Vương chiêu quân tập 1

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Vuong Chieu quan liêu tap 1 HD


Dương Mịch tham gia bộ phim truyền hình này khi bắt đầu 17 tuổi. Đôi mắt to đen trong sáng cùng thần thái nhẹ hiền, chị em tính của cô ý đã tạo sự một hình ảnh Vương Chiêu Quân đáng yêu nhưng không thua kém phần thân thiện, sát gũi.

Bạn đang xem: Vương chiêu quân tập 1


Chính vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất yêu cầu mọi biểu cảm nét khía cạnh và tâm lý của Dương Mịch thường rất thật, khiến cho người xem bị cuốn vào định mệnh của đại hotgirl nổi giờ đồng hồ này.
Vương Chiêu Quân được mệnh danh là một trong trong tứ đại mỹ nhân của nước trung hoa thời bấy giờ. Sắc đẹp của phụ nữ được ví như "lạc nhạn", tức nhan sắc đẹp khiến chim trời đang cất cánh cũng yêu cầu thẩn thơ mang lại mức kết thúc vẫy cánh nhưng mà rơi xuống đất. Cô gái sinh ra trong một mái ấm gia đình có học thức thời đơn vị Tây Hán dưới thời ách thống trị của vua Hán Nguyên Đế. Vị vẻ rất đẹp trời phú nên chị em được tuyển chọn vào nội cung để hầu hạ bên vua.
Tương truyền rằng, vua Hán Nguyên Đế luôn luôn chọn phi tần dựa vào những bức ảnh chân dung của những cung nữ. Nhưng mà hoạ sĩ chân dung hoàng phái - Mao Diên thọ - chỉ lựa chọn vẽ đều bức tranh đẹp nhất cho những cô nàng đã hối lộ đến anh ta.
Mỹ nhân vương Chiêu Quân: Âm thầm chịu đựng cảnh làm hậu phi của cả cha lẫn con, quyết tử mình nhằm muôn dân bình yên - Ảnh 1.
Dương Mịch là nữ giới diễn viên từng rất thành công khi tái hiện lại hình hình ảnh mỹ nhân vương Chiêu Quân (Ảnh minh họa).
Vương Chiêu Châu hiểu rõ quy qui định bất thành văn này, nhưng vẫn nhất quyết không hối lộ Mao Diên Thọ để được nhà vua chăm chú qua phương thức tầm thường xuyên này. Vì không đồng ý đút lót cho họa sĩ là Mao Diên Thọ yêu cầu tên hoạ sĩ đang vẽ bức chân dung của Chiêu Quân khôn xiết xấu xí, vày thế, cô gái không được Nguyên Đế coi ngó tới.
Như các cung thiếu phụ "xấu số" khác, vương Chiêu Châu cần chịu cảnh cơ cực các năm trong cung, ví như con chim bị giam trong lồng kín, không tồn tại lấy một cơ hội để được nhà vua sủng ái.
Năm 33 TCN, thủ lĩnh Hung Nô là Hô Hàn Tà cho kinh đô trường An nhằm tỏ lòng thần phục đơn vị Hán và ý kiến đề xuất được trở thành con rể của Hán Nguyên Đế. Vì không thích gả cô công chúa độc độc nhất vô nhị vô nhị của mình, vua Hán Nguyên Đế ra quyết định để Hô Hàn Tà lựa chọn 1 cung thanh nữ tuỳ phù hợp trong cung.

Xem thêm: Lơi Hay Y Dep Ve Tinh Yeu - 60+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Ngọt Ngào


Hán Nguyên Đế còn hầm hố tuyên cha rằng: "Bất cứ mỹ nhân nào lọt được vào mắt xanh của Hung Nô phía trên thì ta đã xem cô bé đó như công chúa nhỏ của ta." Thời đó xứ Hung Nô xa xôi phương pháp trở, tín đồ dân Hung Nô lại sinh sống du cư trên các vùng hoang mạc, vì thế các cung nữ đều rụt rè không dám gật đầu lời hứa hẹn hôn. Duy chỉ có Vương Chiêu Quân cách ra tình nguyện rước Hô Hàn Tà.
Mỹ nhân vương vãi Chiêu Quân: Âm thầm chịu đựng cảnh làm phi tần của cả phụ thân lẫn con, hy sinh mình để muôn dân an toàn - Ảnh 2.
Đến ngày hôn lễ giữa Hô Hàn Tà và Chiêu Quân, Nguyên Đế thấy con gái xinh đẹp bắt buộc sinh ra hối hận tiếc. Ông bèn hạ lệnh mang bức tranh thiếu phụ ra xem, thì thấy bức tranh do họa sỹ Mao Diên thọ vẽ rất khác chân dung thật, bèn không đúng xử trảm Thọ. Tuy thế Nguyên Đế vẫn đành phải đặt Vương Chiêu Quân đi mang lại vùng Hung Nô như đã hứa.
Cuộc sống của người đẹp Vương Chiêu Quân nghỉ ngơi miền đất Hung Nô xa xôi, lạ lẫm khiến nàng chưa lúc nào có được niềm hạnh phúc thật sự, dù cho Hô Hàn Tà cực kỳ si mê Chiêu Quân với luôn chiều chuộng nàng hết lòng. Do một lẽ, vua Hung Nô nay đã quá tuổi, qua cái tuổi phong độ ngời ngời của bạn teen trai tráng. Rộng thế, bạn Hung Nô gồm lối sinh sống du cư nên thân thể vua Hung Nô không mấy thơm tho mang lại lắm. Mặc dù cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc, nhưng thiếu phụ vẫn một mực gặm răng chịu đựng đựng để giữ hoà hiếu giữa song bên.
Sau khi chồng lâm chung, theo hủ tục "phu tử tòng tử" của tín đồ vùng Hung Nô, Chiêu Quân trở thành cung phi của Phục Chu, nam nhi lớn của Hô Hàn Tà. Vốn trước kia Phục Chu - con trai vua Hô Hàn Tà đã say mê sắc của vương Chiêu Quân, bởi vì vậy khi vua phụ thân vừa mất, hắn đang cưới luôn Chiêu Quân làm vợ. Điều này đi ngược với tập tục của trung quốc dưới thời công ty Hán - người đàn bà goá phụ sẽ thủ tiết để giữ gìn cái danh "tiết hạnh khả phong" của mình. Mặc dù nhiên, vương Chiêu Quân vẫn gật đầu đồng ý điều này để giữ lại mối bang giao thân hai quốc gia láng giềng.
Cuộc đời của con gái chưa lúc nào được tận hưởng hạnh phúc. Vương vãi Chiêu Quân sống ngơi nghỉ vùng Hung Nô trong cả quãng đời của chính mình và đã xây đắp hoà bình giữa Hung Nô và Trung Quốc. Cô thuyết phục ck mình là Hô Hàn Tà phải gia hạn mối tình dục hoà bình với triều đại nhà Hán. Cung cấp đó, thiếu phụ còn với cả văn hoá cùng tập tục của china đến vùng khu đất Hung Nô khô cằn và đơn lẻ này.
Trái với tính hiếu thắng và muốn đoạt được tất cả bằng vũ lực và chiến tranh, vua Hán Nguyên Đế trọng nhị chữ nhân đạo. Ông quan tâm hoà bình với sự trường đoản cú bi, vấn đề này được mô tả qua cuộc hôn nhân hoàng tộc được sắp đặt trước kia giữa Hô Hàn Tà với Vương Chiêu Quân.
Chính điều này đã vô tình hay hữu ý cứu rỗi hàng chục ngàn sinh linh, tránh cho dân lành kiếp nạn binh đao. đưa ra quyết định của vị vua Nguyên Đế cùng sự hy sinh thầm yên của Chiêu Quân đã tạo ra nền hoà bình kéo dãn 60 năm thân hai khu đất nước.

Xem phim vương vãi Chiêu Quân tập 1 trung hoa vn2 HD

Phim Vuong Chieu quan lại Cổ Trang kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên yeahflashback.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "yeahflashback.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, yeahflashback.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật vn !