Xem bói canh thân năm 2018

     

Sao: Thủy Diệu: Đi xa tài năng lộc, tình yêu không thuận, dễ bao gồm sóng gió, ý thức mệt mỏi, ngán chường.

Bạn đang xem: Xem bói canh thân năm 2018

Hạn: Thiên Tinh: thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ, hay xẩy ra tranh chấp, đôi co.

Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng): Vận niên báo hiệu trong năm này tài lộc đến, không có tác dụng mà vẫn đang còn hưởng, ý thức thể hóa học thoải mái, không tồn tại ràng buộc, cứ con đường cũ mà lại đi sẽ chạm chán nhiều may mắn.

Xem thêm: Xem Phim Chú Chó Nhút Nhát Tiếng Việt, Xem Phim Chú Chó Nhút Nhát Courage

Mệnh: Mộc: gặp năm Mộc Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thìn,

Kỵ tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

Màu sắc: hợp với màu: đen, xanh - khắc với màu: trắng


- công việc làm ăn chạm mặt môi trường thuận hợp, may mắn tài lộc dễ kiếm, có tác dụng ít hưởng trọn nhiều. Các bước làm ăn có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành- Nên cảnh giác về tài chính, đừng quăng quật vốn đầu tư. Duy nhất là đừng hùn hạp làm ăn dễ bị mất trắng còn sinh nhiều tranh chấp, khiếu nại thưa- Cũng có tương đối nhiều dịp may, được người giúp sức tài lộc vẫn có lúc tăng trưởng
- ví như đã có gia đình, vợ ck hưởng nhiều hạnh phúc, gồm chỗ ở tốt tân tạo nhà cửa giỏi đẹp hơn. Lại thêm tuy nhiên hỷ nhập hạn, cảm xúc vợ chồng tăng phần váy ấm, ao ước có thêm cháu bé sẽ được toại nguyện. Sinh con trong năm này không mấy phù hợp với cha, đứa trẻ trong tương lai muốn thoát ly mái ấm gia đình sớm.- quan lại hệ với người khác phái, dễ dàng bị tăm tiếng thị phi. Nên cẩn trọng lời nói, dễ bị hiểu lầm. Với đồng đội cũng dễ dàng sinh bất hòa.- Đối cùng với Quý các bạn độc thân, cảm tình nhiều bi thương hơn vui. Cẩn trọng trong dục tình lứa đôi. Nếu đang có tín đồ yêu, trong năm này nên cảnh giác giữ gìn hơn là cấp lập gia đình.
Không có gì quan liêu ngại mang lại sức khỏe. Nên suy xét các bệnh về gan, tim mạch. Tài xế Cẩn thận. Bồn mạng vững vàng.

Diến biến những tháng năm 2018 tuổi Canh Thân 1980:

Tháng Giêng: gia đạo có tin vui. Gặp mặt may mắn.Tháng 2: may mắn tài lộc tốt.Tháng 3: các lo âu. Hao tài.Tháng 4: có tin buồn. Hao tài.Tháng 5: Nhiều thời cơ tốt. Quá trình tiến triển.Tháng 6: may mắn tài lộc khá.Tháng 7: Có ốm đau trong gia đình.Tháng 8: công việc làm ăn trì trệ.Tháng 9; Hao tài. Tránh việc đi xa.Tháng 10: gồm chuyện rắc rối, tranh tụng. Chạm chán Quý nhân góp đỡTháng 11: mái ấm gia đình vui vẻ. Hao tài.Tháng 12: công việc bình thường.

*
Chia sẻ
*

Vận hạn 2022


*

Xông đất 2022


*

Tử vi hàng ngày


*

Tử vi trọn đời


Cùng xem Vận Hạn năm 2022 luận đoán vận hạn, sao chiếu mệnh, hạn cát hung, hạn tam tai, hạn kim lâu... Của khách hàng trong trong năm này !