Tin thế giới

     

Jonah Falcon, một người đàn ông đang sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ câu hỏi sở hữu dương vật dài nhất cố giới. Người này có dương vật thông thường có chiều lâu năm 24.13cm và khi cương bao gồm chiều lâu năm 34.29cm.

Bạn đang xem: Tin thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon đã gây sốc cho bạn bè bởi cậu nhỏ quá lớn. Trong tiết học bơi, các học viên còn tranh nhau vào nhằm kiểm triệu chứng xem "cậu nhỏ" của Jonah bao gồm thật tốt không.

Dù vậy, câu hỏi dương vật dụng quá dài cũng khiến anh chạm chán nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục bình an Vận tải sân bay San Francisco chặn không cho qua cửa sau khoản thời gian máy dò kim loại và sản phẩm quét khung hình phát hiện nơi phình lớn ở quần anh và bị nghi mang theo vật lạ bao gồm hình dài.

2. Âm đạo khủng nhất trái đất - 48.26cmNam giới gồm dương vật khôn xiết to khổng lồ thì ngược lại, phái nữ cũng đều có âm đạo lớn số 1 thế giới. Khi còn nhỏ, cô nàng người Scotland Anna Swan vẫn y như bao nhiêu người thiếu phụ khác, tuy vậy đến khi dậy thì thì cô bé này biến hóa chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 centimet và âm hộ cũng ở tầm mức vô cùng khủng cha - 48,26cm. Hồ hết tưởng với khung người và độ cao khổng lồ, Anna Swan sẽ nặng nề tìm ý chung nhân, tuy vậy cô này cũng mang được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em nhỏ nhắn khổng lồ nặng ngay sát 12 kg, lâu năm 86cm. Tuy nhiên đứa bé bỏng đã rủi ro mắn chết thật ngay sau đó.

Xem thêm: Phim Hạnh Phúc Bất Ngờ Hàn Quốc 2003 Full Hd Vietsub, Kho Phim Cũ

3. Fan mẹ có không ít con nhất thế giới - 69 đứa conValentina Vassilyeva là người mẹ vĩ đại hàng đầu trong lịch sử, có thể gọi bà là người mẹ Âu cơ của nước Nga cũng ko quá. Bà đã xuất hiện 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh tía và 4 cặp sinh tứ trong trong cả 40 năm cuộc đời, trong tổng cộng 27 ca sinh, tổng cộng là vẫn thành hạ sinh 69 đứa trẻ, bà bầu tròn bé vuông.

4. Người lũ ông xuất tinh xa nhất thế giới - 5,7 m

Horst Schultz đang giữ kỉ lục Guinness kỳ quặc hàng đầu thế giới. Các lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh trùng ở khoảng cách 5,7m cùng với tốc độ lên đến 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng cứng dương vật lên cũng đạt độ dài lên đến mức 23 cm.

5. Người bọn ông chụp ảnh lâu nhất thế giới - 9h 58 phútVào năm 2009, trong hội thi "quay tay" tại California, Mỹ, Masanobu Sato sẽ vượt qua toàn bộ khi đạt tới thời gian kỷ lục9 giờ 58 phút và biến đổi nhà vô địch cuộc thi thủ dâm núm giới. Cho dù vậy, về sau anh cũng chạm mặt rắc rối cùng với việc náo loạn xuất tinh và cương cứng dương, yêu cầu nhờ mang đến điều trị mới có thể sinh con vào năm 2015.


*

*

*

Ban biên tập yeahflashback.com:

yeahflashback.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.