Xe phương trang cần thơ đi rạch giá

     

*

*

Liên hệ FUTA Bus Lines

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Nếu bạn muốn nhận được thông tin từ chúng tôi dễ dàng, hãy điền vào form dưới đây.

Bạn đang xem: Xe phương trang cần thơ đi rạch giá


Công ty cổ phần xe khách Phương Trang FUTA Bus Lines

Địa chỉ phòng vé: 272 Đề Thám, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3838 6852

*

Thông tin ngân hàng Agribank

Tên chủ tài khoản: Cty CP xe khách Phương Trang FUTA buslines.

Ngân hàng Agribank - Chi nhánh TPHCM

Số TK: 1700.2011.93660


Thông tin ngân hàng VietinBank

Tên chủ tài khoản: PHUONG TRANG FUTA.BL.

Ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) - Chi nhánh Sài Gòn

Số TK: 117 000 140 190


*
*

*

CÔNG TY CỔ PHẦN XE KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1. Được tham khảo những thông tin cơ bản liên quan đến việc chọn và đặt vé như: tên hãng xe, tuyến xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá nhân của khách hàng trên yeahflashback.com được yeahflashback.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin khách hang của yeahflashback.com. - Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ khách hàng của yeahflashback.com. Khi nhận được khiếu nại của hành khách, bộ phận hỗ trợ khách hàng của yeahflashback.com sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Hãng xe bằng các phương thức nhanh nhất và yêu cầu giải quyết.

4.

Xem thêm:

 Khách hàng cần phải thường xuyên đọc và tuân theo các Chính sách và Quy định đang được đăng trên yeahflashback.com để có thể hiểu và thực hiện được các Chính sách và Quy định tại thời điểm đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy cập (hoặc cố truy cập) bất kỳ các dịch vụ nào bằng bất kỳ các phương tiện nào khác ngoài giao diện được cung cấp bởi yeahflashback.com

6. khách hàng đồng ý rằng sẽ không tiến hành bất kỳ hoạt động nào quấy nhiễu hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang email có chứa mã vé đến văn phòng để đổi vé lên xe trước giờ xuất bến ít nhất 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chính xác, nếu không sẽ không thể lên xe hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách không được đổi / trả vé vào các ngày Lễ Tết ( ngày thường qúy khách được quyền chuyển đổi hoặc hủy vé một lần duy nhất trước giờ xe chạy 24 giờ), phí hủy vé 10%.

10. Mọi trường hợp có hành vi gian lận , hack , phá hoại hệ thống , ... Chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ chuyển cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật .

11. Nếu quý khách có nhu cầu trung chuyển, vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6067 trước khi đặt vé . Chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển không thể tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học vui lòng mang theo CMND và GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp gian lận mua vé không phải thí sinh công ty Phương Trang sẽ KHÔNG chịu trách nhiệm cung cấp vé và hoàn trả tiền.