Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại android

     

Một trong số những tính năng mà điện thoại Android chưa cung ứng được người tiêu dùng đó đó là xem password wifi sẽ lưu. Vậy trong trường hợp cấp bách cần tìm lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android phải làm bí quyết nào, tất cả những ứng dụng nào đã hỗ trợ? bài viết dưới đây sẽ câu trả lời điều này!
Một giữa những tính năng mà điện thoại Android chưa cung ứng được người dùng đó đó là xem password wifi đã lưu. Vậy trong trường hợp cấp bách nên tìm lại password wifi trên điện thoại Android phải làm phương pháp nào, có những ứng dụng nào đã hỗ trợ? nội dung bài viết dưới đây sẽ đáp án điều này!

Không yêu cầu root máy

Trên các điện thoại cảm ứng Xiaomi Cách xem mật khẩu wifi trên những chiếc điện thoại Xiaomi rất đơn giản chỉ cùng với mã QR mà lại không cần bất kể phần mềm nào hỗ trợ. Cách triển khai như sau:Bước 1: Vào Cài đặt chọn Wifi, liên tục nhấn lựa chọn điểm wifi mà điện thoại thông minh bạn sẽ truy cập. Sau đó bấm Chạm để share mật khẩu để hiện nay code QR. Dùng anh tài chụp screen trên năng lượng điện thoại để mà chụp lại mã QR vẫn hiển thị.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã lưu trên điện thoại android

Bước 2: Vào vận dụng máy quét để giải thuật QR code vừa chụp lại (ứng dụng Zalo cũng có hỗ trợ tính năng quét mã vạch). Kích hoạt cơ chế quét hình hình ảnh bằng cách bấm vào logo biểu tượng hình hình ảnh ở góc mặt phải bên trên cùng của ứng dụng. Chọn hình ảnh chụp mã QR để quét mã.Bước 3: sau thời điểm quét xong, kết quả quét mã QR sẽ cho ra những thông tin về SSID, password wifi và các loại bảo mật. Chỉ việc chạm vào phần hiển thị mất khẩu này thì các dấu sao sẽ được thay thế sửa chữa bằng số đông ký trường đoản cú mật khẩu.Trên các điện thoại Android khácBước 1: trước nhất truy cập shop ứng dụng CH Play thiết lập ứng dụng ES file Explorer tệp tin Manager để hỗ trợ xem mật khẩu wifi sẽ lưu tại đây.Bước 2: Chick vào thanh Menu góc trái điện thoại, chọn Tool, thường xuyên chọn chọn Show Hidden Files.Bước 3: dàn ra trên chọn tiếp Local, rồi chọn Device, lựa chọn tiếp Data, chọn Misc, click vào Wifi và ở đầu cuối chọn wpa_supplicant.conf.Mở file này ra, file sẽ hỗ trợ đầy đầy đủ tên wifi cùng mật khẩu wifi đã liên kết trước đó.Lưu ý: Chỉ xem mật khẩu wifi nhưng mà không gắng đổi bất kể nội dung gì của file này để bảo đảm kết nối wifi hoạt động bình thường.

Thông qua bài toán root máy

Thông qua root máy phối hợp cùng ứng dụng hỗ trợ, người tiêu dùng hoàn toàn rất có thể xem được mật khẩu wifi vẫn lưu trên máy. Các ứng dụng này đã liệt kê tất cả mật khẩu đã từng có lần lưu vào suốt thời gian sử dụng của máy.Một giữa những ứng dụng được áp dụng nhiều nhất đó là Wifi Password Recovery, ứng dụng miễn giá tiền và có sẵn bên trên CH Play.

Xem thêm: Cầu Mong Em Hạnh Phúc

Bước 1: cài đặt ứng dụng Wifi Password Recovery tại đây. Sau thời điểm đã download đặt, tiến hành cấp quyền quản ngại trị có thể chấp nhận được ứng dụng truy cập hệ thống bằng phương pháp chọn Grant khi vỏ hộp thoại thông tin xuất hiện.Bước 2: Ứng dụng đã liệt kê một danh sách các truy vấn Wifi mà người dùng đã từng lưu giữ mật khẩu bên trên máy.Bước 3: chạm vào truy cập wifi mà bạn muốn xem lại mật khẩu đăng nhập kết nối, mật khẩu đã hiện lên.

Kết nối với máy tính

Để tiến hành kết nối và laptop và xem mật khẩu wifi đã lưu trên smartphone Android thì trước hết hãy sẵn sàng một dây cab USB để kết nối.Bước 1: thiết lập công núm ADB Tools với kết nối máy tính với điện thoại. Download xuống và setup phần mượt ADB tại đây.Bước 2: sau thời điểm đã thiết lập xuống, giải nén tệp tin trên sản phẩm tính. Mở Setting trên điện thoại thông minh Android của người tiêu dùng và truy cập About phone. Tiếp đến nhấn vào Build Number 7 lần để mở khóa các tùy chọn.Bước 3: Quay trở lại trang thiết đặt chính và sau đó mở thiết lập tùy lựa chọn và bật USB debugging (gỡ lỗi USB).Bước 4: kết nối năng lượng điện thoại của khách hàng với PC bằng cáp USB. Giữ lại phím Shift, đồng thời bấm vào phải vào phần mềm ADB trên sản phẩm công nghệ tính. Chọn “open command window here” từ cửa sổ hiện ra.Bây giờ sao chép và dán lệnh "adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf" vào cửa sổ lệnh hiện lên cùng nhấn enter. Lệnh xào luộc nội dung này vẫn dán nội dung sao chép vào một tệp trong thư mục nơi các bạn đã trích xuất trường đoản cú file setup công cụ ADB.Bước 5: trở lại thư mục bạn đã giải nén tập tin setup phần mượt ADB, bạn sẽ thấy tập tin này xuất hiện ở đó. Mở tệp này ra và những mật khẩu wifi đã có lần lưu vẫn hiện lên.