Xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

     

Bạn đã tìm giải pháp xem danh sách anh em bị ẩn bên trên facebook, chỉ có một cách duy tốt nhất là sử dụng tool của mặt thứ 3 thôi, xem ngay nội dung bài viết dưới đây để biết phương thức thực hiện nay nhé!


Đôi khi bạn có nhu cầu xem danh sách Facebook của một ai đó nhằm tìm kiếm tin tức nhưng lại không thể hiển thị list hoặc chỉ hoàn toàn có thể hiển thị được danh sách đồng đội chung giữa hai người. Chứng trạng trên ko phải là sự cố mà tín đồ đó đang áp dụng một thiên tài của Facebook, nhằm hạn chế bạn xem được danh sách bạn bè của mình.

Bạn đang xem: Xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

*
">

Cách xem danh sách anh em bị ẩn bên trên facebook

Nội dung bài bác viết

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để đảm bảo quyền riêng tư của bạn sử dụng, Facebook luôn luôn phát triển và xúc tiến những tài năng bảo mật. Chính vì vậy, khi chúng ta không chú ý thấy list của anh em của bạn khác bên trên Facebook hoặc chỉ nhìn thấy các bạn chung giữa hai người là vì những fan này thay bởi vì để chế độ Công khai mang lại mọi fan thì sẽ set up chế độ Một mình tôi mới rất có thể xem list bạn bè.

Với mục đích tránh tình trạng tín đồ khác khai thác thông tin của bản thân mình với mục tiêu xấu thì người tiêu dùng Facebook bây chừ gần như số đông sử dụng anh tài này.


*
">

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của tín đồ khác bên trên facebook

CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Tuy nhiên, giả dụ bạn đơn giản và dễ dàng chỉ ao ước xem danh sách bằng hữu của tín đồ khác với mục đích nghiên cứu công việc hoặc tìm kiếm kiếm thông tin cá nhân thì trọng điểm Blog rất có thể hướng dẫn bạn cách thức sau đây:

Bạn sẽ áp dụng công ráng của một mặt thứ 3 bao gồm trên shop Tiện ích của Google thương hiệu là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đây là cách coi danh sách anh em bị ẩn bên trên Facebook.

Hướng dẫn thiết lập tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Click vào liên kết này để truy vấn vào siêu thị trực tuyến của trình chuẩn y Google Chrome


*
">

Danh sách bằng hữu trên facebook bị ẩn Vẫn có thể coi được

Bước 2: kiếm tìm kiếm Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper trên thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong những 2 nhân tiện ích, ví như tìm không thấy trên shop chorme, thì bạn tìm trực tiếp trên top google search, luôn có mọi trang web chia sẻ các app này, hãy search nơi share uy tín để download về để tránh dính vi rút nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Code Tân Thủ 3Q 360Mobi :)), Gift Code 3Q Cu Hanh, Tổng Hợp Code Tân Thủ 3Q 360Mobi

*
">

Cách xem các mục friends của tín đồ khác khi không kết bạn

Bước 3: bấm vào vào chế tạo Chrome rồi thừa nhận tiếp địa chỉ Extension

*
">

Cách xem danh sách đồng đội bị ẩn bên trên fb


Bước 4: Mở icon extension trên thanh biện pháp của Google Chrome để kích hoạt phầm mềm và sử dụng.

Bước 5: truy vấn vào danh sách đồng đội của fan mà bạn muốn xem.

Bước 6: Click vào tiện ích Social Revealer và tìm về mục Xem anh em hoặc See Friends. Tiếp nối nhấp vào đó. Một tab bắt đầu (cửa sổ mới) sẽ được mở lên với list tất cả đồng đội đã bị ẩn của người tiêu dùng này. Còn nếu như không được thì bạn hãy chuyển sang cần sử dụng Facebook Friends Mapper.

Điều kiện để thực hiện tiện ích Social Revealer cùng Facebook Friends Mapper

Có thông tin tài khoản Facebook để truy cập vào FacebookSử dụng Google Chrome để truy vấn vào FacebookChỉ rất có thể thực hiện trên thứ tính, pc, laptop

Đây là hướng dẫn chi tiết sử dụng tiện ích Social Revealer sẽ giúp bạn xem được danh sách bạn bè bị ẩn của bạn khác. Trọng điểm Blogs chúc các bạn sử dụng thành công!

Lưu ý: chúng ta nên biết rằng, Facebook luôn update đổi mới, rất nhiều lỗ hổng bảo mật sẽ dần dần bị fix hết, rất có thể đến thời điểm hiện nay thì phương pháp xem danh sách bằng hữu bị ẩn trên facebook này dường như không còn công dụng nữa.Tại Sao Instagram không có Filter và Sticker, Mất Hiệu Ứng?Cách Tắt, Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật trên Facebook2 cách Ẩn Danh Sách bằng hữu Trên Facebook Điện Thoại, máy tínhTài Khoản Facebook Bị Khóa tạm thời Trong Bao Lâu? biện pháp Xử LýDịch Vụ Tăng Follow Facebook thiết lập Follow, hack Follow An Toàn

Video liên quan


Reply 7 0 chia sẻ