Win 10 không nhận ổ cứng

     

Trước đây, một ổ cứng đang đủ xuất sắc để tàng trữ dữ liệu, tệp tin, bài xích hát, video, v.v … nhưng giờ đây với sự gia tăng vận động tải xuống và định hướng lưu hình ảnh và clip gia đình trên máy tính Windows của bạn, không khí đĩa cứng có thể bị rớt . Đó là nguyên nhân tại sao nhiều người dân chọn lắp ổ cứng sản phẩm công nghệ hai vào máy tính xách tay của họ. Nhưng một vấn đề thường chạm mặt khi phải đối mặt là Windows của doanh nghiệp không nhận thấy ổ đĩa đồ vật hai mà chúng ta đã cài đặt. Nếu như bạn đang đối mặt với một sự việc như vậy, chắc rằng cái gì ở chỗ này trong bài bác đăng này có thể giúp bạn.

Bạn đang xem: Win 10 không nhận ổ cứng

Hướng dẫn xung khắc phục Windows không nhận thấy ổ cứng máy hai

1. Chất vấn nếu ổ cứng bị hỏng

Đây có lẽ là công việc đầu tiên bạn nên thực hiện. Trường hợp không, các bạn sẽ kết thúc lãng phí thời hạn quý báu của chúng ta về vấn đề này. Trường hợp ổ cứng của khách hàng cũ cùng đã say mê một lớp dày những vết bụi hoặc bị hư hỏng, nó đang không vận động như bình thường. Do vậy, trước khi thiết lập nó trên máy tính xách tay của bạn, đánh giá nó.

2. Hãy xem cài đặt kết nối

Để thực hiện ổ đĩa cứng với máy vi tính của bạn, bạn phải kết nối nhì dây năng lượng điện khác nhau. Một cáp SATA sẽ nằm giữa bo mạch nhà và ổ cứng. Cáp SATA vật dụng hai sẽ nằm giữa đĩa cứng với SMPS hoặc bất kỳ nguồn nào khác, vị trí nó rất có thể nhận được nguồn từ. Nếu khách hàng thực hiện bất kỳ lỗi nào, máy tính xách tay của các bạn sẽ không thể phát chỉ ra ổ cứng. Xung quanh ra, bạn nên cắm cáp SATA vào cổng bên nên trên bo mạch chủ.


3. áp dụng trình hạn chế và khắc phục sự ráng Phần cứng cùng Thiết bị (Hardware & Devices )

*


Trình khắc chế sự cố là 1 tính năng Windows sẵn đã có được liệt kê trong Bảng điều khiển. Bạn cũng có thể chạy Trình khắc phục sự cố kỉnh Hardware & Devices cùng xem liệu nó hoàn toàn có thể khắc phục sự cố.

Xem thêm: Bay Cao Ước Mơ 2 Tập 2 Vietsub, Dream High 2 Tập 2 Vietsub, Dream High 2 (2012)

4. Quét thay đổi phần cứng

Mở Trình làm chủ Thiết bị (Device Manager). Để làm cho như vậy, hãy mở trình 1-1 Win + X với nhấp vào nó. Tiếp theo, click chuột phải vào Disk drives cùng chọn Scan for hardware changes .

*

Nó sẽ giúp đỡ đỡ.

5. Khám nghiệm trạng thái thiết bị

Chạy devmgmt.msc để mở Device Manager. Không ngừng mở rộng Disk Drive . Click chuột phải vào toàn bộ các của một trong những liệt kê sinh hoạt đó, lựa chọn Properties và khám nghiệm tình trạng thiết bị. Cần nói – The device is working properly . Trường hợp không, hãy cập nhật ứng dụng điều khiển để cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị. Hoặc chúng ta có thể chọn Uninstall và sau khoản thời gian khởi động lại, hãy kết nối ổ cứng và chọn Scan for hardware changes here.

6. Setup trình tinh chỉnh thiết bị mê say hợp

Nếu bạn đang sử dụng những nhà cung ứng đĩa cứng khác, bạn có thể muốn kiểm tra nếu như bạn đã cài đặt đúng trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị. Nếu chúng ta có thể muốn cập nhật Trình tinh chỉnh thiết bị hiện có của bản thân lên phiên phiên bản mới tuyệt nhất hiện có.

7. Khởi sản xuất đĩa

Nếu trong giao diện điều khiển Disk Management bạn thấy một đĩa không khẳng định hoặc đĩa không khởi tạo ra hiển thị, tiếp nối kích chuột đề nghị vào nó và lựa chọn Initialize Disk . Tiến hành theo những hướng dẫn trên màn hình hiển thị để trả tất. Trợ giúp này?