Win 10 tắt máy nhưng vẫn chạy

     

Tính năng màn hình tự tắt sản phẩm công nghệ vẫn chạy đang giúp cho bạn tiết kiệm được năng lượng điện hơn mà không biến thành người khác xem thông tin cá nhân nữa.

Bạn đang xem: Win 10 tắt máy nhưng vẫn chạy


Tính năng có thể chấp nhận được màn hình từ bỏ tắt lắp thêm vẫn chạy

Nhà phát triển hệ điều hành quản lý windows luôn luôn phát triển với nâng cấp cung ứng nhiều kỹ năng theo hướng hỗ trợ người dùng giỏi hơn. Tính năng được cho phép máy tính chạy ngầm lúc tắt screen là một trong các đó. Bản lĩnh này giúp trang bị tính rất có thể hoạt động, tự động chạy ngầm khi người dùng tắt màn hình. Có hai cách để thực hiện yêu cầu này bao hàm sử dụng phím cứng nhằm tắt screen và đưa máy vào chế độ sleep.

Ở cơ chế sleep, CPU với ổ đĩa vẫn vận động một cách thông thường tuy nhiên, phần đa trạng thái hoạt động vui chơi của chương trình vẫn mở được tạm dừng và lưu giữ vào Ram. Ngược lại, lúc tắt màn hình bằng phím cứng, mọi quá trình đang được xúc tiến trên laptop như copy, cập nhật windows, render ảnh… vẫn vận động một cách bình thường.

*

Hướng dẫn cách bật - tắt màn hình hiển thị tự tắt thứ vẫn chạy

Bước 1: giữ lại máy vận động bằng chính sách Sleep.

Để đưa máy vào cơ chế sleep người tiêu dùng click vào menu Start tiếp đến click vào nút Nguồn và lựa chọn Sleep như hình giải đáp minh họa bên dưới. Hoặc nhấn tổ hợp phím FN + F4 nhằm kích hoạt nhanh cơ chế ngủ.

Xem thêm: Quy Đổi Từ Km/H Sang M/S - Cách Đổi M/S Sang Km/H Đúng Mực

*
*

Tắt màn hình bằng phím chức năng

Cách tiếp theo sau để tắt màn hình hiển thị bằng phím tính năng nhanh mà máy tính xách tay vẫn chạy như sau: từ bỏ bàn phím, nhấn tổng hợp phím Fn + F6. (tùy vào xây dựng riêng của từng nhà tiếp tế mà phím nhằm tắt màn hình hoàn toàn có thể khác nhau đối với những nhà cung ứng khác nhau. Cho nên vì vậy người dùng hoàn toàn có thể tham khảo cách triển khai từ đó áp dụng cho chiếc máy tính đang sử dụng.

Cách gập màn hình laptop mà không tắt đồ vật Windows 10

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + X kế tiếp tiếp tục dấn phím O.

*

Bước 2: Click vào Additional power Settings như hình phía dẫn bên dưới

*

Bước 3: Click vào tab Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: trên tùy chọn When I close the lid: người tiêu dùng chọn Do nothing ở cả 2 tùy chọn áp dụng pin và liên kết nguồn sạc tiếp đến chọn Save change để lưu lại rứa đổi.

*

Như vậy các bạn vừa xem bài hướng dẫn screen tự tắt lắp thêm vẫn chạy.Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ pháp và review tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.