Xem kết quả học tập

     

Không chỉ cung cấp các thông tin về vấn đề học hằng ngày của những con như thời khóa biểu, list giáo viên, tình hình nghỉ phép... Mà lại sổ liên lạc năng lượng điện tử PINO còn được cho phép các cha mẹ xem bảng điểm học tập của con cháu mình để kịp thời đôn đốc, kèm cặp và cải thiện tình hình trong những môn học.

Bạn đang xem: Xem kết quả học tập

Chúng ta có thể xem kết quả học tập bên trên PINO của con bởi 2 bí quyết là sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trên trình coi xét web. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới phía trên để biết cách thực hiện:

Cách tra cứu vãn điểm học hành trên ứng dụng PINO

Bước 1: Đầu tiên, tải áp dụng PINO và thiết đặt vào điện thoại. Kế tiếp đăng nhập thông tin tài khoản PINO, phụ huynh liên lạc trực tiếp với giáo viên công ty nhiệm và để được cấp tài khoản và mật khẩu:


PINO đến iOS PINO mang đến Android

Bước 2: Tại giao diện thiết yếu của PINO, thừa nhận vào hình tượng Thành tích (biểu tượng thứ hai ở phía bên dưới cùng đồ họa chính). Tại đây vẫn xem được reviews môn học của con, nhấp vào mũi tên xổ xuống chỗ Giữa HK 1 để chọn học kỳ ý muốn xem điểm.

Chúng ta rất có thể xem những thông tin về từng môn học, điểm, nút độ và nhận xét của thầy giáo về câu hỏi học của con mình.Bước 3: Còn muốn xem năng lực, phẩm chất của bé thì nhấn vào nút N.lực, p.chất. Giao diện năng lực phẩm hóa học xuất hiện, các bạn sẽ xem được cụ thể đánh giá chỉ của cô giáo về nhỏ mình trong học tập kỳ vừa qua.Trang nhà PINO

Các bạn truy vấn vào trang chủ của PINO, sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Tập Cuối Phim Vì Sao Đưa Anh Tới Tập Cuối, Vì Sao Đưa Anh Tới

Giao diện bao gồm của trang web sổ liên lạc năng lượng điện tử PINO

Tại giao diện bao gồm của website này, các chúng ta cũng có thể quan liền kề thấy các mục tuỳ chọn ở hạng mục bên tay trái. Lựa chọn vào Phiếu tấn công giá để xem tác dụng học tập của con em mình.

Chọn vào Phiếu tiến công giá

Lúc này, các thông tin, review về tổng thể môn học sẽ hiện ra như hình dưới đây. Các bạn có thể tìm kiếm, xem với kiểm tra tình hình học tập của từng môn cũng như xem review của cô giáo về môn học đó tương tự như những gì cần thường xuyên phát huy hay biến đổi để có hiệu quả tốt hơn.

Kết quả học hành rèn luyện của học tập sinh

Các bậc bố mẹ cũng có thể chọn Năm học hoặc Học kỳ như thế nào mà bạn muốn để xem, so sánh và review việc học của bé cái. SLLĐT Pino đang lưu lại toàn cục quá trình học, kết quả đánh giá chỉ của giáo viên với các học viên trong từng năm học, từng học kỳ.

Chọn Năm học cùng Học kỳ đề nghị xem

Video phía dẫn phương pháp xem bảng điểm bên trên Sổ liên lạc năng lượng điện tử PINO


Trên đây shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách coi bảng điểm cộng phiếu reviews học sinh trên vận dụng PINO. Hi vọng mọi bạn sẽ nhanh lẹ biết được thực trạng học tập của con trẻ của mình mình thông qua reviews của giáo viên giảng dạy.


*