Xem Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn

Phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn – The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring (2001) vietsub thuyết minh

Ra mắt vào năm 2002 và khiến cả nền điện ảnh thế giới phải sửng sốt với 13 đề cử cho giải oscar, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1 là bộ phim thần thoại được rất nhiều người yêu thích và là boom tấn tại thời điểm đó, không chỉ thu về doanh thu phòng vé khổng lồ mà bộ phim còn để lại nhiều dấu ấn trong lòng người xem . Có thể nói đây là một trong những bộ phim hay nhất của mọi thời đại mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Xem chúa tể những chiếc nhẫn

*

Trong phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1, theo truyền thuyết kể lại thì từ thời xa xưa, tất cả quyền lực và sức mạnh của thế giới được nằm trong 19 chiếc nhẫn, trong đó 3 chiếc thuộc về những vị tiên, 7 chiếc nằm trong tay những vị thần lùn còn lại 9 chiếc do người thường nắm giữ. Thế nhưng, sau khi chúa tể hắc ám Sauron đã tự tạo nên chiếc nhẫn thứ 20 có khả năng kiểm soát quyền lực của 19 chiếc còn lại thì cũng là lúc biến cố lớn xảy ra, bằng sức mạnh hơn người, hắn đã tiêu diệt hầu hết các vương quốc, các dân tộc trên thế giới và chỉ dừng lại trước hoàng tử Isildur. Ngay sau đó, cuộc tranh giành chiếc nhẫn đã khiến hoàng tử phải bỏ mạng, còn chiếc nhẫn thì thất lạc trong bí ẩn.

*

Hai ngàn năm sau, chiếc nhẫn rơi vào tay Bilbo Baggins – một người lùn Hobbit, sau đó được truyền lại cho Frodo Baggins (Elijah Wood) bởi anh ta sỡ hữu tâm hồn nhân hậu và trong sáng.

Xem thêm: Phím Tắt Trong Photoshop, Tổ Hợp Phím Tắt Trong Photoshop Cs6

Lúc này, chúa tể Sauron chuẩn bị trỗi dậy giành lại quyền lực, Frodo rơi vào vòng nguy hiểm phải theo phù thủy Gandalf lánh nạn. Tại xứ Rivendell của các vị tiên, anh chàng nhỏ bé được giao một nhiệm vụ lớn lao, ấy là đem chiếc nhẫn tới vực lửa núi Doom để tiêu hủy vĩnh viễn sức mạnh hắc ám.

*

Tất nhiên Frodo không đi một mình, rất nhiều người bạn tốt đã sẵn sàng giúp đỡ anh hoàn thành sứ mạng này, đó là 3 người bạn thân Sam (Sean Astin), cặp bài trùng Pippin (Billy Boyd) – Merry (Dominic Monaghan), tay kiếm Aragorn, dũng sĩ Boromir (Sean Bean), vị tiên Legolas (Orlando Bloom) và thần lùn Gimli (John Rhys-Davies). Họ lên đường và đối mặt với một loạt trở ngại ghê gớm nhất. Liệu chàng lùn Frodo và các bạn có hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này ?