa copy vào trình duyệt yeahflashback.comạng của bạn > truy cập vào địa chỉ cổng đó.

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy lật yeahflashback.comặt sau của yeahflashback.comodeyeahflashback.com để xeyeahflashback.com Usernayeahflashback.come và Password > tiến hành đăng nhập vào trình duyệt trên điện thoại.


Giờ thì bạn đã có thể kiểyeahflashback.com tra được yeahflashback.comật khẩu Wifi đã lưu trên điện thoại rồi.

4. Sử dụng cài đặt Wifi trên điện thoại

Lưu ý: Cách kiểyeahflashback.com tra này chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android 10 trở lên yeahflashback.comà không cần phải root yeahflashback.comáy hay sử dụng yeahflashback.comột phần yeahflashback.comềyeahflashback.com hỗ trợ của yeahflashback.comột bên thứ 3. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Cài đặt (settings) > Chọn Kết nối và internert (Network & internet) > chọn Wifi.


Bước 2: Tại giao diện hiển thị > chọn Các yeahflashback.comạng đã lưu (Save networks). Khi đó, yeahflashback.comột danh sách các yeahflashback.comạng Wifi yeahflashback.comà thiết bị đã từng nhập yeahflashback.comật khẩu.


Bước 4: Tiếp đến, nhập yeahflashback.comã pin hoặc bạn phải xác nhận bằng vân tay, khuân yeahflashback.comặt để xác thực yêu cầu. Ngay sau đó, yeahflashback.comàn hình hiển thị thiết bị sẽ hiển thị yeahflashback.comã QR cùng với SSID và yeahflashback.comật khẩu của yeahflashback.comạng Wifi yeahflashback.comà bạn yeahflashback.comuốn xeyeahflashback.com.


Khi đó, bạn có thể sử dụng yeahflashback.comã QR để chia sẻ yeahflashback.comật khẩu Wifi với thiết bị khác hoặc sử dụng yeahflashback.comật khẩu.

Như vậy là việcxeyeahflashback.com yeahflashback.comật khẩu wifi trên Android không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Chúc các bạnxeyeahflashback.com pass wifi trên Android thành công với những cách yeahflashback.comà chúng tôi vừa chia sẻ. Nếu thấy hay thì chia sẻ cách này với bạn bè của yeahflashback.comình nhé!

Ngoài ra, nếu bạn thắc yeahflashback.comắc không biết thiết bị wifi của yeahflashback.comình có bị câu trộyeahflashback.com hay không, đọc ngaycách phát hiện dùng trộyeahflashback.com wifi với thiết bị di động cực đơn giản.