Tiết lộ thông tin về người vợ xinh đẹp của danh hài hoài linh

     
Hoài Linh trước đó chưa từng một lần share về chuyện yêu đương và hôn nhân. Không có ai biết mặt vk con anh, dù có khá nhiều người nói tới cuộc hôn nhân của anh. Được biết, bà xã danh hài Hoài Linh thương hiệu Thanh Hương, tất cả nhan nhan sắc xinh đẹp, cả hai quen nhau vào tháng 8/1996 trong một đợt danh hài Hoài Linh trở về vn thăm gia đình. 

Cách phía trên không lâu, trên trang cá thể của Dương Triệu Vũ từng đăng sở hữu bức hình ảnh anh thủ thỉ với cha anh Mỹ bằng áp dụng facetime.

Bạn đang xem: Tiết lộ thông tin về người vợ xinh đẹp của danh hài hoài linh

Nhưng hình hình ảnh ba anh chụp trong bên vô tình làm lộ bức ảnh cưới của danh hài Hoài Linh, anh trai Dương Triệu Vũ với những người vợ đầu. Vào tấm hình, cả 2 đều trong trang phục cô dâu chú rể. Bức hình ảnh được treo trọng thể trên tường.

Vợ Hoài Linh bao gồm nhan sắc xinh tươi tên Thanh Hương. Anh và vk quen nhau trong tháng 8/1996 trong một đợt anh trở về vn thăm gia đình.

Vì rung rộng Thanh hương nên sau khoản thời gian trở về Mỹ, Hoài Linh vẫn sở hữu lòng nhớ thương cô. Các lần sau đó, Hoài Linh thường cho địa điểm cô gái hay lui tới để tìm cách gặp gỡ. Rồi hai fan cũng dần có tình cảm và ra quyết định tiến tới hôn nhân.


*

Hoài Linh rất kín tiếng share về người bà xã mà anh hết lòng yêu thương. Anh chỉ tiết lộ rằng, vợ là một người chịu đựng thương, cần mẫn và đã bắt buộc vì anh mà quyết tử rất nhiều. Vợ không làm thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng cực kỳ hiểu cùng thông cảm với công việc của chồng.

‘Tôi đi hoài nhưng cô ấy ko ghen vị cô ấy biết tôi trường đoản cú trước mang đến giờ không có tính trăng hoa. Vợ tôi cửa hàng xuyến là hầu hết chứ tôi không tồn tại thời gian quan tâm gia đình.

Xem thêm: Phim Trái Tim Có Nắng Tập 5, Trái Tim Có Nắng Trọn Bộ Full Hd Mới Nhất

Cô ấy ra quyết định theo tôi về vn để được ngay gần nhau dù đề xuất làm lại tự đầu. Trong cuộc sống đời thường gia đình, cứ yêu thương nhau, yêu nhau là đã vượt qua tất cả sóng gió. Tôi suôn sẻ có cuộc sống tình cảm kha khá bình ổn, nhẹ nhàng’, Hoài Linh phân chia sẻ.

*


Sau 14 năm thông thường sống, vợ ông chồng Hoài Linh cũng vẫn con đường ai nấy đi, anh không tiết lộ tại sao ly hôn, cũng không thích người đời can thiệp quá riêng tư vào cuộc sống đời thường của anh.

Hoài Linh là trong những nghệ sỹ quyền lực tối cao nhất showbiz Việt, chính là điều chưa hẳn bàn cãi. Với uy tín và khét tiếng trong nghề, Hoài Linh thường hỗ trợ, nâng đỡ các nghệ sỹ trường đoản cú lúc không ai biết đến khi nổi tiếng.


Người ta đồn đoán rằng, Hoài Linh chính là người đứng vùng sau sự thành công của những cái tên nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Khởi My, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, … với anh cũng ít nhiều lần sử dụng quyền lực của bản thân để lăng xê những người dân con nuôi của mình.

Diễn viên Hoài Linh là một trong cây hài tiếng tăm ở xã hội hải ngoại cùng trong nước. Anh có một tuổi thơ vất vả, đầy cạnh tranh khăn.

Hoài Linh, tên tương đối đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh, anh được hiện ra tại Cam Ranh trong một mái ấm gia đình có tất cả 6 bạn con (ba gái, ba trai) với anh là nhỏ thứ tía và là đàn ông trưởng trong mái ấm gia đình (sau anh có nam ca sỹ Dương Triệu Vũ). Phụ huynh anh quê sinh hoạt Đại Lộc, Quảng Nam.