VƯỜN DÂU THỦY CANH ĐÀ LẠT

Cùng yeahflashback.com tìm hiểu 11 sân vườn dâu Đà Lạt với hầu hết review chi tiết nhất. Đặc biệt, bài viết sẽ cung cấp những tin tức về giá bán vé, giá download dâu tại sân vườn và xem xét đường đi giúp đỡ bạn có chuyến du ngoạn suôn sẻ nhất.

Bạn đang xem: Vườn dâu thủy canh đà lạt


A. đánh giá 10+ vườn dâu Đà Lạt được du khách ghé thăm nhiều nhất

11 vườn dâu Đà Lạt dưới đây là những vườn uy tín đã được không ít khách du ngoạn ghé thăm. yeahflashback.com tổng phù hợp giá và nhận xét khách quan nhằm từ đó các bạn chọn được vị trí tham quan phù hợp.

1. Vườn cửa dâu chú Hùng – sân vườn dâu Đà Lạt uy tín cháy khách nhất

Địa chỉ: 143 Thánh Mẫu, Phường 7, Đà Lạt, Lâm ĐồngGiá vé tham quan: Miễn phíGiá cài dâu tại vườn tham khảo: 200.000 vnđ – 400.000 vnđ/kg Cách trung thật tâm phố: 7km

Nằm trên tuyến đường Thánh chủng loại – con đường tập trung nhiều sân vườn dâu Đà Lạt nhất, vườn dâu chú Hùng tăm tiếng là địa chỉ uy tín được nhiều du khách tìm đến nhất. Tuy vậy diện tích vườn hạn hẹp nhưng hồ hết giàn dâu ta, dâu Nhật trồng ở chỗ này cho trái tròn to, căng mọng. Dâu được trồng cả của phòng kính và xung quanh trời. Dù có khá nhiều khách gạnh thăm nhưng mà vườn luôn được giữ gìn sạch sẽ và gọn gàng gàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Du khách có thể làm gì tại đây? Du khách sau lúc tới đây review rất tốt về món sinh tố dâu bơ cung cấp bởi chính chủ nhà, tất cả vị vừa ngậy vừa ngọt tuy nhiên hơi chua nên không hề ngán. Xung quanh ra, ở chỗ này còn bán một số trong những đặc sản chế tao từ dâu như mứt dâu, rượu dâu, dâu sấy dẻo du khách mua về làm quà tặng hoặc ăn vặt trê tuyến phố đi. 

Lưu ý, vườn chỉ có tương đối nhiều trái vào mùa dâu (tháng 1 cho tháng 7) đề xuất trước lúc tới bạn nên người ta gọi trước mang lại chủ vườn để hỏi xem vườn cửa còn những trái để hái không nhé.

B.

Xem thêm: Những Ông Trùm Xã Hội Đen Ở Việt Nam (Phần 1), Tội Phạm Có Tổ Chức Tại Việt Nam

 Kinh nghiệm đi vườn dâu Đà Lạt và thiết lập dâu tại vườn

Trước khi du lịch vườn dâu Đà Lạt, yeahflashback.com nói bạn một vài lưu ý nên biết dưới trên đây để chuyến du ngoạn suôn sẻ hoặc kiêng bị lừa.

Giá dâu tây tại vườn: Bạn tuyệt vời và hoàn hảo nhất không đề xuất tin vào đa số lời mời chào sở hữu và hái dâu chỉ cách 40.000 vnđ – 60.000 vnđ/kg. Rất rất có thể đó là “cò” trung gian vẫn dẫn các bạn tới những vườn dâu ko uy tín mà lại giá lại trên trời.

Giá dâu tùy từng thời điểm vào năm, tùy từng loại dâu cùng tùy phương pháp trồng mà các sự khác nhau. Nhưng mà về cơ phiên bản dâu trên vườn sẽ sở hữu giá tự 90.000 vnđ/kg cho tới khoảng 300.000 vnđ/kg.

Mùa dâu tây Đà Lạt: Dâu tây những nhất là vào mùa khô từ thời điểm tháng 1 đến tháng 7 mặt hàng năm. Hiện thời có công nghệ mới là trồng thủy canh trong nhà kính đề xuất dâu cũng xuất hiện vào mùa mưa nhưng con số không nhiều bằng.

Bạn chú ý là giá chỉ dâu vào mùa mưa thường xuyên sẽ cao hơn nữa 20% – 30%, đều tháng cận đầu năm mới Âm lịch thì dâu tây chín không ít vì vậy thời điểm đó giá lại khá mềm.

Những vị trí mua dâu Đà Lạt uy tín: quanh đó cách cài trái dâu tươi tại vườn, nếu bạn có nhu cầu mua một vài thành phẩm không giống từ dâu như mứt dâu, kẹo dâu, dâu sấy dẻo,… yeahflashback.com nhắc nhở một số địa điểm uy tín sau trong nội dung bài viết sau.