Cách để không bỏ lỡ chương trình truyền hình trên tivi đơn giản

     

Smart tivi có nhữngtính năng hết sức hiện đại, thay đổi sự lựa chọn hâm mộ của phần lớn ngườidùng hiện tại nay. Trong đó, coi lại rất nhiều chương trình đã bỏ dở là khả năng nổi bậtvô thuộc tiện ích của các chiếc vô tuyến thông minh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn coi lại hồ hết chương trình đã bỏ dở trên Smart tivi để bạn không phải bỏ qua bất kì công tác yêu thíchnào nhé!

*

Ghi lại các chương trình yêu thương thích

Hầu hết những dòngsmart tivi hầu hết được tích hợp khả năng này, ví dụ như tính năng Time Machine bên trên tivi LG giúp lưu lại nội dung tivi đã phát, biến sản phẩm trở thành một đầughi và hoàn toàn có thể sao chép vào USB hoặc ổ cứng di động để coi lại.

Bạn đang xem: Cách để không bỏ lỡ chương trình truyền hình trên tivi đơn giản

*

Các smart truyền họa LG thường xuyên trang bị kĩ năng Time Machine

Ngoài ra, thươnghiệu Samsung cũng không hề kém cạnh với những dòng smart tivi Samsung năm ngoái sở hữutính năng đánh dấu chương trình truyền hình bởi USB tiện lợi.

Hẹn giờ đồng hồ xem tivi

Tại các ứng dụngxem truyền ảnh trực đường như HTV, Netflix... Bên trên smart tivi, chúng ta có thể dễ dàng biếtđược lịch chiếu những chương trình yêu thương thích, từ bỏ đó dữ thế chủ động sắp xếp thời hạn đểxem những chương trình ngưỡng mộ của mình.

Xem thêm: Cách Làm Máy Chiếu Phim Tại Nhà Cực Chất Chỉ Với 3 Phút, Cách Làm Máy Chiếu Phim Không Cần Kính Lúp

*

Hẹn giờ xem tivi để giúp bạn không bỏ lỡ các công tác yêu thích

Và nếu bạn khôngthể ghi nhớ được kế hoạch chiếu các chương trình yêu thương thích thì hãy sử dụng ngay tínhnăng hứa giờ của tivi nhằm thiết bị tự nhảy lúc chương trình được chiếu. Tính năngnày thiệt quá một thể ích đúng không nào nào!

Sử dụng các ứng dụng xem truyền họa online

Các ứng dụng xemtruyền hình trực đường đang trở đề nghị rất phổ biến, rất có thể giúp những người bận rộncó thể xem các chương trình tivi yêu mếm ở bất kỳ lúc nào.

*

Sử dụng các ứng dụng xem tivi online để tiện lợi xem lại các chương trình yêu thương thích

Các dòng smarttivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,... đều phải sở hữu hỗ trợ cài đặt các vận dụng xemtivi trực tuyến, giúp vấn đề xem lại chương trình bị bỏ dở thuận nhân thể hơn.

Một số ứng dụnggiúp xem truyền họa trực tuyến trên tivi: ZingTV, FPT Play, Youtube, HTVOnline, Clip.vn, HDViet, VTV Go...

Tua lại công tác đã xem

Ngoài những cáchtrên, chúng ta có thể điều khiển chương trình tạm ngưng hoặc tua lại lịch trình đãphát sóng để thấy lại. Bí quyết này có thể áp dụng cho những dịch vụ truyền hình nhưFPT Play HD, MyTV,…

*

Tua lại lịch trình đã xem

Biết khai thácnhững tính năng hiện đại của smart tivi, các bạn sẽ thấy bọn chúng thật hay vời. Giờđây, với những cái tivi thông minh, bạn hoàn toàn rất có thể xem lại đông đảo chươngtrình yêu thương thích bất cứ lúc nào. Đừng quên lưu lại lại mọi hướng dẫn trên nhé!