Vương phi đa tài đa nghệ lương vương

     

Truyện Vương Phi đa tài đa nghệ nói về một Bác sĩ kỹ năng xulặng không thành đích phụ nữ đơn vị Tướng Phủ, cô bị hãm sợ bởi phụ vương và đồ vật thiếp đáp, gả cho nức hiếp chính vương vãi. Cạm mồi nhử trùng trùng, tai họa mọi nơi, phụ thuộc một thân y thuật, cô như cá gặp nước giữa tranh đấu vào bao phủ lẫn thâm phủ. Diệt hoàng thái tử, cứu vãn Lương Vương, trị ôn dịch, từ một đái tlỗi sốt ruột ngần ngại của Tướng đậy lột xác thành bạn nữ tử kiên cường sánh vai cùng hắn.

Bạn đang xem: Vương phi đa tài đa nghệ lương vương

*

Có sứ đọng thần ao ước tiến lên trước giúp hắn uống rượu, Mộ Dung Kkhô hanh vậy và lại bưng rượu lên kính cả vị sứ đọng thần kia, sau khoản thời gian Mộ Dung Kkhô cứng kính chấm dứt, hồ hết thân vương vãi không giống cũng kính, sứ thần này chỉ hy vọng giúp Thái tử uống một ly thôi, cuối nữa phẩm giá chỉ của hắn lại phải chăng, clỗi vị vương gia kính rượu với hắn, sau khi kính chấm dứt hắn buộc phải uống tía ly để thổ lộ lòng thành kính, mấy sứ đọng thần này rất nhiều là fan uống được, dù sao cũng chính là ứng xử ngoại giao, mặc dù gì cũng yêu cầu tất cả tửu lượng xuất sắc, tuy vậy, 10 ly khi uống vào, hắn say mang đến bẩy xuất xắc tám phần, đi bộ cũng không vững nữa.

Thương thơm Mai về tối ni cũng có mặt, Khanh khô, bởi vì, thiệt sự thời hạn cực kỳ mau lẹ.

Bọn chúng ta đang phân tích qua, Thái tử Lương Quốc ước ao mang lại để cầu thân, ví như như biết Tcụ Tcố kỉnh từ vẫn bởi vì tên phái mạnh nhân khác, hắn chưa có thể sẽ cứu, vì thế, giải pháp tốt nhất là chuốc hắn say bẩy, tám phần, rồi thông báo, một Lúc hắn nói cho, viết chỉ thị hoàn thành vẫn lập tức chỉ định cho tất cả những người xuất thành mang đến Lương Quốc.

Nghiêm Vinch cùng thông tư viết tay là đang lập tức khởi thủy.

Xem thêm:

Nhưng, phân biệt Thái tử của Lương Quốc rất khác cùng với Thái tử Đại Chu, hắn uống một tràng, nhưng lại không có thấy say, ngửng đầu lên, trong đôi bé ngươi tất cả tia nắng tinc khôn: “Vương gia, gồm lời gì xin cứ đọng nói.”

Hắn quan sát ra được, yến hội tối ni là được thu xếp trước, thông thường mà nói, sứ đưa mang lại nước, yến tiệc các vẫn sắp xếp cho sứ đọng giả sống.

Nhưng, lũ họ còn chưa được uống một ngụm nước thì sẽ thẳng bị kéo vào đó rồi.

Hắn cũng biết, Nức hiếp thiết yếu vương Mộ Dung Khanh hết sức hiếm khi tổ chức triển khai yến tiệc khoản đãi, Hay là nói, không hề tất cả.

Mà từ bây giờ lại không tồn tại chủ đề thì thầm làm sao, chủ thể tốt nhất là khiến hắn uống hầu hết để cốc rượu xuống, chú ý nhau một cái.

Mộ Dung Kkhô nóng trầm mang một hồi, nói: “Đích thực là vương nghe hỏi, năng lượng điện hạ có phải là có sừng huyết linc dương không?”

Tống Đoan Dương nhanh chóng ngước đầu lên: “Vương gia sao lại hỏi nlỗi vậy?”

“Tiểu cô cô của bổn định vương vãi trúng độc rồi, rất cần được tất cả sừng máu linc dương giải độc.” Mộ Dung Kkhô giòn tự bỏ kế hoạch ban sơ, chính vì Tống Đoan Dương cụ thể khôn xiết thản nhiên, hắn cũng dứt mặc nói đến rồi.

Thần nhan sắc Tống Đoan Dương bỗng dưng căng lại: “Công trường đoản cú rồi nói với điện hạ.” Mộ Dung Kkhô giòn nhìn hắn: “Vậy, điện hạ có phải thiệt sự gồm sừng máu linch dương không?”

Đọc full truyện Vương Phi nhiều tài nhiều nghệ: https://www.truyen.co/vuong-phi-da-tai-da-nghe-2887