Vượt ngục phần 1 tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim VUOT NGUC PHAN 1 tap 1 HD


Bạn đang xem: Vượt ngục phần 1 tập 1

Nội dung phim:Lincoln Burrows là bạn bị phán quyết về cái chết của bạn em trai phó tổng thống Mỹ. Anh bị bắt giam trong bên tù Fox River bang Penitentiary, và đề nghị chịu bản án tử hình trong khoảng 1 mon . Tôi không có tội, Tôi đã biết thành gài bẫy là điều Lincoln luôn cố nói với tất cả mọi bạn nhưng tất yếu chẳng có ai tin, ngoại trừ em trai anh, Michael Scofield. Nhưng lại Michael cũng chẳng thể giúp minh chứng Lincoln vô tội vì toàn bộ chứng cứ phần đa chống lại điều đó, mặc dù anh cũng ko muốn khiến cho anh mình phải chết. Vậy Michael làm gì ? Anh ta giúp anh traiVƯỢT NGỤC


*

Mỗi bạn sẽ đưa ra một tại sao riêng của mình, để chứng tỏ sức lôi kéo của bộ phim truyện đã níu chân bọn họ ngồi trước lắp thêm thu hình mỗi khi đến giờ phạt sóng thừa Ngục. Câu chữ phim rất đối chọi giản. Câu chuyện bước đầu khi Lincoln Burrows bị phán quyết tử hình oan, do giết em trai của bà phó tổng thống và anh bị giam ở nhà tù Fox River để đợi ngày đưa ra thi hành án. Người em trai bị thất lạc từ bé dại của Lincoln là Michael Scofield biết anh bản thân bị oan, đã cố tình đi chiếm nhà băng để bị tóm gọn vào tù, cùng với mộtkế hoạch bí mật nằm trong những hình xăm dày kín đáo trên người anh, nhằmgiải cứuanh trai ra khỏi tù.

*

Những nổ lực của Machael đôi lúc tưởng chừng đi vào thuyệt vọng và vô vọng nhưng không thời điểm nào anh nguôi ý muốn này, kể một ngày dài thi hành án của Lincold cận kề. Cùng rồi với 6 chúng ta tù, hai bằng hữu Lincoln và Machael cũng đã thoát thoát khỏi nhà tú bởi một kế hoạch hoàn hảo. Mẩu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây. Nhóm Fox River 8 (con số 8 chỉ 8tù nhânvượt ngục) này biến những kẻ tù đọng bị truy vấn nã cần thiết trên toàn liên bang. Và ngay cả khi không hề bị giam trong tù, họ cũng không tồn tại được tự do. Công an FBI vào cuộc cùng Fox River 8 liệu có chạy thoát?

*


Xem phim VƯỢT NGỤC PHẦN 1 tập 1 Mỹ vn2 HD

Phim VUOT NGUC PHAN 1 Hành Động - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Xem Phim Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Trọn Bộ, Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên yeahflashback.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !